Phong thủy đặt bể cá năm 2020: Tránh vị trí xung sát kẻo tán lộc tán danh

Ngày nay không ít những gia đình dùng bể cá cảnh trang trí trong nhà. Tuy nhiên, trong phong thủy bể cá không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có thể chiêu tài, cầu tài. Bể cá có tác dụng ngăn ngừa sát khí, ảnh hưởng tới vận khí gia chủ. Năm 2020 phong thủy bể cá nên bố trí ra sao để giúp gia chủ vượng khí.

Ngày nay không ít những gia đình dùng bể cá cảnh trang trí trong nhà. Tuy nhiên, trong phong thủy bể cá không hỉ có tác dụng trang trí mà còn có thể chiêu tài, cầu tài. Bể cá có tác dụng ngăn ngừa sát khí, ảnh hưởng tới vận khí gia chủ. Phong thủy đặt bể cá năm 2020 nên chọn hướng nào để giúp gia chủ vượng khí.

Phong thủy đặt bể cá tránh phương vị Thái tuế

Mỗi năm sẽ có những vị Thần Thái tuế trực năm, năm 2020 này là năm Canh Tý, tuổi Tý trực Thái tuế. Phương vị Thái tuế của năm chính là phương vị Thái tuế của tuổi Tý. Bổn vị của Tý là Khảm cung, phương vị Chính Bắc. Năm này không nên động thổ, địa hành thổ mộc, xây móng ở phương vị Thái tuế, sẽ phạm xung Thái tuế.

Tuy nhiên không phải năm nào vị trí bể cá cũng cần phải tránh phương vị Thái tuế, điều này còn phải xem xét các yếu tố của từng năm. Đặt bể cá tránh vị trí hung sát kẻo cầu tài hóa hung. Hung tinh, họa tinh nhập mệnh sẽ khiến bản mệnh bất thuận, hung càng thêm hung.

Năm 2020 phương vị Thái tuế ở chính Bắc phương, Thủy vượng. Đây cũng chính là phương vị của Tam Bích tinh tọa năm 2020. Mộc tinh vượng mang tới thị phi quấy nhiễu, mà Thủy vượng làm gia tăng sức mạnh của Mộc khí dễ dẫn tới khẩu họa thị phi vướng thân, gia đình hay xảy ra tranh cãi mâu thuẫn.

Nếu bể cá ở công ty, cửa tiệm mà đặt vào vị trí Thái tuế sẽ khiến khách hàng dễ nổi nóng, tranh cãi, xích mích. Nội bộ nhân viên mâu thuẫn, bất đồng ảnh hưởng tới sự phát triển công ty. Vì vậy năm 2020 tốt nhất bạn chớ nên đặt bể cá ở phương vị Thái tuế.

Bể cá nên tránh vị trí Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh

Năm 2020 trong hệ thống cửu tinh có Ngũ Hoàng hung tinh bay về hướng chính Đông. Tinh tú này có thuộc tính của Hỏa và Thổ (Ngũ Hoàng Liêm trinh tinh, Ngũ hoàng mang Thổ tính, Liêm trinh mang Hỏa tính). Chủ hung họa, huyết quang, việc xấu phát sinh.

Nếu đặt bể cá tại vị trí này, Thủy khí của bể cá sẽ bị ảnh hưởng. Năng lực đại sát của Ngũ hoàng sẽ gây nên cục diện phong thủy bất lợi. Ảnh hưởng sức khỏe thành viên gia đình và công ty. Gia trạch tài vận không thuận, họa hại vướng thân. Năm 2020 đặt bể cá nhất định phải tránh hướng Đông, phương vị này nên giữ sạch sẽ thoáng mát. Bể cá tốt nhất nên chuyển tới vị trí cát vị để giúp vận khí hanh thông.

Phong thủy đặt bể cá tránh Nhị Hắc Bệnh Phù tinh

Nhị Hắc Cự Môn tinh chủ về bệnh tật, đau ốm. Nhị Hắc Cự Môn tinh cũng là 1 trong những hung tinh cần phải e ngại. Bởi nó còn được gọi với cái tên là Bệnh Phù tinh, chuyên chủ về bệnh tật, thương vong, đau yếu.

Năm 2020 này, phong thủy cho thấy sao Nhị Hắc nhập vào phương Chính Nam. Đây cũng là phương vị Ngọ, Tý Ngọ tương xung đây được xem là cục diện “Tuế phá phương”. Có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sức khỏe của những người sống trong nhà.

Nếu như đặt bể cá của gia đình nằm ở phương Chính Nam trong nhà. Khả năng các thành viên trong gia đình sẽ dễ có nguy cơ gặp bệnh tật, tai họa, phải ra vào viện liên miên. 

Cần lưu ý theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình để có phương án xử lý kịp thời, tránh hậu quả không mong muốn. Có thể chủ động đi kiểm tra sức khỏe tổng thể để phát hiện sớm bệnh tật và theo dõi tình hình sức khỏe của mình. Ở phương vị Nhị Hắc nên tránh để đồ đạc bừa bãi như làm nhà kho, chỗ để rác… cố gắng sắp xếp đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ nhất có thể.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *