Bút Văn Xương- Vật phẩm phong thủy khơi nguồn trí tuệ

Bút Văn Xương biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ về vật phẩm phong thủy tuyệt với này mọi người tham khảo.

Bút Văn Xương là gì

Bút Văn Xương là loại bút được làm từ gỗ đào, khắc hình đốt tre, lấy tên Văn Xương Đế Quân hay Văn Xương Tinh- vị thần được dân gian lẫn Đạo giáo tôn sùng, là thần chủ quản công danh phúc lộc của sĩ nhân.

Bút Văn Xương làm bằng nhiều chất liệu như: lông thỏ, lông sói, sợi hóa học nhưng nếu được một cây Thai Bút là tốt nhất.

Ý nghĩa của bút Văn Xương trong phong thủy

Bút Văn Xương biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp.

Bút Văn Xương khắc hình thân tre, từng đốt tượng trưng cho việc học hành thăng tiến. Trên thân khắc 4 chữ danh xưng VĂN XƯƠNG ĐẾ TINH là biểu tượng của Sao Văn Xương. Bên trong được nạp cốt và chú Văn Xương với mong cầu việc học hành được thuận lợi, hanh thông, quý nhân trợ giúp.

Phần đuôi bút khắc hình vân mây tứ pháp, trên dây treo có đá mã não đỏ với câu thần chú Um Ma Ni Pad Me Hum, mang ý nghĩa may mắn và bình an.

Với hình tượng cây bút lông, thân tựa tre thể hiện sự phát triển mạnh mẽ như cây cây tre, những người đi học tiến bộ hằng ngày, công chức từng bước thăng tiến, thành công trên con đường quan lộ .

Tuy chỉ được bày mà không đem ra sử dụng, nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh. Nên bày 1 hoặc 4 chiếc tuỳ theo vị trí cần sử dụng.

Dầu nhà nghèo hay nhà giàu, ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn cho con em chúng ta được học hành tấn tới, thi cử gặp nhiều may mắn để đổ đạt.

Cách sử dụng bút văn xương

Sử dựng bút văn xương kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho chủ sở hữu trong học tập cũng như sự nghiệp.

Có thể lấy bút Văn Xương như một vật phẩm phong thủy làm móc treo chìa khóa, móc treo điện thoại, hoặc đặt trong túi xách ba lô, mang đi làm hoặc đi học.

Thông tin chia sẻ về bút văn xương, vật phẩm phong thủy khơi nguồn trí tuê, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Nhện phong thủy- Biểu tượng tình duyên trọn ven, lộc tài rạng phát

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *