3 loài hoa may mắn cầu cho tình duyên vượng sắc, gia chủ mau tham khảo!

Phong thủy là phạm trù rộng lớn. Phong thủy được ứng dụng cho việc cầu tài lộc, may mắn, thành đạt, học vấn, sức khỏe và rất nhiều những ước mong khác nữa của con người, trong đó có tình yêu. Có lẽ tình yêu là hương thơm mật ngọt, nên biểu tượng phong thủy của tình yêu chính là các loài hoa.

Chi tiết 3 loài hoa may mắn cầu cho tình duyên vượng sắc trong phong thủy:

Hoa hồng

Để kích hoạt cung tình duyên phát triển, người ta rất ưu ái khi nhắc đến hoa hồng. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu lãng mạn mà còn là loài hoa mang tính phong thủy rất tốt trong tình duyên. Người ta thường trưng bày bình hoa hồng tươi trong nhà, tại phương vị hợp với cung tình duyên nhằm thu hút nhân duyên tốt. Bên cạnh đó, những chiếc lá xanh của hoa hồng tạo nên một chỉnh thể hài hòa về màu sắc phong thủy, giúp cân bằng âm dương.

Không phải tự nhiên mà những người yêu nhau lại tặng nhau hoa hồng. Bởi hoa hồng mang ý nghĩa về một tình yêu ngọt ngào, vĩnh cửu. Đặc biệt, hoa hồng vàng còn là một lựa chọn ý nghĩa hơn vì màu vàng của hoa tượng trưng cho nguồn năng lượng tươi sáng, thúc đẩy tình cảm đi đến hôn nhân.

Hoa mận

Ngoài hoa hồng, hoa mận cũng là một biểu tượng phong thủy của tình yêu. Hoa mận biểu thị cho sự may mắn, sáng trong của những trinh nữ. Và hoa mận còn là loài hoa rất kiên cường dù tồn tại trong thời tiết khắc nghiệt nào đi nữa, vì thế ý nghĩa của hoa mận còn là sự trường tồn, vĩnh cửu, đầy sức sống của tình yêu đôi lứa.

Hoa mận thường được trưng bày dưới hình thức tranh vẽ, màu sắc của hoa mận thường là màu hồng và màu trắng. Những bức tranh hoa mận khi treo trong nhà sẽ giúp kích hoạt sự nở rộ về tình duyên cho gia chủ.

Hoa cúc vàng

Ngoài hai loài hoa vừa kể trên, các bạn nghĩ còn loại hoa nào là loại hoa phong thủy tình yêu hay không? Còn chứ. Đó chính là hoa cúc. Khi nhắc đến hoa cúc phong thủy phải nhắc đến hoa cúc vàng. Màu vàng từ xưa đến nay luôn là màu sắc của sự may mắn, cát tường. Và loài hoa cúc vàng thường được chúng ta biết đến với hình thức là loài hoa được trưng bày trong dịp Tết, được đặt trên bàn thờ, xuất hiện những nơi thanh tịnh… Bởi thế mà hoa cúc vàng mang trong người nguồn năng lượng dương rất cao, tượng trưng cho sự cứng cỏi, bền gan.

Khi trưng bày hoa cúc tươi trong nhà hoặc treo tranh hoa cúc, gia chủ có thể yên tâm khi để loài hoa này thu hút nhiều vận may vào nhà. Đặc biệt, những bức tranh phong thủy hoa cúc nếu được kết hợp với những chi tiết như cây tre, con nai… thì hoa cúc sẽ còn vượt lên trở thành biểu tượng của sự trường thọ.

Việc treo tranh hoa phong thủy, có chắc sẽ mang lại một đường tình duyên suôn sẻ hay không là điều chưa chắc có câu trả lời. Nhưng việc cầu mong có một nhân duyên đẹp là một ước mong chính đáng của con người và dù hoa phong thủy có phù trợ được hay không cho gia chủ, thì bản thân nó vẫn là những vật phẩm trang trí mang tính nghệ thuật cao.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *