Đeo đá hồ ly phong thủy giữ chồng tăng vận đào hoa

Theo các nhà chuyên môn, chị em phụ nữ đeo trang sức đá hồ ly không chỉ giữ chồng tốt mà còn cải thiện tâm trạng, tăng vận đào hoa, tăng vận may về tài lộc…

Đá hồ Ly phong thủy

Đá hồ ly có thể được tạo ra từ hầu hết các loại đá phong thủy thông thường như thạch anh, đá thủy tinh núi lửa (đá obsidian)… Nhưng đá màu hồng hoặc đen phỏng theo màu lông của Cửu vĩ hồ ly là tốt nhất (vì con hồ ly này gian xảo và có sức mạnh lớn nhất).

Ý nghĩa của đá hồ ly phong thủy

Có lợi cho sức khỏe: Không chỉ là đồ trang sức mang lại giá trị thẩm mỹ hay phong thủy, đá hồ ly còn giúp cải thiện tâm trạng, có lợi cho sức khỏe.

Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.

Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất thích số 8,  số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc

Một số thông tin chia sẻ về đá hồ ly phong thủy, hi vọng hữu ích cho các bạn.  

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *