[Cảnh báo] Treo gương không đúng phong thủy mang lại những điều không hay

Tổng hợp 20 điều không nên làm khi treo gương ở nhà để đảm bảo tính phong thủy, xua đuổi những điều không hay, mang đến vận khí tốt cho gia chủ?

Gương trong phong thủy

Theo các nhà chuyên môn gương đại diện cho yếu tố nước và năng lượng tích cực, hai yếu tố này có thể hòa chung vào nhau, vì vậy gương là công cụ mạnh mẽ trong việc hút tiền tài, thịnh vượng cho gia đình. Tuy nhiên nó là “ con dao hai lưỡi” nếu các bạn không biết sắp xếp và lựa chọn nơi để gương cho hợp lý.

>>> Hữu ích : Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh

 Treo gương phong thủy- Những điều không nên

Không nên treo gương hình tròn, ô van hoặc những hình dáng lạ trừ khi đó là theo lời khuyên của thầy phong thủy.  Nên treo Gương hình vuông hoặc hình chữ nhật là sự lụa chọn tối ưu nhất.

Tránh sử dụng các gương không có viền.

Tránh treo gương trên tường nằm ở phía Nam. Phía Nam được xem là lửa và gương đại diện cho nước nên nước sẽ dập lửa, không tốt cho phong thủy trong nhà. Nên đặt gương, mặt kính phản quang về hướng Bắc hoặc hướng Đông.

Không treo gương phía sau ghế sofa hoặc giường.

 Tránh treo gương, kính phản quang hoặc bất kỳ đồ vật sáng bóng nào trước cửa nhà vì như thế sẽ đẩy năng lượng tích cực đi.

 Tuyệt đối không treo gương đối diện giường. Nên đặt một tấm gương ở phòng ăn vì bàn ăn tượng trưng cho sự phong phú của thực phẩm, thu hút sự thịnh vượng. Trên bàn khi không có đồ ăn nên để nhiều loại hoa quả lên đó

Tránh gương phản chiếu hình ảnh cửa nhà, nghĩa là khi đứng tại bất kỳ chiếc cửa nào bạn không có khả năng nhìn thấy mình trong gương.

 Tránh vị trí gương phản ánh ngọn lửa của bếp gas. 

Tránh gương phản chiếu hình ảnh rác, cống rãnh bẩn, thùng rác, chỗ ngồi của toilet, góc nhọn từ đồ nội thất/tường hoặc bất cứ điều gì tiêu cực.
 

ránh treo gương ở những độ cao khiến cho thành viên cao nhất trong nhà có cảm giác bị cắt mất đầu khi soi gương

 Tránh đặt hai tấm gương đối diện với nhau, nó gây ra sự không hài lòng và thu hút tai họa.

 Không bao giờ treo gương ở đoạn hẹp hoặc ở điểm cuối hành lang vì như vậy sẽ thu hút năng lượng tiêu cực.

Cửa sổ kính và cửa ra vào không được trong suốt, nên để chúng mờ mờ.

 Tránh treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên, nếu treo thì không được phản chiếu bất kỳ phần nào trên cơ thể bạn, phần nào được phản chiếu sẽ dễ mắc bệnh hoặc có khả năng người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của gia đình. Để đề phòng thì tốt hơn hết là che gương trong khi nằm trên giường.

Tránh gương trong phòng tắm, nếu có thì không nên để phòng tối. Có thể treo gương ở bên ngoài cửa phòng tắm hoặc phản chiếu cửa phòng tắm. 

Theo nghiên cứu trẻ em mất tập trung nếu có một chiếc gương gần bàn học, vì vậy tránh để gương lên bàn học.

Gương treo trên bức tường ở phía Tây trong phòng ngủ của trẻ khiến chúng bị người khác giới giới làm phiền nên phải tránh vị trí này. 

Tránh gương ở cầu thang vì chúng sẽ cắt đầu hoặc chân người đi, điều này không tốt cho sức khỏe gia chủ.

 Tránh để gương hoặc những thứ tương tự như vậy dưới sàn hoặc trên trần nhà vì chúng sẽ làm méo mó hình ảnh của bạn.

Không được để gương cũ, hỏng, rỉ sét, dơ bẩn.

Một số thông tin chia sẻ về những điều không nên khi treo gương để đảm báo đúng phong thủy, giúp hút và tăng cường năng lượng tích cực cho bạn và gia đình mình. Hi vọng hữu ích cho các bạn.!

Xem thêm: Cấm kị phong thủy lắp điều hòa: Đừng hỏi tại sao người nhà mãi đau ốm dặt dẹo

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *