Chọn cây phong thuỷ hợp tuổi cho năm 2021 đầy tài lộc

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi

Theo các nhà phong thủy, để năm 2021 với nhiều đều khởi đầu tốt đẹp, một năm nhiều tài lộc, chúng tôi xin chia sẻ những loại cây phong thuỷ hợp tuổi giúp tương trợ bản mệnh, kích tài vận may, mọi người tham khảo.

Cây phong thủy hợp tuổi cho năm 2021 nhiều tài lộc

Cây phong thuỷ hợp tuổi Tý

Người tuổi chuột, thường gặp khó khăn trong việc quản lý tài sản. Vì vậy mà đặt một chậu cây kim tiền trên bàn làm việc, có thể làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức hơn, có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của nơi làm việc, có thể hóa giải hung sát và đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam để đem lại thịnh vượng cho tài vận của bạn.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi
Chậu xương rồng

 

Cây phong thủy hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ nhưng không biết nắm chắc cơ hội, do dự, nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền để trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp tăng năng lực phân tích cá nhân.

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ

Người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt, kiếm được nhiều tiền, nhưng không biết điểm dừng bởi vậy đặt vài chậu trầu bà có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn, giúp bạn sáng suốt hơn trước những cơ hội sắp tới.

Cây phong thủy hợp tuổi Mùi

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền, nên họ không quá cố gắng để làm việc. Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử để mang lại vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi
Lan quân tử

Cây phong thủy hợp tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền nhưng tiêu xài hoang phí. Hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng làm việc để giúp bạn tụ tài, may mắn trong công việc kinh doanh.

Cây phong thủy hợp tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn. Nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn thần hao tài, giữ được tiền tài, măn mắn thuận lợi trong con đường kinh doanh.

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài. Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng, để tích lũy tiền tài, tạo may mắn.

Cây phong thủy hợp tuổi Hợi

Người cầm tinh con heo có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường không tiết kiệm được, tài sản dần dần ít đi.

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà, có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, sẽ không tiêu xài tùy tiện.

Cây phong thủy hợp tuổi Dần

Người cầm tinh con hổ thường ưa mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không quá coi trọng tiền bạc mà chủ yếu tân hưởng quá trình kiếm tiền.

Đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng làm việc là một gợi ý hay ho để bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận và giữ được tiền tài bên mình.

Cây phong thủy hợp tuổi Sửu

Người tuổi sửu thường chịu được vất vả, làm việc đều theo hướng thực tế, nhưng tương đối bảo thủ, nên khó khăn trong việc kiếm tiền. Do đó chọn chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc có thể trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-2
chậu dứa cảnh nến

Cây phong thủy hợp tuổi Mão

Người tuổi Mão này không ham kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Đặt vài cành phát lộc trên bàn làm việc giúp điều hoà vận khí, phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Một số thông tin chia sẻ về chọn cây phong thủy hợp tuổi 2021 giúp kích vận mạnh, nhiều tài lộc, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm >>> Phong thủy không tốt cho sự nghiệp đàn ông năm 2021

Xem thêm tử vi 12 con giáp