Mơ thấy đám ma- Chuyện may hay chuyện rủi

Nhắc đến đám ma người ta sẽ liên tưởng đến ngay cái chết. Do đó, việc ngủ mơ thấy đám ma là sự báo hiệu một điều gì đó sắp diễn ra đối với bản thân và những người xung quanh. Cùng tham khảo nội dung bài viết để giải mã về giấc mơ nhé.

Điềm báo khi mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám ma của cha mẹ

Có những người mơ thấy đám ma của cha mẹ mình và một thời gian sau nó ứng nghiệm vào thực tế nhưng không ít người thì đó đơn giản chỉ là điềm báo về một sự việc nào đó.
Nếu nằm mơ mình đang làm đám tang cho ba mẹ vẫn còn sống ở hiện tại, và muốn nhắc nhở bạn rằng, bạn cần phải tách mình ra khỏi những sự bao bọc, che chở của bố mẹ mình.
Ngoài ra, nó còn là lời nhắc nhở bạn cần mạnh mẽ, cứng rắn, quyết liệt hơn để trở nên độc lập và tự chủ hơn trong cuộc sống của chính mình.

Mơ thấy đám ma của chính mình

Bản thân bạn đang mất đi sự tự tin, luôn tạo ra áp lực về sự thất bại của chính mình. Điều quan trọng hơn, giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải rất nhiều áp lực từ công việc của bản thân, gia đình do chưa thể giải quyết hết được.

Mơ thấy đám ma của người thân trong gia đình

Giả sử người thân của bạn đã qua đời từ rất lâu rồi nhưng bất chợt bạn lại mơ thấy đám tang của họ. Điều này cho thấy bạn dành sự quý trọng; yêu thương của mình đối với người đã khuất. Nếu giấc mơ xảy ra đối với bố hoặc mẹ, bạn phải xác định cuộc sống độc lập; biết giúp đỡ các thành viên khác trong gia đình.

Mơ thấy đi đưa đám ma

Trong giấc mơ bạn chợt nhận ra mình đang mặc bộ tang phục để đi đưa đám ma một ai đó. Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp điềm lành. Những khó khăn về công việc sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa nhất.

Mơ thấy đang xem đám tang

Bạn mơ thấy mình đang đi xem đám tang một người nào đó nhưng chưa xác định được người mất là ai. Bạn đừng quá căng thẳng về giấc mơ này. Giấc mơ như một điều tốt lành để nhắc nhở bạn sống nên quan tâm và yêu quý mọi người xung quanh.  Nhất là người thường xuyên giúp đỡ mình.

Mơ thấy dự đám ma của người lạ

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Có thể bạn đã vô tình gặp người đó ở một địa điểm nào đó. Khi ấy, bạn không hề có ấn tượng về họ, nhưng vô hình chung não của bạn lại ghi nhớ về người đó. 

Việc bạn mơ thấy đám ma của người xa la, không phải là điềm báo chẳng lành gì. Mà nó ngầm báo bạn nên thay đổi một số thứ như thói quen không tốt chẳng hạn như: thức quá khuya để làm việc, ăn uống thất thường hay bỏ bữa,…; những quyết định về một mối quan hệ bạn chưa chắc chắn,…

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về điềm báo khi ngủ mơ thấy đám ma. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Xem thêm >>>> Mơ thấy đám cưới- Điều may mắn hay chuyên không hay

Xem thêm tử vi 12 con giáp