Gậy như ý phong thủy kích tài lộc gia tăng quyền lực

Gậy như ý phong thủy là biểu tượng của quyền lực và giúp mang lại những điều may mắn cho người gia chủ. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ về vật phẩm tuyệt vời này, mọi người cùng tham khảo.

Gậy như ý phong thủy là gì?

Trong phong thủy  ngoài ý nghĩa tượng trưng cho địa vị và quyền lực, gậy như ý còn là vật phẩm phong thủy được cho là có khả năng mang lại những điều may mắn, cầu tài lộc dồi dào, hóa giải hung sát cho người sở hữu.
 

Vật phẩm này được nhiều người lựa chọn làm đồ vật trang trí ở phòng khách, trên bàn làm việc hoặc làm quà mừng.

Ý nghĩa phong thủy của gậy như ý

Gậy như ý thể hiện sự cầu được ước thấy, mưu sự thành công, mọi sự như ý sẽ đến với người sử dụng.

Ngoài ra, nó cũng có nghĩa là hài lòng với những điều mình có, mong cầu sự ổn định, bền vững trong công việc cũng như cuộc sống

Với những người làm lãnh đạo, người có chức quyền, muốn củng cố địa vị và uy nghiêm của bản thân rất thích hợp dùng gậy như ý.

Đây là vật phẩm phong thủy hút công danh tài lộc dư dả, việc làm ăn thuận lợi, tránh xa kẻ kẻ tiểu nhân hãm hại hay cấp dưới lấn quyền.

Gậy như ý phong thủy hội tụ linh khí may mắn, có khả năng hóa giải hung khí, chiêu gọi cát khí rất tốt, mang lại những tiều tốt lành cho chủ nhân.

Hơn nữa, vì là một vật phẩm của quyền lực nên gậy như ý còn có thể giúp người sử dụng nâng cao ý thức và trách nhiệm của bản thân, biết quan tâm đến những người xung quanh.

Gậy như ý hiện diện như một sự nhắc nhở người sở hữu phải luôn nỗ lực vươn lên, không ngừng trau dồi và phát triển bản thân để xứng đáng với vật phẩm này.

Với trẻ nhỏ, gậy như ý giúp bồi dưỡng nhân cách phi thường, lớn lao cho trẻ từ khi còn nhỏ. Vật dụng phong thủy này nuôi dưỡng ý chí để trẻ luôn cố gắng học tập, thi cử đỗ đạt, sống có trách nhiệm để trở thành hiền tài của quốc gia.

Vị trí đặt gậy như ý phong thủy

Bạn có thể đặt gậy trực tiếp ở các vị trí đắc địa trong ngôi nhà như phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc… đều được.

Nếu là người cẩn thận, bạn có thể chọn hướng chính xác để đặt gậy như ý giúp gậy phát huy được trọn vẹn công năng như hướng Tây – Bắc, hoặc các vị trí vượng tinh như Nhất Bạch, Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu.

Đặt gậy như ý ở hướng Bắc của phòng khách: Cầu may mắn, công việc thuận lợi, tiến bộ không ngừng.

Đặt gậy như ý ở hướng Tây Bắc của căn nhà: Mang lại cát lành cho gia chủ, nam giới trong nhà. 

Đặt gậy như ý ở hướng Tây Nam của căn nhà: Củng cố uy quyền của người mẹ trong gia đình khi nuôi dạy những đứa trẻ ngang bướng.

Nếu đặt trên bàn làm việc, ưu tiên đặt gậy như ý ở bên tay phải người ngồi.

Đặc biệt lưu ý, bạn nên tránh đặt gậy ở nhà tắm, nhà vệ sinh… bởi đây là những nơi âm khí nặng ẩm thấp, tối tăm và hung tinh chiếu đến.

Nếu không tiện để lộ gậy như ý trên bàn làm việc, bạn có thể thay gậy như ý bằng vật phẩm pháp bảo có tác dụng tương tự như Ấn Thanh Long cũng rất tốt cho công danh và mang lại cát lành cho người sử dụng.

Một số thông tin chia sẻ về gậy như ý phong thủy, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm : Đu đủ đá phong thủy hút tài lộc gia chủ không lo túng thiếu

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *