Mẹo phong thủy cho chuyến công tác hạnh thông

Áo dụng một số mẹo phong thủy sau sẽ giúp cho chuyến công tác của bạn hạnh thông, may mắn.

Mẹo phong thủy cho chuyến công tác thuận lợi

Chọn hướng xuất hành

Để chuyến công tác gặp thuận lợi, mọi người cần xem hướng xuất hành. Đây là một trong những mẹo phong thủy được nhiều ngừi áp dụng. Thường thì bất kì ai làm việc quan trọng đều lựa chọn hướng tốt để bước chân ra khỏi nhà, gặp máy mắn, hồng phúc.

Trong đồ hình “Các tháng và hướng thuận hợp”, mỗi con vật trong Thập Nhị Chi sẽ cai quản một tháng trong năm. Khi xuất hành không nên đi về hướng đối diện với con giáp đang cai quản trong tháng. Ví dụ, tháng 11 thì không nên du hành về hướng Nam và Đông Nam. Bởi, theo đồ hình, nếu đi về hướng này, chuyến công du sẽ trở thành công cốc, kết quả có thể là một sự hiểu lầm và cuộc đàm phán bị tan vỡ.

Chọn chỗ ngồi tốt

Dù bạn gặp gỡ khách hàng hay đồng nghiệp thì nên lưu tâm đến chỗ ngồi. Luôn luôn tìm chỗ ngồi phía sau có tường che chắn và không nên ngồi quay lưng về hướng cửa ra vào hay cửa sổ là mẹo phong thủy khi đi công tác rất hữu ích. Ngoài ra nếu có thể hãy tìm cách ngồi quay mặt về hướng tốt của mình để chiếm thế thượng phong.
 

Với những người mà ta muốn thắng thế hãy xếp họ ngồi vào những vị trí thất lợi ví dụ như ngồi đưa lưng ra cửa hay ngồi ngay chỗ đường cắt của dòng khí đi từ góc cột. Mặt khác, nếu muốn thuyết phục ai đó nghe theo lý lẽ của mình, nên xếp họ ngồi ở vị trí có “hậu thuẫn” nhưng ta thì ngồi đối mặt với hướng có lợi nhất.
 

Chọn phòng nơi ở  phong thủy

Trước khi quyết định chọn phòng khách sạn, nhà nghỉ, để lưu trú trong những ngày công tác, nên xem xét. Giường ngủ phải quay về hướng tốt của chủ nhân, kê sát tường và không đối diện với nhà tắm, gương, ti vi để tránh uế khí, sát khí.

Ngoài ra lưu ý khi đi công tác là mang theo hương trầm hoặc tinh dầu để tạo năng lượng cho phòng khách sạn. Hãy mở của sổ phòng để đón sinh khí và trao đổi năng lượng với bên ngoài. Sau đó đốt hương trầm hoặc xịt tinh dầu để làm mới khí, tăng cường trí lực, hỗ trợ bản thân.

Một số thông tin chia sẻ về mẹo phong thủy giúp chuyến đi công tác hạnh thông may mắn, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm: Phong thủy bàn làm việc 2020

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *