Bói bài Tarot vận xui của bạn như thế nào trong năm 2021

boi- bai-tarot-van-xui

Cuộc sống là vô vàn điều bất ngờ, đôi khi chúng ta gặp những điều may mắn, xong cũng có những lúc, những điều không may gõ cửa. Hãy cùng bốc lá bài Tarot vận xui , xem năm 2021 bạn sẽ phải đối mặt như thế nào.

Bói bài Tarot vận xui của bạn như thế nào trong năm 2021

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Những vận xui bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới nhé

boi- bai-tarot-van-xui

The Hanged Man

Bói bài Tarot vận xui : Lá bài này cho thấy nguồn cơn đem đến sự xui xẻo lại xuất phát từ thói quen cẩu thả, vội vàng, tiền trảm hậu tấu của bạn. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy bản thân đang tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, vận may đang mỉm cười với bạn, và bạn có xu hướng hành động vội vã bất chấp hậu quả, cũng chẳng có kế hoạch rõ ràng. Lá bài này còn là lời nhắc rằng một người nam bạn quen biết chính là tiềm năng mang đến sự không may cho bạn.

boi- bai-tarot-van-xui

The Tower

Bói bài Tarot vận xui : Niềm tin bị sụp đổ, cảm giác sợ hãi và thiếu an toàn là những gì đang chờ đợi bạn phía trước. Có lẽ bạn sẽ thấy bối rối khi không hiểu nguồn cơn của những chuyện tệ hại sắp xảy ra, hoặc bạn đã quá ngây thơ khi đặt niềm tin của mình sai chỗ. Thực tế không đẹp như những gì bạn vẫn đang hình dung. Lá bài này là dấu hiệu cảnh báo về những biến động không thể lường trước sắp xảy đến với bạn. Hãy thận trọng và tỉnh táo.

 

The Chariot

Bói bài Tarot vận xui : Bạn là một người tự tin, thông minh và tràn đầy tham vọng. Nhưng lá bài này là lời nhắc nhở rằng đôi khi sự tự tin thái quá lại đem đến vận xui khi bạn chỉ biết nhìn đời bằng nửa con mắt. Trong khoảng thời gian sắp tới, đừng quá tin tưởng vào những ai khơi gợi lòng trắc ẩn và sự đồng cảm ở xung quanh bạn, vì rất có thể họ đang muốn điều gì đó bằng cách lừa gạt lòng tin của bạn. Hãy thật tỉnh táo và cảnh giác.

boi- bai-tarot-van-xui

Death

Bói bài Tarot vận xui : Một sự kiện mang tính đột phá sẽ ập đến và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Điều gì đó quan trọng với bạn có thể biến mất, khiến bạn có cảm giác hụt hẫng và chán nản khi chưa kịp thích ứng với sự thay đổi ấy. Thay đổi chưa bao giờ dễ dàng, nhưng cuộc sống luôn luôn chuyển động, luôn luôn thay đổi. Chỉ cần bạn đứng ở góc nhìn khác, bạn sẽ được thông suốt và có cái nhìn lạc quan hơn.

Một số thông tin chia sẻ về bài tarot vận xui trong năm 2021, hi vọng hữu ích cho mọi người.

Xem thêm >>>> Bói bài Tarot vận mệnh hiện tại – Tiết lộ điềm xấu tốt

Xem thêm tử vi 12 con giáp