Mũi huyền đạm và số phận người sở hữu tướng mũi huyền đạm

Theo các chuyên gia về tương số, mũi huyền đảm là tướng mũi tốt, người sở hữu sống mũi này có số phát tài, phát lộc về hậu vận.  Vậy bạn có biết tướng mũi huyền đảm là như thế nào và vận mệnh người sở hữu tướng mũi này ra sao?

Mũi huyền đảm là gì? 

Mũi huyền đạm ( mũi túi mật treo), đặc trưng là có phần sống mũi cong đều, phần đỉnh mũi không nhọn mà tròn trịa, đầy đặn, hướng về phía miệng. Hai cánh mũi nở và đầy đặn nhưng phần sơn căn (phần gốc mũi, nằm giữa hai mắt) lại hơi hẹp nên trông như treo hai túi mật. Hầu hết người giàu sang đều sở hữu tướng mũi này.

Người tướng mũi huyền đảm có số giàu sang

99% người  có tướng mũi huyền đảm đều sẽ được hưởng thụ một cuộc đời vinh hoa phú quý, thế nhưng họ lại thường xuất thân từ những gia đình bình thường, thậm chí là nghèo khổ.

Thông thường khi còn trẻ, những người này phải trải qua cuộc sống rất vất vả, gian nan, nhưng nhờ có hiền hòa, tốt bụng, đối xử chân thành với mọi người, không thích đi gây sự nên thường xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Bên cạnh đó, họ còn là những con người rất kiên trì, không ngại khó khăn khổ sở, dũng cảm chấp nhận thử thách nên họ thường có những bước tiến rất vững chắc trong sự nghiệp.

Thời tuổi trẻ, họ có thể va vấp nhiều, nhưng dần dần, khi đã bước đến độ tuổi chín chắn, họ sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, bắt đầu có khả năng làm nên nghiệp lớn.

Có thể họ không phải là những người có số giàu lên nhanh chóng trong một thời gian ngắn, nhưng sự phú quý của họ giữa trên sự cố gắng thực sự nên rất bền vững và duy trì được dài lâu.

Người có tướng mũi túi mật là người có số trước khổ sau sướng, về già được hưởng trái ngọt.

Phụ nữ có tướng mũi này thường là người có số mệnh khá tốt, dù họ không phải là người có vẻ ngoài bắt mắt.
Tuy nhiên, đây là người dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, không kiên định với suy nghĩ của mình.

Những lưu ý dành cho người có mũi huyền đảm

Những người sở hữu tướng mũi này thường gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở ở độ tuổi hai mươi chín, ba mươi là chủ yếu.

Người nào có phần trán rộng thì khi tuổi trẻ gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội ăn nên làm ra hơn nhưng cũng gặp phải khó khăn nhiều hơn. Còn người nào có phần trán hẹp, thật thì thời thanh niên có sự nghiệp bình bình, nguy hiểm hay khó khăn cũng sẽ ít hơn.

Thông tin chia sẻ mũi huyển đảm là gì và vận mệnh của người sở hữu sống mũi này, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tham khảo>>>> Những quy tắc phong thủy nhà bếp rước tài lộc vào nhà

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *