Luận tử vi tháng 3/2020 của 12 con giáp

Luận lá số tư vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp giúp giải đáp về sức khỏe,  công danh sự nghiệp, việc làm tài lộ. tình duyên, xin mời quý bạn đọc tham khảo.

Tử vi 12 con giáptháng 3/2020 của 12 con giáp

 Xem bói tháng 3 năm 2020 cho 12 con giáp bắt đầu từ ngày 1/3/2020 âm lịch ( thứ tư, ngày 5 tháng 4 năm 2019 dương lịch) tới ngày 30/3/2020 âm lịch chủ nhật, ngày ngày 4 tháng 5 năm 2019 dương lịch)

Xem tử vi tháng 3 âm lịch 2020 tuổi Tý

Tử vi tháng 3,   người tuổi Tý gặp nhiều chuyện không may về tiền bạc, kinh doanh khó khăn. Cẩn trọng mắc vào vấn đề liên quan tới pháp lý, kiện tụng. Tuy nhiên trong tháng này, điểm tốt của người Tý là thuận lợi về đường tình duyên, gia đình vợ chồng đầm ấm vui vẻ, người chưa có gia đình sẽ gặp được ý chung nhân.

 Xem tử vi tháng 3/2020 âm lịch tuổi Sửu

 Trong tháng 3 người tuổi Sửu sẽ có những quyết định đúng đắn, có lợi cho công danh. Tài lộc khởi sách, tiền bạc rủng rỉnh. Về sức khỏe thì sẽ bị ốm “sơ sơ”, một chút stress, áp lực.

  Xem tử vi tháng 3 âm lịch năm 2020 tuổi Dần

Tuổi dần trong tháng 3 được xem là “đen” hơn so với những con giáp khác, vận trình xuất hiện nhiều khó khăn, đòi hỏi sự nỗ lực. Về sức khỏe, rơi vào tình trạng căng thẳng áp lực, mệt mỏi.

 Xem tử vi tháng 3 năm 2020 tuổi Mão

Đường công danh bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu, mâu thuẫn trong công việc, giữa các mối quan hệ với đồng nghiệp. Tiền bạc không ổn định, cẩn trọng bị kẻ gian hãm hại. Ngoài ra, Tuổi Mão nên chú ý về đường ăn uống, ăn uống hợp khoa học hơn.

  Xem bói tháng 3 năm 2020 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có khởi sắc trong công việc, tài vận cũng không ổn định, lúc có lúc không. Cuộc sống khó mà yên ổn, cẩn trọng kẻ gian quấy phá, hãm hại.

 Xem tử vi tháng 3 âm lịch 2020 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có sự thay đổi, tăng tiến trong công việc. Đi đâu cũng có người giúp đỡ. Từ đó mà tài chính có lộc, rủng rỉnh, để được của. Tháng 3 này, tình cảm tuổi Tỵ có sự chuyển biến tốt đẹp, dù có cãi vã nhưng vẫn trong tầm kiểm soát.

 Xem bói tháng 3/2020 tuổi Ngọ

Từ công việc, các mối quan hệ, tài lộc trong tháng này người Tuổi Ngọ đều “ cầu được ước thấy”

 Nhưng về tình cảm, gặp chút “ bướm hoa”  các cặp đôi vẫn có sự nghi hoặc nhau, còn những người có đào hoa sẽ kiến đi vào các mối quan hệ không rõ ràng.

  Xem tử vi tháng 3 âm lịch năm 2020 tuổi Mùi

Tuổi mùi trong tháng 3 âm lịch 2020 sẽ được cấp trên giúp đỡ, đồng nghiệp thoải mái ủng hộ nên có bước tiến quan trọng trong công việc. Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc, tuổi Mùi sẽ tìm được ý trung nhân nhưng cũng có người sẽ vướng vào tình trạng mông lung, không tin tưởng đối phương mà có quyết định sai lệch.

 Xem tử vi tháng 3/2020 tuổi Thân

Về phương diện công việc thuận lợi, có những quyết định mạo hiểm táo bạo, những người tuổi Thân sẽ tìm được hướng đi mới để đương đầu với những khó.  Tuy nhiên, tài lộc không thuận cho lắm, hạn chế các trò chơi mạo hiểm, may rủi, kẻo “ gom cửa 3 năm” đốt 1 giờ.. Tình duyên thuận lợi, tình cảm bền vững, yên vui, có chuyện vui về con cái, độc thân sẽ có người mai mối.

Xem tử vi tháng 3 âm 2020 tuổi Dậu

Người tuổi dậu công việc không được tốt, tinh thần luôn xao nhãng, do dự, không có quyết định chính kiến dẫn đến bỏ lỡ nhiều hợp đồng. Tài lộc không ổn định, kiếm được những không giữ được. Tình cảm cũng bất lợi, cả thèm chóng chán.

 Xem tử vi tháng 3/2020 âm lịch tuổi Tuất

Tháng 3, người tuổi tuất tài vân khởi sắc, người tuổi Tuất có cơ chế lương bổng mới. Tình cảm sẽ có nhiều biến động, người cũ quấy phá. Các cặp vợ chồng sẽ có những xung đột về tài chính, không khí gia đình căng thẳng

  Xem tử vi phương đông tháng 3/2020 tuổi Hợi

Công việc khởi sắc, được sự ủng hộ nâng đỡ từ phía trên. Tài chính thuận lợi nhưng tình cảm lại kém hơn. Người độc thân sẽ vướng vào các mối quan hệ mập mờ, người lập gia đình thì vợ chồng mâu thuẫn, tình cảm sẽ bị rạn nứt.

Một số thông tin về tử  vi tháng 3/2020 của 12 con giáp chi tiết theo từng tuổi được luận theo tử vi năm 2020 cho 60 tuổi can chi. Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích cho các bạn.

Xem tử vi 12 con giáp tại đây https://alamillo.org/tag/tu-vi-12-con-giap/

Có thể bạn quan tâm: Phong thủy nhà bếp 2020 giúp tình cảm gia đình ấm nồng như bếp sưởi

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *