Con giáp xui xẻo nếu ra ngoài dịp tháng Giêng

Tháng Giêng là tháng đầu năm, dù cho là “tháng ăn chơi” thì người ta vẫn kiêng kỵ rất nhiều điều. Dịp mừng năm mới và nghỉ ngơi vào dịp này cũng cần phải lưu ý, một số con giáp không nên ra ngoài trong tháng Giêng để có thể vừa bảo đảm an toàn của cá nhân vừa tránh biến bản thân mình thành con giáp xui xẻo.

Con giáp xui xẻo nếu ra ngoài dịp tháng Giêng

Nguyên nhân khiến cho những con giáp này không thể ra ngoài vào dịp tết âm lịch và tháng Giêng là bởi vì vận thế của bạn dịp đầu năm không được tốt lắm. Nếu như thường xuyên đi chơi, ra ngoài vào thời điểm này thì rất có khả năng sẽ mang lại một ít phiền phức. Cho nên chúng ta nên hạn chế ra ngoài thì hơn.

Tuổi Tý

Năm 2020 là năm tuổi của những bạn tuổi Tý, cho nên vận thế năm nay của bạn hoàn toàn gặp nhiều bất lợi so với trước. Cuộc sống cũng sẽ xuất hiện một vài sự ảnh hưởng. Cho nên dịp đầu năm này, bạn không nên ra ngoài, đi chơi xa.

Nguyên nhân biến tuổi Tý trở thành con giáp xui xẻo khi đi ra khỏi nhà trong tháng này là bởi vì bạn gặp chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thái Tuế, áp chế vận trình của tuổi Tý. Cho nên nếu cứ muốn ra ngoài thì sẽ ảnh hưởng đến bản thân, khiến chính bạn bị thương tổn.

Một số vấn đề sẽ xảy ra như tổn thấy về kinh tế, gặp nhiều rủi ro, thậm chí là va chạm. Cho nên để bảo vệ chính bản thân mình thì tốt nhất tuổi Tý nên an ổn ở nhà hết dịp này. Có như vậy mới bảo đảm an toàn cho bản thân, vui vẻ mạnh khỏe.

Tuổi Ngọ

Vận trình năm 2020 của người tuổi Ngọ cũng không khá hơn tuổi Tý là bao. Bạn gặp ảnh hưởng của Thái Tuế ngay đầu năm, cho nên cuộc sống cũng phát sinh nhiều sự việc rủi ro, cần phải dành thời gian mới có thể trở lại như lúc đầu.

Năm nay tuổi Ngọ làm việc gì cũng không hài lòng, nếu như trong dịp tháng Giêng này mà bạn cứ thường xuyên ra ngoài chơi thì cũng sẽ ảnh hưởng đến bản thân rất lớn. Thứ nhất vừa phát sinh hung hiểm, lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn. Cho nên để không biến mình thành con giáp xui xẻo thì bạn cần phải chú ý trong việc vui chơi. Hạn chế đi xa trong tháng Giêng, hơn nữa cũng nên cẩn thận khi di chuyển bên ngoài, nhìn trước ngó sau.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu năm 2020 cũng phạm phá Thái Tuế. Chuyện tình cảm của bạn hay gặp vấn đề, phiền toái dẫn đến cãi vã. Hơn thế nữa, đề phòng thân thể suy nhược, có vấn đề, bị phá hư, tổn hại.

Cho nên trong dịp đầu năm tháng Giêng thay vì xuất môn nhiều và biến thành con giáp xui xẻo thì các bạn có thể hạn chế việc ra ngoài, nếu có đi chơi xuân cũng nên suy nghĩ lại. Vì một năm phạm Thái Tuế, ít nhiều cũng sẽ mang đến nhưng ảnh hưởng. Không dịch bệnh thì tai nạn. Cho nên nếu không cấp thiết thì không nên đi chơi xa như vậy.

Đặc biệt trước tình hình virus Corona đang diễn biến phức tạp, lây lan theo nhiều đường khác nhau thì mỗi chúng ta nên bảo vệ mình. Với những con giáp trên đây lại càng phải nhớ. Tốt nhất nên hạn chế ra ngoài để có thể vừa bảo đảm sự an toàn của bản thân, mà tránh biến mình trở thành con giáp xui xẻo mùa dịch bệnh này.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *