Đại bàng phong thủy- Gia chủ thăng quan vạn phúc về nhà

Đại bằng phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người quan tâm. Hình ảnh đại bằng dũng mãnh trải đôi cánh trên bàn việc giúp cho gia chủ thẳng quan tiến chức, phúc lộc tràn đầy.

Ý nghĩa hình ảnh đại bàng 

Vẻ đẹp đại bàng trong phong thủy

Hình ảnh đại bang diện cho sức mạnh, sự quyết đoán, ý chí và nghị lực. Thậm chí, tất cả các bộ phận của loài chim này cũng được chú ý đặc biệt, đầu của nó với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí, điềm xấu mang lại an bình cho mọi người.

Cánh đại bàng tung cánh dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện vẻ uy dũng đầy sức mạnh và sự vững chắc.
Đó cũng là lý do vì sao người ta lại thích treo hình ảnh hoặc trang trí tượng đại bàng trong nhà, cũng như nơi làm việc.

Có nhiều hình ảnh đại bàng khác nhau như đại bàng cầu, đại bàng sư tử, đại bàng cắp cá chép, đại bàng vờn rắn hay đại bàng và hổ .

Tượng đại bàng được dựng trên nhiều chất liệu khác nhau như đá, ngọc, bê tông cốt thép… trong đó phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn là các mẫu tượng gỗ đại bàng.
Tượng đại bàng phong thủy là hình ảnh mô phỏng của loài đại bàng được cho là đem lại nhiều may mắn cho gia chủ trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.


Tranh này biểu tượng cho sự tự do, không bị ràng buộc sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, sóng gió, đối đầu với những trở ngại giống như chú đại bàng đương đầu với bão gió trên bầu trời mà không bao giờ quay đầu. Các mẫu tượng đại bàng tung cánh, đại bàng phong thủy đứng trên quả cầu còn mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh…

Vị trí treo tranh đại bàng phong thủy

Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh, bức tranh sẽ làm không gian trở nên nặng nề. Năng lượng đó tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn… Vì thế, khi đặt tượng đại bàng người chơi nên tránh những nơi riêng tư như phòng ngủ, nơi thờ cúng hoặc những nơi quây quần ấm áp như nhà bếp, phòng ăn…

Các chuyên gia phong thủy cho rằng có 3 vị trí rất nên đặt tượng đại bàng để sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến, tiền đồ mở rộng “tung cánh” như đại bang là phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc.

Hình tượng đại bàng hợp với tuổi nào

Có những tuổi rất hợp và một số tuổi cần thận trọng khi quyết định chọn tượng đại bàng để trang trí nhà cửa với mục đích thúc đẩy con đường công danh.

 Tuổi Tị, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… là những tuổi rất phù hợp để chơi tượng đại bàng. Nếu gia chủ tuổi này mà làm lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng hay các vị trí trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp để đặt tượng đại bàng phong thủy.

Tuổi Mão, tuổi Tí, tuổi Tuất cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

 Các tuổi còn lại thì đều có thể đặt tượng đại bàng được. 

Lưu ý

Tranh thú dữ là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa, nhưng cũng rất nguy hiểm nếu không đặt đúng cách. Bên cạnh đó, có những bức tranh chứa ẩn ý không lành, do vậy cần phải hết sức chú ý nếu không sẽ có thể đem lại tai họa không tốt cho gia đình bởi các nhân tố ẩn chứa bên trong mỗi bức tranh. 

Một số thông tin chia sẻ về đại bàng phong thủy, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Vịt bơi dưới tán lá sen-Sĩ tử thành danh

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *