Chuông gió phong thủy nghênh cát khí vào nhà

Chuông gió có ý nghĩa phong thủy rất lớn xong không phải ai cũng biết để sử dụng hết được ý nghĩa của nó. Chuông gióphong thủy giúp nghênh cát khí, đón quý nhân, mang lại rất nhiều lợi ích tích cực về mặt phong thủy cho gia chủ.

Ý nghĩa chuông gió phong thủy

Chuông gió là một đồ vật trang trí phổ biến và rất quen thuộc với nhiều người hiện nay.
 

Chuông gió là sự kết hợp hài hòa của phần chuông và gió để tạo ra những âm thanh trong trẻo, vui tai như âm thanh của thiên nhiên, đất trời. Nhờ vậy mà người nghe sẽ cảm thấy tâm hồn bình yên, thoải mái.
 

Thông thường, chuông gió được làm bằng rất nhiều chất liệu như kim loại, thủy tinh, gỗ… Song được ưa chuộng và dùng nhiều hơn cả là loại chuông làm bằng gốm sử bởi tiếng kêu tinh tế, nhẹ nhàng của chúng.

Chuông gió ngoài tác dụng trang trí, tạo ra những âm thanh vui tai, thú vị thì có còn có thể mang nhiều giá trị về mặt phong thủy

Trong quan niệm về tâm linh Phật giáo thì tĩnh là chết, động là sống. Do đó sự xuất hiện của chuông gió phong thủy sẽ giúp cho không gian có được những âm thanh tạo cảm giác “sống” cho căn nhà. Do đó, khi chuông gió phát ra những bản âm thanh thì nó cũng có nghĩa là báo hiệu điềm lành tới.

Treo phong thủy theo phong thủy có 2 tác dụng chính gồm:

  • Chuông gió hóa giải vận xui, xua đuổi âm tà.
  • Chuông gió hút tài lộc, may mắn

Cách sử dụng chuông gió phong thủy đúng

Chuông gió phong thủy 5 hoặc 6 thanh kim loại là giải pháp hóa giải sao phi tinh xấu. Lúc này nên dùng chuông gió kim loại và thêm cấu trúc ngôi chùa ở phía trên để xua đuổi ma quỷ.

Chuông gió rỗng ruột dùng để cung cấp năng lượng tốt cho ngôi nhà. Loại 6 thanh hợp với hướng Tây Bắc và 7 thanh phù hợp với hướng Tây của ngôi nhà.

Để kích hoạt vận may cho gia chủ, nên treo chuông gió ở khu vực thuộc hành Kim của ngôi nhà. Chuông gió nên sử dụng loại làm bằng kim loại như đồng, bạc, thép hay hợp kim, mẫu mã và màu sắc có thể tùy vào sở thích.

Khu vực thuộc hành Kim trong nhà nên treo chuông gió là hướng Tây và hướng Tây Bắc. Về hướng Tây Bắc của phòng khách và văn phòng treo chuông để kích hoạt vận may cho gia chủ, treo ở hướng Tây cho vận may và sức khỏe dồi dào.

Chuông gió phong thủy đem lại không gian đẹp và tài vận cho gia đình, cửa hàng, văn phòng làm việc. Cùng tham khảo và lựa chọn cho không gian sống của mình nhé

Xem thêm: Trong nhà có 5 món đồ trang trí phong thủy này thì nghèo mấy cũng giàu

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *