Long Mã phong thủy- uy quyền lãnh đạo

Long Mã là vật phẩm phong thủy rất thiêng mang tĩnh đấu tranh, dùng tạo uy quyền lãnh đạo. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn về vật phẩm phong thủy này, mọi người cùng tham khảo.

Ý nghĩa hình tượng con Long Mã

Long Mã là con thú ghép giữa rồng và ngựa. Rồng có tính biến hóa, uyển chuyển; ngựa có tính dũng mãnh, khôn ngoan nên Long Mã là sự kết hợp tuyệt vời. Long Mã phong thủy mang tính đấu tranh, dùng tạo uy quyền cho lãnh đạo.

Thông qua hình tượng Long Mã, người ta hiểu rằng: Rồng thường ở trên cao, khi ẩn khi hiện trong mây, vùng vẫy khắp không gian, biểu trưng cho những gì có tính chất cao thượng, mạnh mẽ, linh hoạt, thuộc Dương, và thuộc Tiên thiên, nghĩa là tung, tượng trưng cho kinh tuyến, thời gian.

Mã là ngựa, tuy không thuộc linh vật, nhưng là vật rất hữu dụng trong nhân gian, di chuyển nhanh trên mặt đất theo đường thẳng ngang, chở nặng, có sức bền bỉ, có nghĩa khí, thuộc Hậu thiên, là hoành, tượng trưng cho vĩ tuyến, không gian.

Long Mã tượng trưng cho sự tung hoành của nam nhi, cho thời gian và không gian, Long Mã chạy là biểu hiện cho vũ trụ vận động, đồng thời tượng trưng cho thánh nhân. 
 

Long Mã là sự hiện diện đầy đủ các phạm trù Âm Dương, Vũ trụ, sự kết hợp của Tiên thiên – Hậu thiên, và cuộc tiến hóa của vạn vật (ngựa hóa rồng). Nó được xem như là một hình tượng trang trí biểu hiện ước vọng về thái bình, an lạc và phát triển.

 Tác dụng phong thủy của tượng Long Mã – Long Mã phong thủy

Hình ảnh ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và còn là biểu tượng của thành công (mã đáo thành công). Hình ảnh rồng tượng trưng cho sự vượt trội tột bậc và còn là biểu tượng quý nhân. Long Mã thích hợp với những người làm cơ quan nhà nước, ở vai trò lãnh đạo. Ngoài Long Mã phong thủy còn có 4 vật phẩm phong thủy cát tường nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo khác, bạn nên tìm hiểu.

Trong phong thủy nhà ở, Long Mã ngoài việc dùng tạo uy quyền cho lãnh đạo, còn chuyên hóa giải Tam Sát. Tam Sát là tổ hợp của ba Sát: Kiếp Sát, Tai Sát và Tuế Sát.

Một số thông tin chia sẻ về long mã phong thủy, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm : Giếng trời hợp phong thủy mang phúc lộc tràn đầy

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *