Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P1)

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình. Sử dụng các yếu tố phong thủy ở nhà và tại văn phòng là điều nên làm. Không chỉ để trang trí, mà còn để thu hút năng lượng hài hòa từ vũ trụ. Trong năm Canh Tý 2020, để mang lại thuận lợi và thu hút thành công trong sự nghiệp. Cùng tìm hiểu cách ứng dụng các yếu tố phong thuỷ trong bài viết dưới đây.

Dùng các vật phẩm phong thuỷ như:

Thiềm Thừ Ngậm Ngọc

Thiềm Thừ là hình tượng của một con cóc 3 chân. Trong mồm nó lúc nào cũng ngậm một đồng tiền ngọc hoặc tiền vàng. Tượng Thiềm Thừ được đặt ngồi trên một tấm thảm đầy ngọc ngà châu báu. Trên lưng còn có chòm sao đại hùng tinh. Thiềm Thừ là hình tượng của cóc chúa, là một linh vật có khả năng cầu tài lộc rất mạnh.

Với những ý nghĩa đó Thiềm Thừ thường được dùng bởi người kinh doanh. Tượng Thiềm Thừ nên được đặt ở phía bắc bên của văn phòng. Đây là vị trí được cho là có ảnh hưởng có lợi cho những người điều hành doanh nghiệp. Hoặc giúp người sở hữu kiếm thêm thu nhập từ hoa hồng và tiền thưởng.

Cây Tài Lộc Bằng Thạch Anh Tím

Cây Tài Lộc Bằng Thạch Anh Tím là vật phẩm phong thuỷ có lợi cho việc thăng tiến. Từ thời xa xưa, cổ nhân đã tin rằng thạch anh tím có tác dụng tốt lên sự nghiệp. Nó có thể tạo điều kiện gây dựng các mối quan hệ với cấp trên. Cũng như với các chuyên gia trong lĩnh vực đang theo đuổi. Nên đặt một Cây Tài Lộc Bằng Thạch Anh Tím trong văn phòng. Tại đây, nó có thể cân bằng năng lượng giữa các đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo. Vào đúng thời điểm, nó sẽ dẫn đến một sự thăng tiến.

Tiền Xu Chiêu Tài

Mang theo Tiền Xu Chiêu Tài trong ví được cho rằng sẽ giúp người đem thu hút may mắn. Và cả sự thịnh vượng trong sự nghiệp. Đây là những đồng xu tròn, với một hình vuông cắt ở trung tâm, được liên kết với nhau bằng một sợi dây đỏ. Những đồng xu nhỏ này có thể được mang trong ví. Hoặc treo như móc điện thoại, theo xu hướng thời trang mới nhất. Điều quan trọng nhất là mang chúng bên mình. Đặc biệt nếu làm việc trong lĩnh vực bán lẻ hoặc bán hàng. Tiền Xu Chiêu Tài sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu.

Tì Hưu Phong Thuỷ

Tì Hưu là linh vật dành cho những người đầy tham vọng. Tì Hưu Phong Thuỷ thường được làm bằng đồng. Tì Hưu tượng trưng cho một sinh vật thần thoại, là sự kết hợp giữa ngựa và rồng. Tì Hưu là một vật thể may mắn cho những người đang cố gắng hết mình. Đối với những người đang trải qua một giai đoạn căng thẳng trong sự nghiệp và muốn có được một vị trí tốt hơn. Nên đặt bức tượng Tì Hưu Phong thuỷ trong văn phòng làm việc.

Gà Phong Thuỷ

Gà Phong Thuỷ với hình ảnh của một con gà trống mào đỏ. Tượng Gà Phong Thuỷ có nhiều công dụng trong văn phòng. Nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, giải trừ các thế sát. Đặc biệt là để hoá giải “đào hoa sát” cho cá nhân. Ngoài ra còn có tác dụng tránh tiểu nhân, mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Mặt khác, Gà Phong Thuỷ có lợi khi được đặt trong văn phòng vì giúp cân bằng năng lượng. Tượng Gà Phong Thuỷ cải thiện giao tiếp và giúp thiết lập các liên hệ và mối quan hệ mới. Tượng Gà Phong Thuỷ có thể được trang trí bằng những đồng xu may mắn và đặt nó ở phía bắc hoặc phía nam của văn phòng.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *