Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020: 12 con giáp tiền vào như nước

Có nhiều người dù lên kế hoạch chi tiêu và quản lý ngân sách rất tốt nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng cháy túi, bởi những phát sinh ngoài dự định. Vậy có cách để cải thiện hay không? Năm 2020 này hãy vận dụng những phương pháp Phong thủy sau đây giúp mang lại tài lộc và may mắn cho mình.

Trong cuộc sống nếu như chúng ta không biết tiết kiệm, không có cách chi tiêu hợp lý thì sẽ luôn luôn trong tình trạng túng thiếu nhưng cũng có trường hợp ngược lại, lên kế hoạch chi tiêu và quản lý ngân sách rất tốt. Nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng cháy túi, bởi những phát sinh ngoài dự định. Vậy có cách để cải thiện hay không? Hãy vận dụng những Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020 dưới đây giúp mang lại tài lộc và may mắn cho mình.

Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020: 12 con giáp tiền vào như nước
Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh
Phong thủy đặt bình hoa – Bí quyết tăng vận đào hoa cho gia chủ
Phong thủy xấu hủy hoại sự nghiệp của “đấng mày râu”
6 bố cục phong thủy phòng khách căn bản cho người nhập môn
Phong thủy tình duyên, bạn FA chẳng phải vì duyên âm, lý do nằm ở những đồ vật này

Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020

Tuổi Tý: Người tuổi Tý trong thời gian này vận may kiếm tiền chủ yếu là từ thu nhập chính, nếu người này muốn có thêm được lợi nhuận từ các khoản đầu tư bên ngoài. Khuyên bạn vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch nên lựa chọn những đồ nội y màu đỏ và trang sức pha lê xanh. Có thể có cơ hội để cải thiện vận may.

Tuổi Sửu: Với những người tuổi Sửu việc kiếm tiền luôn khá khó khăn, ngay cả khi bạn muốn tiết kiệm một số tiền riêng cũng phải là chuyện dễ dàng. Hãy nhớ tháng ba, tháng tư, tháng mười một âm lịch. Nên xuất hành về phía nam và đeo đồ trang sức có hình con gà trên người. Bạn sẽ có cơ hội để cải thiện vận may.

Những người tuổi Dần: Tài vận của năm nay EASY COME,EASY GO. Vậy nên bạn cần quản lý ví tiền của bản thân, thắt chặt chi tiêu và cẩn thận với những người tiếp cận bạn kẻo dễ bị lừa gạt, mất tiền oan. Vào tháng 2, tháng 5, tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Bạn có thể tìm kiếm vận may ở hướng nam: Mua vé số, thử vận may cơ hội trúng thưởng là khá cao!

Tuổi Mão: Trong thời gian này, bạn được cát tinh cao chiếu bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt là vào tháng Tư, tháng Sáu và tháng Mười Âm lịch. Nếu bạn có thể đeo trang sức phong thủy, sẽ có thể cầu may. Nhưng hãy nhớ đừng nên tham gia cờ bạc kẻo tiền tài tiêu tán.

Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020

Tuổi Thìn: Tài vận năm nay của bạn giống như tàu lượn siêu tốc, thăng trầm khó nói. Nếu bạn muốn đầu tư, bạn phải bảo thủ, kiên định với ý kiến của bản thân. Vào tháng 5, tháng 6, tháng 11 và tháng 12, bạn có thể đeo trang sức đá cẩm thạch trên ngón tay. Đặt sáu đồng xu vào túi cầu may, vận may của bạn sẽ cải thiện trông thấy.

Tuổi Tị: Tài vận năm nay ảm đạm, tài chính không tốt, kiếm tiền không thuận lợi. Bạn phải quản lý tài chính, nếu không tiền tài sẽ dễ tiêu tan. Bạn nên thường xuyên mặc đồ màu nâu vào tháng 4 và tháng 7 âm lịch nếu muốn cải thiện cơ hội kiếm tiền. Xuất hành đi về phía bắc sẽ gặp may.

Tuổi Ngọ: Xin chúc mừng! Năm nay bạn thật sự sẽ rất may mắn, tuổi Ngọ muốn nghèo cũng khó. Đặc biệt là vào tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch. Bạn phải chăm sóc tốt những mối quan hệ, tăng cường quan hệ xã giao. Nó sẽ mở ra những cơ hội để bạn kiếm tiền.

Tuổi Mùi: Năm nay tài vận không được tốt lắm! Nếu bạn không biết cách mở rộng nguồn kiếm tiền và giảm chi tiêu, có thể bạn sẽ khủng hoảng tài chính trong thời gian dài. Trong khoảng thời gian từ tháng 3, tháng 9 và tháng 10 âm lịch. Bạn nên thường xuyên mặc đồ màu xanh hoặc đặt một chậu cây cảnh ở phía đông của bàn làm việc. Nó sẽ mở ra những cơ hội, vận may để bạn kiếm tiền.

Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020

Tuổi Thân: Nếu bạn muốn kiếm tiền, cải thiện tài vận, bạn cũng đừng nên tìm kiếm vận may từ những ván bài bạc, nếu không bạn dễ phải hối tiếc đấy! Vào tháng Tư, tháng Tám và tháng Mười Một. Bạn có thể mang những phụ kiện bằng pha lê bạn sẽ gặp may mắn. Nếu xuất hành về phía Tây bắc cơ hội kiếm tiền rất cao.

Tuổi Dậu: Khuyên bạn nên tìm cách mở rộng nguồn thu nhập và giảm chi tiêu, có thể bạn sẽ khủng hoảng tài chính trong thời gian dài. Đừng để bản thân phải ăn mì ăn liền, hay vay mượn tiền từ những nguồn quý đen. Đến khoảng thời gian tháng 4 và tháng 11 âm lịch, sẽ có quý nhân tới giúp bạn. Xuất hành về phía phía tây nam sẽ thu đướuc lượi ộc.

Mẹo phong thủy cầu tài 2020

Tuổi Tuất: Nếu thu nhập hiện tại ổn định, bạn không cần phải đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực mới. Miễn là bạn có thể quản lý tiền bạc của bản thân, bạn vẫn có thể duy trì tình hình tài chính ổn định. Vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10, bạn nên đặt hai chậu cây xanh ở phía bắc của ngôi nhà. Sẽ cải thiện vận may, mở ra những cơ hội, vận may để bạn kiếm tiền.

Tuổi Hợi: Tài vận năm nay không ổn định, sẽ dễ có sai lầm ở nơi làm việc và nó sẽ ảnh hưởng đến thu nhập. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn. Và nếu muốn cải thiện vận may, vào tháng 8, tháng 9 và tháng 12 đặt chậu cây xanh ở phía tây nam của bàn làm việc. Vận may sẽ đến, những khó khăn dần được cải thiện.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *