NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY TREO TRONG XE GIÚP BẠN LUÔN BÌNH AN

Phong thủy xe hơi là điều mà chủ nhân cần phải biết để mang lại sự may mắn, bình an và thu hút tài lộc. Nếu bạn vẫn chưa biết cách trang trí xe ô tô theo phong thủy để mang lại bình an, may mắn và tài lộc thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

Những vật phẩm phong thủy nên treo trong xe

Tượng Phật, tượng Bồ Tát

Hầu như chiếc xe hơi nào cũng có đặt tượng Phật, tượng Bồ tát trong xe hơi như Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc, Bổn Sư Thích Ca và Phật A Di Đà..ngày nay,đa số lái xe thường đặt 4 tượng Phật này trước khoang lái xe thay vì treo như trước kia. Những bức tượng này mang lại cảm giác bình an, bảo vệ an lành cho bạn trên mọi nẻo đường, tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống.

Khi bài trí tượng phật trong xe cần phải lưu ý một số điều như sau:

Cần phải đặt tượng Phật ở nơi sạch sẽ, phải luôn dọn dẹp xung quanh tượng

Chú ý mặt tượng Phật luôn phải hướng về phía trước để cầu bình an

Không được phép đặt trực tiếp tượng Phật xuống sàn ô tô

Không được cất giấu tượng Phật trong hộp hay rương khóa lại

Không sắp xếp lung tung các loại tượng tạp nham lẫn với tượng Phật

 Hồ lô tử kim

Hồ lô có hình dáng miệng nhỏ bụng bự, là biểu tượng của sức khỏe trường thọ, thu hút tài lộc và may mắn. Chính vì thế mà khi treo hồ lô treo xe hơi sẽ chiêu tài nạp phúc giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Khi treo hồ lô tử kim trên xe hơi, người ta thường buộc thêm một sợi dây đỏ quanh eo hồ lô. Với hồ lô thiên nhiên, thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài vận, đem lại may mắn và binh an khi đi xe.

Dây chuỗi

Dây chuỗi phong thủy bạn có thể sử dụng là vòng gỗ hay vòng đá đều được. Bởi vì gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất, mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống, thì việc treo trên xe ô tô và cần số của xe cũng sẽ giúp chủ xe bình an và an toàn.

 Dây treo Hoa Sen

Dây treo xe hơi biểu tượng hoa sen là biểu tượng an nhiên, thư thái để tâm an và hạnh phúc. Các vật trang trí ô tô cũng như những vật phẩm phong thủy xe mang lại nhiều lợi ích to lớn cho chủ nhân của nó, do vậy mà hiện nay hầu như chiếc xe ô tô nào cũng có treo ít nhất 1 loại vật phẩm.

Khánh treo xe hơi ô tô

Là loại dây phong thuỷ  mang ý nghĩa thu hút nhiều tài lộc, may mắn và bình an thường treo trên xe hơi ô tô được tết tỉ mỉ với nhiều tua rua vô cùng đẹp mắt. Trên khánh treo có thể có thêm một vật phẩm phong thủy linh thiêng như tượng Phật, đá quý, hoa sen vừa để tạo thêm vẻ đẹp sang trọng vừa tăng thêm ý nghĩa cầu bình an, may mắn.

Qua bài viết này hi vọng bạn đã biết nên lựa chọn vật phẩm nào trên xe ô tô để mạng lại sự may mắn, bình an và thu hút tài lộc.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *