Bí quyết phong thủy giúp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu cần có sự cố gắng giữ gìn và vun đắp của hai vợ chồng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp phòng ngủ của vợ chồng không được bài trí hợp phong thủy cũng là nguyên nhân khiến hạnh phúc lứa đôi bị giảm đi.

Vì vậy bên cạnh việc tìm hiểu những kiến thức về hôn nhân, tâm tư của người bạn đời, bạn cũng có thể học thêm những bí quyết phong thủy giúp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc.

Nhà không nên xây về hướng Ngũ Quỷ

Nhắc lại ở đây, mỗi người có 4 hướng tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Niên Duyên, Phục Vì, và 4 hướng xấu là Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mạng. Trong đó, Ngũ Quỷ là hướng mà vợ chồng thường hay bất hòa, cãi vã nhau hằng ngày. Đó chính là một trong những mầm mống làm cho hạnh phúc dần tan vỡ.

Không đặt gương chiếu thẳng vào giường

 Khi ngủ người ta thường không làm chủ được hình ảnh của mình, do đó cách bố trí gương như vậy khiến nếu đột ngột tỉnh giấc, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình, của người bạn đời với đủ mọi tư thế xộc xệch đập vào mắt. Ấn tượng xấu khiến bạn giật mình, ảnh hưởng đến tâm lý. Ngoài ra, do gương phản xạ ánh sáng nên nếu gương đối diện hoặc vuông góc với giường thì những luồng tia sáng từ đèn pha ngoài đường, ánh sáng ban mai,…sẽ bị khuếch đại và chiếu vào mặt người đang ngủ. Lâu dần, chúng ảnh hưởng đến giấc ngủ của hai người.

Không biến phòng ngủ thành lối đi

Nhiều ngôi nhà có kiểu thiết kế đặt phòng vệ sinh bên trong phòng ngủ của vợ chồng hoặc các thành viên khác muốn tới một căn phòng khác phải đi qua phòng ngủ của hai vợ chồng. Nếu rơi vào trường hợp này bạn nên bố trí lại ngôi nhà của mình vì điều đó tượng trưng cho một bên thứ ba quấy nhiễu cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng.

Không đặt giường ngủ dưới đèn chùm

Đừng có bao giờ đặt giường ngủ ở phía dưới chùm đèn trần hay dầm nhà. Chúng sẽ tạo ra các áp lực gây căng thẳng cho mọi người. Cuộc sống trên giường không thoải mái là nguyên nhân gây tổn thương đến mối quan hệ của hai người và có thể dẫn đến ly hôn.

Không treo nhiều tranh ảnh người khác phái

Vì theo phong thủy hôn nhân điều này dễ dàng khiến vợ chồng không hòa thuận, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của hai người. Vì thế, nếu trong nhà có treo tranh ảnh như vậy thì nên mau mau hạ xuống kẻo hôn nhân thất bại.

Phong thủy hôn nhân còn nhắc nhở không nên treo tranh hoàng hôn, tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, ngụ ý chia li, có người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình. Tốt nhất hãy chọn những bức tranh vui vẻ, sáng sủa, thể hiện sự tích cực, lạc quan, tranh có đôi có cặp thì cuộc sống gia đình sẽ ngày càng tốt đẹp và hài hòa.

Không bố trí nhà vệ sinh đối diện cửa

Nguyên tắc phong thủy mà hầu như ai cũng biết là nhà vệ sinh tuyệt đối không được đối diện với cửa lớn, cửa chính trong nhà. Nếu nhà bố trí phạm phải lỗi này thì trong nhà sẽ gặp nhiều việc xúi quẩy, năng lượng xấu dễ dàng xâm nhập khiến vợ chồng cãi vã, tranh chấp, không hòa hợp nên dễ xuất hiện li hôn, phải trải qua hai lần hôn nhân.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Bí quyết phong thủy giúp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Xem thêm: 3 yếu tố về phong thủy tốt giúp đẩy lùi stress trong công việc

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *