Đừng bao giờ đặt 8 vật này dưới gối ngủ nếu không muốn bị “sao quả tạ” chiếu mạng

Thực tế, một số vật dụng đặt dưới gối sẽ tạo nên cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Cụ thể hơn, “nó” tạo ra những tác động tiêu cực nhất định đến sự nghiệp, tài vận, tình cảm và cả sức khỏe. Vậy nên, cần lưu ý, tuyệt đối không đặt 8 vật dụng này dưới gối, trên giường ngủ.

Bạn có thể cho rằng, điều này không quan trọng. Nhưng thực tế, một số vật dụng đặt dưới gối sẽ tạo nên cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Cụ thể hơn, “nó” tạo ra những tác động tiêu cực nhất định đến sự nghiệp, tài vận, tình cảm và cả sức khỏe. Vậy nên, cần lưu ý, tuyệt đối không đặt 8 vật dụng này dưới gối, trên giường ngủ.

Kéo

Trong phong thủy, kéo là vật rất sắc và nếu bạn không cẩn thận, rất dễ mang đến tai họa. Đặc biệt đặt dưới gối, một mặt có thể gây thương tích, gây đổ máu không cần thiết. Mặt khác, nó cũng có thể thu hút những điều không may mắn, khiến bạn dễ gặp ÁC MỘNG.

Sản phẩm điện tử

Ngày nay, công nghệ được phát triển. Mọi người thường không rời khỏi các sản phẩm điện tử như điện thoại di đọng. Sau khi ngủ vào ban đêm, họ đặt điện thoại di động, máy tính bảng và máy nghe nhạc trực tiếp dưới gối. Bức xạ của các sản phẩm điện tử là khá lớn. Nếu nó quá gần với bộ não con người, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa không may mắn trong Phong Thủy phòng ngủ. Đặc biệt là bạn nữ đang mang thai, phải chú ý hơn.

Gương

Đặt gương dưới gối không chỉ dễ bị vỡ mà còn làm hỏng giường. Đáng sợ hơn nữa, gương là vật phẩm phong thủy quan trọng có thể lập phương vị và thu hút những thứ không sạch sẽ (uế khí). Sau khi mọi người đi ngủ, những “đồ vật không sạch sẽ” này có thể nhân cơ hội bước vào giấc mơ của bạn, thậm chí gây ra những cơn mơ kinh hoàng.

Lược

Nhiều cô gái thích để chiếc lược dưới gối vì chúng đẹp hơn. Có một câu nói rằng để lược dưới gối sẽ có một mái tóc đen và đẹp. Thông tin này là một sai lầm nghiêm trọng, vì vậy đừng làm theo. Nếu không, rất dễ gặp phải ma nữ tóc dài vào bàn đêm đó, sợ không?

Túi thơm

Một số người muốn chất lượng giấc ngủ tốt hơn bèn đặt túi thơm chứa các hương liệu an thần dưới gối. Điều này không nên. Khi túi thơm không được đặt đúng chỗ, nó sẽ chứa một số vi khuẩn nhất định, mùi hơi khó chịu, sẽ gây bất lợi cho sức khỏe con người. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn xông hơi tinh dầu, vừa tốt cho sức khỏe vừa an toàn, đồng thời cũng có thể tăng cường vận may, tài lộc. Hãy lưu ý điều này, bạn nhé!

Đồng hồ báo thức

Đối với nhiều người kinh doanh, họ thích đặt đồng hồ báo thức dưới gối, để họ có thể thức dậy đúng giờ mà không lãng phí một phút một giây nào. Mặc dù đây là thói quen tốt, nhưng về lâu dài không tốt cho sức khỏe, tinh thần không no đủ, “héo úa”. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó thậm chí có thể gây nên suy nhược thần kinh. Tốt nhất, bạn nên đặt đồng hồ treo tường cách xa giường ngủ ít nhất 3m, đây là lựa chọn tối ưu.

Đồ ăn vặt

Nếu bạn là một đứa trẻ, bạn có thể lén đặt đồ ăn vặt mà bạn thích dưới gối. Điều này không đáng được khuyết khích. Một là ảnh hưởng đến sự thoải mái, giấc ngủ không ổn định. Thứ hai, mất kiểm soát vào ban đêm, ăn quá nhiều đồ ăn vặt sẽ gây ra vấn đề sức khỏe. Do đó, cha mẹ nên làm tốt công việc giám sát, không để trẻ đặt đồ ăn vặt dưới gối.

Kim chỉ

Bên trong bộ dụng cụ may, phải có kim và chỉ. Kim là những vật rất sắc và dễ bị tai nạn. Chỉ có tác dụng buộc chặt, ảnh hưởng đến “từ trường” của Phong Thủy trong phòng ngủ. Chất lượng giấc ngủ không những bị suy giảm mà còn khả năng sẽ nghi thần nghi quỷ. Bởi vậy kim chỉ bao không chỉ không thể đặt ở dưới gối, tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ. Hãy bảo quản cẩn thận trong hộp nhỏ và đặt trong phòng khách, bạn nhé!

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *