Đu đủ đá phong thủy hút tài lộc gia chủ không lo túng thiếu

Đu đủ đá phong thủy là vật phẩm mang linh khí thu hút tài lộc giúp cho chủ nhân tiền bạc đủ đầy không lo túng thiếu.

Ý nghĩa, tác dụng của đu đủ đá phong thủy

Trong tự nhiên, cây đu đủ với những chùm quả đu đủ trĩu nặng từ gốc đến thân chính là tượng trưng cho sự no đủ, không lo túng thiếu. 

Trong phong thủy cầu tài lộc, quả đu đủ là linh khí chiêu tài tích tiểu thành đại giúp chủ nhân phát tài phát lộc, thịnh vượng vững bền. 

Với biểu tượng cho sự sung túc đủ đầy, đu đủ đá là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng để trưng bày tại nhà, tại cửa hàng hay cơ sở kinh doanh với mong muốn thu hút tài lộc, mang lại may mắn giàu sang. 

Tuy nhiên, để có thể phát huy tính linh tụ tài của mình, đu đủ đá cần phải được kích hoạt nguồn năng lượng của đá phong thủy.  Vật phẩm này sẽ mang trong mình nguồn năng lượng của các loại đá làm ra nó giúp cho gia chủ không chỉ hút tiền tài vận may mà còn thúc đẩy nhân duyên, mang lại sự no ấm hạnh phúc, giàu có và trường thọ.

Các loại đu đủ đá phong thủy thường gặp

  • Đu đủ đá canxedon: cân bằng năng lượng, tốt cho tình duyên, hóa giải mâu thuẫn, thúc đẩy sự nghiệp, cải thiện sức khỏe, mang lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân.
  • Đu đủ đá cẩm thạch: cân bằng năng lượng, bảo vệ khỏi những năng lượng tiêu cực từ môi trường cả về vật lý và tâm linh, thúc đẩy nhân duyên, cải thiện các mối quan hệ kinh doanh giúp tăng tài tiến lộc
  • Đu đủ đá ngọc serpentine: tạo ra nguồn năng lượng tích cực, loại bỏ căng thẳng, cân bằng cảm xúc, có tác dụng tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất, thu hút vận may, tài lộc và bình an

Lưu ý khi sử dụng đu đủ đá phong thủy 

Đu đủ phong thủy có thể đặt tại góc tụ tài trong nhà, khu vực trung cung phòng khách để thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Nhiều người đặt vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc sẽ giúp cho trí tuệ minh mẫn, cải thiện các mối quan hệ, thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, cầu tài lộc đắc như ý.

Ngoài ra, vật phẩm này  còn được đặt ở những nơi thờ cúng như bàn thờ gia tiên hay thần tài thổ địa đều giúp mang lại sự no ấm, đủ đầy, thịnh vượng cho gia chủ. 

Một số thông tin chia sẻ về đu đủ phong thủy, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Tháp Văn Xương Vật phẩm thành đạt trong thi cử

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *