Bói bài Tarot hôn nhân tương lai 2021

boi-tarot-hon-nhan-tuong-lai

Ai cũng đều tò mò không biết hôn nhân tương lai của mình sau này “màu gì? Liệu rằng có được hạnh phúc bên người vợ, người chồng mình yêu thương hay không. Cùng bốc lá bài Tarot hôn nhân, xem thử hôn nhân tương lai thế nào nhé.

Bói bài Tarot hôn nhân tương lai 2021

Bói bài Tarot hôn nhân : Lựa chọn 1: Wands

boi-tarot-hon-nhan-tuong-lai

Hôn nhân màu tím

Quân bài này cho thấy hai bạn là tín đồ cuồng nhiệt của chủ nghĩa “một vợ, một chồng”. Với cả hai, lòng chung thủy trong tình yêu, hôn nhân được xem trọng hơn cả, vượt qua cả tiền bạc, sự nghiệp hay địa vị xã hội.

Do đó, hai vợ chồng luôn hòa thuận, hỗ trợ nhau để cùng thăng tiến trong sự nghiệp. Cho dù khi đã đạt được thành công, bạn và người thương vẫn đủ bản lĩnh để giữ tình yêu chân thành trước rất nhiều “ong bướm” vây quanh. Hãy khắc ghi sâu điều này, bởi lẽ chỉ một lần vô tình phản bội, bạn cũng không thể cứu vãn được hôn nhân của mình.

Bói bài Tarot hôn nhân: Lựa chọn 2: Shields

Hôn nhân màu đỏ

boi-tarot-hon-nhan-tuong-lai-3

Bạn có cá tính rất mạnh, nhưng người ấy thì rất hiền lành. Do vậy, cuộc sống hôn nhân sau này hầu như bạn làm chủ, cả về tài chính, chuyện quan hệ hai bên nội ngoại hay việc sinh con cái. Với bản tính mạnh mẽ, bạn luôn mang tới những trải nghiệm vui vẻ, sôi động cho cả gia đình.

 

Tuy nhiên, hãy biết tôn trọng người ấy đúng mực, không nên để cái tôi của mình quá lớn mà xem nhẹ ý kiến của đối phương. Nếu chàng/nàng bị lấn lướt quá nhiều, đến một ngưỡng nào đó, họ sẽ không thể chịu đựng nổi khiến cuộc sống hôn nhân gặp trắc trở. Bạn đủ thông minh để biết làm gì cho dung hòa tính cách giữa hai vợ chồng.

 

Bói bài Tarot hôn nhân – Lựa chọn 3: Balance

Hôn nhân màu vàng

Vàng như ánh mặt trời chiếu rọi xuống cuộc hôn nhân của hai bạn sau này. Nói cách khác, bạn sẽ trải qua cuộc tình viên mãn, tràn đầy hy vọng về chuyện con cái, sẽ có đủ “nếp, tẻ”, công danh vừa tới và lãng mạn “đủ xài”.

Tính cách hai vợ chồng rất ôn hòa, nên gia đình không xảy ra sự cố to tiếng. Hơn nữa, bạn là người biết vun vén cuộc sống như chăm lo sức khỏe cho vợ/chồng, con cái, thu dọn nhà cửa gọn gàng. Vậy nên nửa kia luôn cảm thấy hạnh phúc khi có bạn song hành trong suốt cuộc đời.

 

Bói bài Tarot Lựa chọn 4: The Lovers

Hôn nhân màu trắng

boi-tarot-hon-nhan-tuong-lai

 

Trắng là màu trung tính, nó không thể hiện sự mạnh mẽ hay quá yếu đuối. Cũng như cuộc hôn nhân của bạn sau này, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng trôi qua trong yên bình. Cả hai vợ chồng đều cầu toàn ở bất kỳ quyết định nào, thậm chí trong tình yêu. Trước khi đến với nhau, có thể cả hai đều có tình yêu nồng nàn với một người nào đó, nhưng đều không dám tiến xa vì những khó khăn trước mắt.

 

Cuối cùng, cả hai lựa chọn nhau vì như vậy sẽ có cuộc sống không phải lo về vật chất, tình cảm có thể vun vén về sau. Tuy nhiên, bạn không nên để gia đình quá bình lặng như vậy vì dễ sinh nhàm chán. Đôi khi, hãy tạo ra niềm vui bất ngờ cho người ấy nhé!

 

Một số thông tin tham khảo về bói Tarot hôn nhân tương lai 2021, hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người.

Xem thêm >>> Bói Bài Tarot Nhân Mã năm 2021 – Lời khuyên để thành công

Xem thêm tử vi 12 con giáp