Mách bạn cách chọn hướng ĐẠI LỢI năm 2020, giúp sự nghiệp tài vận vẹn cả đôi đường

Theo quan niệm của phong thủy học, hướng đại lợi có vai trò rất quan trọng về sự thịnh vượng, nguồn tài lộc cũng như may mắn trong cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 có những hướng đại lợi nào tốt nhất cho bạn nhé!

Chúng ta biết rằng, phương vị trong phong thủy học bao hàm rất nhiều phương diện. Trong đó có hướng hợp mệnh là một trong số đó. Muốn tìm ra phương hướng đại lợi trong năm 2020, đầu tiên phải định được vị trí cát tinh trong năm đó. Trong năm 2020,đối với các phương diện sự nghiệp, tài vận, tình cảm và sức khỏe, các cát tinh này đều có thể phát huy cực điểm tác dụng của mình. Đó là: Một bạch Tham Lang tinh, bốn lục sao Văn Khúc, sáu bạch Võ Khúc tinh, tám bạch Tả Phụ tinh, chính tử Hữu Bật tinh.

Trong đó có tám Bạch Tinh giúp tấn tài tấn lộc, đại cát. Một bạch tinh chủ sự nghiệp nhân duyên kiêm vượng vận đào hoa. Sáu bạch tinh chủ vượng Thiên Tài, vượng cho người trưởng thành, thứ cát. Bốn lục tinh chủ học tập công danh và vượng sự nghiệp. Chín tử Hữu Bật tinh đại diện cho điềm may, việc vui, tiểu cát. Cho nên hướng nào có những sao này tọa đều sẽ là hướng đại lợi sinh vượng năm 2020.

Hướng Thần tài năm 2020

Hướng Thần tài trong nhà là phương vị cực kì cát lợi cho tài vận gia chủ. Phong thủy tài vị có ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của gia đình. Muốn một đời sống ấm no thì khía cạnh này phải được đảm bảo chuẩn chỉnh. Trong năm 2020, hướng Tây Bắc có 8 Bạch Tả Phụ tinh tọa, do đó trở thành phương Chính Tài. Còn phía Đông Nam có 6 Bạch Võ Khúc Tinh là phương của Thiên Tài.

Đối với hướng Tây Bắc, trong năm 2020 sẽ có 8 Bạch tả Phụ tinh nằm ở hướng này. Có 8 ngôi sao này là đại phú đại quý. Chủ công danh tài lộc sáng ngời, tiền bạc tràn đầy, sự nghiệp thành công. Cho nên hướng Tây Bắc cũng chính là hướng Thần tài năm 2020. Nếu muốn thúc đẩy tài vận của gia đình, tăng vận thế của người nhà lên cao thì hướng Tây Bắc cần đảm bảo được bố cục phong thủy đẹp mắt, vừa vặn.

Hướng Văn Xương

Theo quan niệm của phong thủy học, hướng Tài thần có vai trò rất quan trọng về sự thịnh vượng, nguồn tài lộc cũng như may mắn trong cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Ngoài ra còn có hướng Văn Xương, chủ công danh sự nghiệp thăng tiến, đặc biệt là cho những người phát triển bản thân bằng việc học.

Vào năm 2020, ở hướng Tây Nam có bốn Lục sao Văn Khúc tọa ở đây. Vì thế, đây chính là Văn Xương vị cho gia chủ, giúp cho những người theo đuổi con đường học hành thêm thuận lợi. Nếu chú ý bài trí phong thủy ở hướng này sẽ giúp cho trẻ nhỏ trong nhà đạt thành tích cao hơn trong học tập, thi cử đỗ đạt cao.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *