Những nốt ruồi xui xẻo mang đến vận xui nên xóa

Có một số nốt ruồi xui xẻo mang ý nghĩa cực xấu, khiến cho bạn liên tiếp gặp xui, phiền toái, chuyện tình cảm thất bại… Vậy nên nếu ai sở hữu nốt ruồi ở những vị trí dưới đây thì nên cân nhắc xóa đi để hóa giải vận xui nhé. Tham khảo bói toán nhỏ!

Những vị trí nốt ruồi xui xẻo thường gặp

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Hay còn gọi là nốt ruồi “hứng lệ” (nhiều nước mắt). Nốt ruồi ở vị trí này mang lại điểm xấu về mặt tình cảm. Nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao. Nếu là con trai thì dễ bắt cá hai tay, dù có người yêu rồi cũng có thể đi tán tỉnh những người khác. Họ thường không thẳng thắn trong tình cảm, khó có thể thành người chồng tốt.

Nốt ruồi dưới gót chân, mắt cá chân

Đặc điểm này cảnh báo chủ nhân của chúng sẽ gặp rất nhiều phiền toái, rắc rối. Họ dù rất chăm chỉ làm việc nhưng kết quả thu về thường không được công nhận, dễ bị kẻ xấu ganh ghét đố kị, phá hoại.

Trong chuyện tình cảm, người này cũng gặp khá nhiều rắc rối, dễ bị phụ tình, lừa dối.

Nữ giới có nốt ruồi ở má

Má là một phần trên khuôn mặt biểu thị vận thế tình cảm của nữ giới. Nếu như má có nốt ruồi biểu thị tình duyên hay hôn nhân không được bền vững.

Nốt ruồi sau cánh tay trái

Đàn bà có nốt ruồi sau cánh tay trái sẽ dễ gặp những chuyện trắc trở trong hôn nhân. Người này còn có những mối quan hệ với người thân không hề tốt. Họ có thể sẽ bị mọi người xa lánh, sống trong cảnh đơn độc khi về già.

Nốt ruồi ở gáy

Nốt ruồi ở khu vực này được gọi là nốt ruồi “khổ tình”. Người có nốt ruồi ở gáy tuy sự nghiệp thành công nhưng tình cảm lại rất trắc trở, phải trải qua rất nhiều cuộc tình thì mới đi đến được hôn nhân. Nhưng cho dù có tiến đến hôn nhân thì nguy cơ ly hôn cũng rất cao.

Nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường nằm ở giữa hai lông mày, là nơi để nhận biết vận thế của một người có suôn sẻ hay không. Nếu trên ấn đường xuất hiện nốt ruồi thì có nghĩa chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó sẽ có vận thế không tốt. Họ thường kém may mắn trong mọi việc, làm việc gì cũng gặp khó khăn, cuộc sống không thuận lợi. Cách hóa giải tốt nhất là xóa bỏ nốt ruồi ở ấn đường.

Nốt ruồi nằm ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

Rất nhiều người có nốt ruồi ở vị trí này. Đây là dấu hiệu báo điểm hung, bạn nên cẩn thận, cần phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài. Họ có nguy cơ gặp phải nguy hiểm và tai họa bất ngờ, đặc biệt khi tham gia giao thông.

Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí)

Đối với con gái, nếu trên người có ban chí khi mang thai cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận chăm sóc sức khỏe bản thân, nếu không sẽ xảy ra chuyện chẳng lành.

Nốt ruồi ở thắt lưng

Nốt ruồi ở phần thắt lưng cũng mang ý nghĩa tiêu cực tuy nhiên nó ít tính xui xẻo hơn so với các vị trí khác. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tình cảm không như ý muốn, “theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo”.

Nốt ruồi ở mặt trái đầu gối của chân trái

Đây là vị trí là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

Nốt ruồi ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

Những người này phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài, có nguy cơ gặp phải nguy hiểm, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, và cần chú ý hơn khi tham gia giao thông, kể cả là đi bộ trên vỉa hè.

Nốt ruồi  ở cổ họng

Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân. Còn trong y học, đây là một trong những yếu huyệt của cơ thể người.

Nốt ruồi trên xương đòn

Đây là nốt ruồi dự báo về sự nghiệp. Những người có nốt ruồi trên xương đòn thì phần lớn sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng chủ nhân cũng phải trả giá đắt cho hành động của mình.

Những chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm tử vi 12 con giáp