Đá phong thủy hợp mệnh Kim

da-phong-thuy-hop-menh-kim

Nhắc đến đá phong thuỷ thì tất cả đều đẹp và nhiều màu sắc, tuy nhiên mỗi loại đá sẽ phù hợp với người mang mệnh khác nhau.. Trong nội dung này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin về đá phong thủy hợp mệnh Kim.

Đá phong thủy hợp mệnh Kim

Tính cách người mệnh Kim

Kiên định, mạnh mẽ, có mục tiêu là tính cách của người mệnh Kim. Họ làm việc hăng say, kiên định với mục tiêu đề ra. Chính vì thế mà người mệnh Kim thường thành công hơn trong cuộc sống.

da-phong-thuy-hop-menh-kim
Hình minh họa

Mệnh Kim gồm các tuổi

Người thuộc mệnh Kim có năm sinh: Nhâm Thân – 1932, 1992; Quý Dậu – 1933, 1993; Canh Thìn – 1940, 2000; Tân Tỵ – 1941, 2001; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý – 1984, 1924; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Quý Mão – 1963, 2023; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

Người mệnh Kim hợp với màu sắc và loại đá phong thủy gì

Màu sắc

Màu sắc rất quan trọng đối với việc lựa chọn đá phong thuỷ hợp mệnh của gia chủ. Điều này tuân theo quy luật ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Có như vậy thì đá phong thủy hợp mệnh Kim mới phát huy được hết sức mạnh của nó, giúp gia chủ sức khoẻ dẻo dai, thu hút tài lộc và may mắn.

da-phong-thuy-hop-menh-kim
Hình minh họa

Theo ngũ hành “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn các loại đá có màu đất như vàng, nâu đất là tốt nhất.

Nếu bạn muốn sự hoà hợp, phát triển mạnh về đường tài lộc thì lựa chọn đá phong thuỷ có màu trắng hoặc xám.

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây. Do họ có thể khắc chế được màu của Mộc.

Nếu xét về góc độ tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy hay thiêu đốt bởi lửa. Chính vì vậy mà người thuộc mệnh này cần tránh sử dụng đá mang màu của Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Loại đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

Trong các loại đá phong thủy thì đá thạch anh phù hợp với người mệnh Kim nhất. Nguồn năng lượng cực mạnh và tốt trong đá thạch anh mang lại cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi trên công danh, ngoài ra còn giúp tăng cường sức khỏe.

da-phong-thuy-hop-menh-kim
Hình minh họa

 

Một số công dụng đặc biệt của đá thạch anh

  • Thanh nhiệt, hạ sốt
  • Giúp điều hòa hệ thống tuần hoàn, hệ thần kinh của cơ thể
  • Kháng viêm, chống sung
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi
  • Giúp tập trung tư tưởng, đặc biệt với những bạn chểnh mảng
  • Các sản phẩm từ đá thạch anh dành cho người mệnh Kim

Đá thạch anh có nhiều sắc thái: không màu trong suốt, hay màu trắng…Với loại không màu và trong suốt thường được biết đến là thạch anh pha lê. Nó tượng trung cho sự tinh khiết nên dễ dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể.

Người thuộc mệnh Kim khi sử dụng sản phẩm từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được nguồn năng lượng lớn giúp cơ thể nhanh bình phục khi ốm, ổn định hệ thống thần kinh…

Khí quang của thạch anh trắng rất thanh và mát có tác dụng tốt giúp ức chế các nguồn năng lượng có tính năng động như: căng thẳng, mệt mỏi, bệnh cao huyết áp…

Xem thêm >>> Chọn cây phong thuỷ hợp tuổi cho năm 2021 đầy tài lộc

Xem thêm tử vi 12 con giáp