Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ cho những người hiền lành, tài trí song toàn

Người tuổi Tỵ là người khôn khéo cơ trí. Đối với cuộc sống đều có đều có mục tiêu rõ ràng, từng bước thực hiện dù khó khăn vất vả. Bạn có tấm lòng ấm áp, nhạy cảm, thường xuyên cô đơn một mình. Vậy đâu là bí quyết cầu tài của người tuổi Tỵ? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về phương vị và thực vật vượng tài trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Tuổi Tỵ kiếp trước có nhiều nghiệp chướng nên kiếp này có nhiều phiền não. Bạn gặp thi phi, tài vận chịu sự ảnh hưởng của tiểu nhân phá hoại. Nếu có thể an tâm làm việc, tu tâm dưỡng tính thì cho dù tự lập từ hai bàn tay trắng vẫn có được những thành tựu nhất định. Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ cho biết nếu gặp tuổi Thân thì có thể tăng khả năng đầu tư lớn, sự nghiệp mở rộng. Tỵ Thân lục hợp, do vậy năm Thân là năm kỳ ngộ của bạn, không nên bỏ qua cơ hội vượng tài này.

Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ: thời gian vượng vận

Người tuổi Tỵ giao thiệp rộng, tài trí song toàn. Bạn giỏi về giao tiếp, tính cách cũng tốt nhưng có đôi lúc vì giao tiếp mà gây nên rắc rối cho mình. Mặc dù có thời điểm thành công nhưng chưa hẳn đã là ổn định. Tài vận của người tuổi Tỵ thường bắt đầu từ sau năm 26 tuổi. Lúc đó bạn sẽ có được nhiều sự phát triển tài vận hơn.

Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ: thực vật vượng tài

Thực ra tài vận của người tuổi Tỵ không hề tệ. Nguyên nhân chủ yếu do bạn không giỏi nắm chắc các cơ hội, do dự mà bỏ lỡ. Họ có thói quen làm việc đầu voi đuôi chuột, luôn bỏ qua cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Tỵ có thể đặt bên cửa sổ một ít cây đồng tiền. Nó sẽ giúp cho tài vận tăng lên. Đồng thời kích thích khả năng phân tích, làm việc quyết đoán của người tuổi Tỵ.

Phương vị vượng tài của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ lục hợp với tuổi Thân, mà tuổi Thân thì đại diện cho phía Tây Nam. Do vậy người tuổi Tỵ nên bày trí ở phía Tây Nam một số các vật dụng trang trí hình có liên quan đến con khỉ. Nó sẽ có lợi cho tài vận. Hơn thế nữa, phía Tây Nam cũng đại diện cho tình yêu nên việc làm này có thể giúp cho bạn có được sự thịnh vượng hơn trong tình yêu.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *