Những mẹo ngon-bổ-rẻ giúp hóa giải hạn Thái tuế 2020 cho 12 con giáp

Bạn đã biết cách hóa giải hạn Thái Tuế năm 2020 cho những con giáp không may phạm vào cục diện này hay chưa? Hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Thái Tuế là gì?

Thái Tuế hay còn gọi là Tuế Thần, Tuế Tinh, là hung thần nổi danh trong tín ngưỡng dân gian. Thái Tuế có thể trừ tà hóa sát, thưởng thiện phạt ác, đứng ra cầm cân nảy mực, quản lý họa phúc trên đời.

Trong vòng tròn Lục thập hoa giáp, cứ 60 năm lại luân chuyển 1 vòng, mỗi năm lại có 1 vị Thái Tuế tinh quan luân trực, gọi là Trực niên Thái Tuế hay Tuế Quân.

Chúng ta thường nghe thấy khái niệm “phạm Thái Tuế”. Ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung với trị niên Thái tuế thì trong dân gian gọi là phạm, còn gọi là xung Thái tuế. Vì thế, bất luận là loại nào, thì trong năm đó cũng chắc chắn là trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật, vì thế mà phải bái phụng Thái tuế tinh quân để giữ yên ổn. 

Làm thế nào để xác định con giáp nào phạm Thái Tuế lưu niên? Khi tuổi con giáp của bạn và con giáp của năm phát sinh cục diện Tương xung, tương trực, tương hại, tương hình hay tương phá thì được gọi là con giáp phạm Thái Tuế. Năm 2020 là năm Canh Tý, con giáp có hạn Thái Tuế 2020 gồm có 5 con giáp:Tuổi Tý: Trực Thái Tuế; Tuổi Mão: Hình Thái Tuế; Tuổi Ngọ: Xung Thái Tuế; Tuổi Mùi: Hại Thái Tuế; Tuổi Dậu: Phá Thái Tuế.

Mẹo hóa giải hạn Thái tuế 2020

Mang theo gương nhỏ

Năm 2020 này vận trình của tuổi Mùi không tồi, mặc dù là con giáp phạm Thái Tuế 2020 nhưng sức ảnh hưởng của Thái Tuế đối với con giáp này không quá lớn, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc thì chắc chắn sẽ có nhiều đột phá trong mọi mặt cuộc sống.

Đối với tuổi Mão, bạn cũng cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần, tự lên dây cót cho bản thân để vượt qua những sóng gió trong năm Hình Thái Tuế của mình. Quán Sách hung tinh đe dọa phá tài hao lộc, vì thế những chú Mèo cần phải cẩn trọng với tài sản cá nhân, nên có phương thức bảo vệ, đảm bảo tài chính của mình luôn được an toàn.

Hai con giáp này có thể mang theo một chiếc gương mini bên mình, giúp giảm thiểu những ảnh hưởng do bị hạn Thái tuế đánh sâu vào tài vận. Nhờ đó, hai tuổi này có thể dễ kiếm tiền hơn, tài vận mở ra nhiều cơ hội tươi sáng hơn.

Đeo sợi chỉ đỏ may mắn

Năm 2020 là năm mà tuổi Dậu phạm Thái Tuế, vì thế trong năm vận trình sẽ có nhiều biến động không thể lường trước được, con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần để đối phó. Quyển Thiệt và Giao Sát hung tinh sẽ tấn công sự nghiệp của con giáp này, khiến cho bản mệnh sa vào những trận chiến thị phi không hồi kết. Chính vì thế, tuổi Dậu cần phải cẩn trọng trong từng lời nói, từng hành động của mình, biết mình là ai, đang ở đâu mà bớt nói vài lời. Muốn giải nghiệp thị phi, chớ nên nghĩ gì nói nấy.

Bởi vậy, trong thời điểm này, tuổi Dậu cần phòng bị kẻ tiểu nhân cùng những phương pháp phù hợp. Một trong những đề cử giải pháp rất “bổ rẻ” cho bạn là đeo dây chỉ đỏ may mắn, có thể giúp hạn chế, giải trừ kẻ tiểu nhân.

Đeo đá thạch anh

Bước sang năm Canh Tý 2020, do có mối quan hệ vô cùng tương hợp với tuổi Tý, tuổi Thìn tiếp tục được sao tốt chiếu mệnh, năm ngoái tuổi Thìn làm gì hầu như cũng thành công, giành được thành tựu đáng kể và có thể biến năm Canh Tý trở thành một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên về mặt tình cảm, bạn vẫn phải chịu những bất lợi nhất định do bị hạn Thái tuế tạo nên. Theo phong thủy, việc đeo đá thạch anh sẽ giúp cho bạn yêu đúng người, không bị yêu sai cách, chuyện tình cảm phát triển một cách êm đẹp, đời sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc.

Đeo trang sức bằng kim loại

Tuổi Mùi và tuổi Hợi trong năm nay sẽ là giảm được sát khí do hạn Thái tuế ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp. Đeo trang sức kim loại giúp những con giáp này có thể yên tâm chí thú vào làm ăn, không còn lười biếng ham chơi nữa. Công việc có thể xuôi chèo mát mái, không còn phải lo lắng quá nhiều.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *