Hướng thần tài tuổi Tỵ 2020 giúp chủ mệnh phúc lộc lâm môn

Hướng thần tài tuổi Tỵ 2020: Trên thực tế, có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài. Vậy hướng thần tài tuổi Tỵ năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc là hướng nào.

Trên thực tế, có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài. Có thể dựa vào Phong thủy, gia trạch, ngũ hành, sự dịch chuyển của các phi tinh. Nhưng có thể nói rằng dù là cách nào thì mọi người cũng thường chọn cách phổ thông nhất, dễ thực hành nhất. Dưới đây là một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Tỵ 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Hướng thần tài tuổi Tỵ 2020

Người tuổi Mão địa chi là Tỵ Hỏa, luận về tài vận thì Thân Kim, Dậu Kim đều là tài tinh. Dậu Kim có Chính tài vị ở hướng chính Tây, Thân Kim có Thiên tài ở hướng Tây nam. Tuy nhiên, không phải chỉ có 2 vị trí trên mới có thể cầu tài hoặc cầu vận may. Ngoài ra còn có Đông bắc Dần Mộc phương, Chính Đông Mão mộc thủy phương. Hai vị trí này thuộc Ngũ hành Mộc đại diện cho phúc lộc, quang minh. Đó cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Tỵ, ngũ hành của người tuổi Tỵ. Vì vậy nó sẽ là hướng tốt để cầu tài.

Hướng Tây bắc

Hướng Tây bắc, năm 2020, Tả phụ tinh bay đến phía tây bắc, đại diện cho tài vận và sự nghiệp. Theo quan điểm của Ngũ hành, đây là chính là hướng tài khố của người tuổi Tỵ. Bởi vì phía tây bắc là Tuất thổ, là tài khố. Do đó, rất phù hợp cho việc cầu tài cầu danh. Thích hợp để bắt đầu kinh doanh được quý nhân giúp đỡ đạt được lợi lộc, và sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nhất định. Nhưng người này nên tránh hướng Hợi thủy hoặc tham gia những lĩnh vực liên quan đến thủy kẻo nhiều áp lực, khó khăn.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam, năm 2020, có Lục Bạc từ tinh bay về phía Đông Nam, đại diện cho vận Thiên tài. Đây chính là hướng vượng của người tuổi Thìn và là Thực Thần phương của tuổi Tỵ. Hướng này giúp người tuổi Tỵ thuận lợi hơn trong hợp tác đầu tư, người này thông minh  đa tài. Nếu chọn được hướng thuận cho bản mệnh thì rất dễ có được lợi lộc.  

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc, vào năm 2020, Nhất Bạch tham lang tinh bay về phía Đông bắc. Đại diện cho danh tiếng và vận may, lợi lộc lâm môn, công danh đắc đạt. Tuy nhiên, đây là phương vị Sửu thổ ngũ hành, gặp tuổi Mão sinh Thương quan tinh. Tài vận đầu tư có được lợi lộc lớn, giúp người tuổi Tỵ thuận lợi hơn đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư Đây cũng là hướng Dần mộc phương đại diện cho quý nhân, trưởng bối giúp đỡ. Nhưng cạnh tranh không ít, dễ sinh thị phi.

Lưu ý rằng phương vị được đề cập ở trên gồm bát vị, là Đông Nam Tây bắc, Đông nam, Đông bắc, Tây nam và Tây bắc. Và một số hướng là hỗn hợp hai điểm, do đó sẽ xảy ra tình huống tốt và xấu. Nên dựa vào địa chi kết hợp. Năm nay người tuổi Tỵ nên tránh hướng Chính Đông, Tây bắc  hiệu quả cầu tài không cao. Chú ý Tây bắc Hợi thủy phương và tuổi Tỵ là phạm xung. Người tuổi Tỵ nên chọn đúng hướng cầu tài, nỗ lực, tranh thủ, nắm bắt cơ hội để làm những việc lớn. Sẽ thuận lợi hơn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc ổn định.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *