Phong thủy ban công đại sát hung tinh cần tránh

Phong thủy ban công có tác động quan trọng tới phong thủy của ngôi nhà, nếu ban công phạm phải luồng sát khí thì ngôi nhà sẽ có hiểm họa, hung tai. Dưới đây là một số vị trí phạm cần tránh để bồi tụ cát khí cho ngôi nhà của bạn.

Phong thủy ban công

Trảm đao sát

 Vị trí này này là đối diện ban công có hai tòa nhà cao tầng nằm gần nhau tạo thành 1 khe hẹp ở giữa. Nhìn từ trên cao giống như lưỡi dao sắc chém xuống chia cắt hai tòa nhà, hướng sát phóng thẳng về phía ban công sẽ mang tới họa huyết quang, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà. Chủ nhân ngôi nhà luôn gặp phải điều không hay.

Hạc giữa bầy gà

Nơi mà trước sau trái phải đều không chỗ dựa, một mình cao hẳn lên so với các kiến trúc xung quanh. Chủ nhân không được bạn bè anh em giúp đỡ mà con cái lại bất hiếu, bỏ đi xa xứ. Thế nhà này cũng dễ phạm các loại sát khí do ban công không được che chắn.

Cầu vượt vây quanh

Nhà mà ở nơi trái phải trước sau đều có cầu vượt vây quanh, che lấp thì giống như bị áp chế , chu vi tầm nhìn và mạch khí đều bị ngăn cách. Nhà này dẫu có ban công nhưng phong thủy ban công cũng không có tác dụng mấy vì không đón được khí tốt, làm chủ nhận sống vận kém cỏi, không có cơ hội phát triển.

 Đường lớn xông tới

Tâm điểm từ ban công, nếu  đường lớn hoặc dòng sông xông thẳng tới thì chính là phạm thế xung đường, chủ về họa sát thân, bệnh tật cùng tán tài. Người ở trong nhà rất dễ gặp tai nạn hoặc bị hãm hại, đau ốm, không làm ăn được.

 Bạch Hổ động thổ

Ở khu vực Bạch Hổ của nhà tức là bên phải nhà có công trình khởi công xây dựng hoặc tháo dỡ thì là phạm lỗi phong thủy nhà ở Bạch Hổ động thổ. Thế này mang tới nhiều dịch bệnh, họa huyết quang, nhà có ban công ở đúng hướng Bạch Hổ thì lại càng hung hiểm.

Cô dương độc âm sát

Thế này là sát khí ẩn sinh do ở gần trạm xăng dầu hoặc trạm biến thế, kho nhiên liệu,  chủ về tính khí bạo liệt, vì tài mà quên nghĩa, trong nhà nhân khẩu không yên ổn, dễ nảy sinh bất hòa thiệt mạng.

Độc âm sát là sát khí sản sinh do ở gần nhà vệ sinh công cộng, bãi rác hoặc nơi chứa đồ phế thải, chủ về sức khỏe không tốt, bệnh tật rủi ro. Ban công hướng về cô dương độc âm thì đúng là rước họa vào nhà.

Phản cung sát

Ngôi nhà đang ở mà gặp thế phản cung sát, xuất hiện con đường cong lên như hướng cung tên chĩa thẳng về ban công sẽ khiến phong thủy nhà ở bất lợi, xuất hiện tình huống thoái tài, có tiểu nhân quấy phá, bị người khác hãm hại và không tốt cho sức khỏe của chủ nhân.

Những đại sát khí ảnh hưởng tới phong thủy ban công kể trên không chỉ khiến ban công trở nên vô tác dụng mà còn làm phong thủy nhà ở chuyển biến theo hướng tiêu cực, cực kì xấu với người trong nhà trên mọi phương diện: sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm.

 Tiêm đao sát

Sát khí này giống như lưỡi đao đâm thẳng vào ngôi nhà, hung nhất là thẳng hướng ban công mà xông tới. Những vật có hình thế như lưỡi đao, nhà kiến trúc nhọn, góc tường, vật sắc nhọn, cột điện,… đều mang tới hung họa. Lỗi phong thủy ban công hướng tiêm đao sát khá nhiều nhà vô tình mắc phải mà không biết.

Lưu ý : Nếu không may phạm phải những lỗi này thì tốt nhất là nên treo rèm ở ban công, hạn chế mở cửa ban công để tránh sát khí bay vào nhà. Bên cạnh đó hãy bày cây xanh phù hợp chắn bớt sát khí, bày vật phẩm phong thủy hóa sát ở ban công để hóa giải phần nào hung hiểm.

Một số thông tin chia sẻ về phong thủy ban công, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn trâu phong thủy để phúc lộc mãn

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *