Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình. Mỗi một món đồ trong văn phòng đều có ảnh hưởng người làm việc trong phòng. Khi được bao quanh bởi những hình ảnh và đồ vật truyền cảm hứng. Người ngồi trong phòng sẽ có một môi trường thuận lợi để đạt được mục tiêu của mình.

Vị trí lý tưởng của các món đồ trong văn phòng:

Phong thuỷ văn phòng 2020 khuyên bạn vị trí tốt nhất cho máy tính là ở phía bên phải của bàn làm việc. Trong khi ở phía bên trái, tốt nhất là nên đặt một chiếc đèn.

Đằng sau bàn làm việc, treo một bức tranh có hình núi non hữu tình. Tuy nhiên, dáng núi trong tranh không nên có những đỉnh quá nhọn. Và đối diện bức tranh cảnh núi nên đặt một bức tranh với phong cảnh sông suối hoặc đại dương. Vì nước tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Để tạo ra một bầu không khí năng động trong văn phòng. Hãy đặt đúng đồ vật ở đúng vị trí thích hợp. Để làm được điều đó, có thể sử dụng sự trợ giúp của la bàn, như sau:

Điện thoại, lịch làm việc, máy tính, hộp đựng danh thiếp nên đặt ở phía tây hoặc tây bắc. Đây là hướng thuận lợi cho các liên hệ. Hướng này cũng giúp cải thiện sự nghiệp thông qua các kết nối.

Ảnh chụp hoặc tranh ảnh liên quan đến người thân, bạn bè nên đặt phía tây hoặc phía đông. Đây là phương hướng giúp giữ tình cảm mà không ảnh hưởng đến công việc.

Đèn làm việc phải được đặt ở phía nam. Đây là phương hướng mà ánh sáng đèn sẽ chiếu sáng tương lai và sự nghiệp.

Để phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Hãy đặt chậu cây cảnh nhỏ ở phía đông của bản làm việc. Vị trí này giúp tình cảm đồng nghiệp được tốt đẹp, hoà hảo.

Màu sắc phong thủy cho văn phòng

Văn phòng cần có màu sắc nhẹ nhàng, thư giãn. Các màu được khuyến nghị là màu be, màu cát, xám nhạt và vàng nhạt. Đây không phải là những màu sắc duy nhất được sử dụng cho thiết kế nội thất nơi làm việc. Màu tối cũng có thể được sử dụng, nhưng nên trộn chúng với các tông màu sáng, tinh tế. Màu sắc tươi sáng có xu hướng tác động tích cực lên cơ thể và tinh thần. Cụ thể:

Màu vàng: thúc đẩy sự lạc quan và hy vọng, giúp tập trung và chú ý và kích thích trí tuệ.

Màu xanh lá cây: đại diện cho sự tăng trưởng, sức sống và sự phong phú.

Màu xanh nước biển: là màu tượng trưng cho niềm tim và uy tín. Màu xanh nước biển cũng làm tăng tính sáng tạo.

Đen: thúc đẩy nội tâm và mở ra những chân trời mới. Tuy nhiên màu đen cần được kết hợp khéo léo với các màu sắc tươi sáng khác. Nếu không văn phòng sẽ có một vẻ ảm đạm và tiêu cực.

Màu nâu: Duy trì và tăng cường sức mạnh thể chất, nhưng nó không kích thích tinh thần. Giống như màu đen, màu nâu cần phải được sử dụng kết hợp. Những màu hợp với màu nâu là màu be và màu trắng. Tỉ lệ phối màu cũng cần phải được lựa chọn kĩ càng.

Trắng: Cung cấp năng lượng cho tinh thần và sự tập trung tinh thần. Nhưng màu trắng dễ gây loá mắt và tạo cảm giác mệt mỏi. Do đó, sử dụng màu trắng trong văn phòng cũng cần có tỉ lệ pha trộn với màu sắc khác.

Màu xám: Kích thích sự tập trung, nhưng khiến cho cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Màu xám nên dùng để trang trí hơn là sơn tường văn phòng.

Chọn cây phong thủy cho văn phòng

Theo nghệ thuật phong thủy, nên đặt cây xanh trong văn phòng. Cây xanh có tác dụng tốt đối với sức khỏe và điều kiện làm việc. Cây xanh mang lại năng lượng tích cực và làm tăng khả năng sáng tạo và năng suất làm việc. Cây thích hợp nhất cho văn phòng là tre. Vì tre xanh mang lại may mắn và sự kiên cường. Nên đặt cây theo hướng từ phía đông sang đông nam. Tránh đem vào văn phòng xương rồng, cây cảnh tạo thế quá cầu kỳ và cây lá nhọn.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *