4 chòm sao cơ hội trao tay, sự nghiệp thăng tiến nhất tuần 17/2 – 23/2

Điểm danh top 4 chòm sao được thần may mắn trao cơ hội đổi đời, gặp được vận may trong công việc, được lãnh đạo cất nhắc đề bạt. Sự nghiệp tuần này thăng tiến vù vù, khiến người khác không khỏi ganh tỵ.

Chòm sao thăng tiến nhất tuần 17/2 – 23/2

Điểm danh top 4 chòm sao được thần may mắn trao cơ hội đổi đời, gặp được vận may trong công việc, được lãnh đạo cất nhắc đề bạt. Sự nghiệp tuần này thăng tiến vù vù, khiến người khác không khỏi ganh tỵ.

Song Ngư

Tử vi tuần mới 17/2 – 23/2/2020 cho biết đây là khoảng thời gian Song Ngư cần nỗ lực hơn bao giờ hết, bạn cần tự tin hơn vào bản thân. Từ trước tới giờ bạn luôn cho mình là hạt cát bé nhỏ, đánh giá thấp bản thân nhưng thực sự năng lực của bạn tới đâu chính bạn cũng không thể biết được. Nếu có ý định nhảy việc thì hãy chờ tới thứ Năm nha, tỷ lệ may mắn sẽ cao hơn.

Bảo Bình

Tử vi tuần mới 17/2 – 23/2/2020 cho biết công việc thuận lợi, hoàn thành mọi nhiệm vụ khá đơn giản và dễ dàng, cũng nhờ vậy mà bạn có thêm thời gian để làm những việc mà trước đây muốn làm nhưng không có thời gian. Có vẻ như chòm sao này đang chi tiêu hoang phí chỉ để bản thân vui lòng.

Bọ Cạp

Tử vi tuần mới 17/2 – 23/2/2020 cho biết bạn cảm thấy thật tuyệt khi được thuộc về một nhóm và đặc biệt khi được tham gia vào những cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không bao giờ tự mình vấp ngã. Khả năng cao cuối tuần sẽ có một chuyến đi thú vị và hấp dẫn đấy.

Bạch Dương

Tử vi tuần mới 17/2 – 23/2/2020 cho biết thời gian đầu tuần xuất hiện một vài bất ngờ khiến bạn vô cùng thích thú, cảm giác này mới được trải nghiệm lần đầu nên bạn tỏ ra vui vẻ, hào hứng. Tuy nhiên thử thách sẽ tới vào tử vi tuần mới thứ 5, thứ 6, nếu sử dụng ai đó để hỗ trợ bản thân thì đừng quên trả cho họ một khoản thù lao xứng đáng với thỏa thuận này nhé. Cuối tuần, khả năng cao một nhiệm vụ sẽ thành công, bạn tự thưởng cho bản thân bằng một bộ đồ mới hay những món ăn hấp dẫn, đắt tiền hơn bình thường.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *