Phong thủy: Màu rèm cửa năm 2020 nên sử dụng màu sắc gì là phù hợp

Màu rèm cửa năm 2020 là một trong những vấn đề mà người dân cần quan tâm. Rèm cửa là vật dụng không thể thiếu. Nó có tác dụng chính là che nắng, tạo không gian riêng tư cho con người. Tuy nhiên rèm cửa cũng mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, nó ảnh hưởng đến cuộc sống và vận thế của năm 2020 cho mỗi gia chủ.

Xét đến màu rèm cửa năm 2020 thì chúng ta phải tìm màu sắc sao cho phù hợp. Vừa hợp với bản mệnh của gia chủ, vừa mang lại những cơ hội nhận được may mắn và cơ hội phát tài trong năm mới. Sau đây hãy cùng cũng tôi nghiên cứu những màu sắc khai vận rèm cửa tốt nhất trong năm mới 2020.

Màu rèm cửa năm 2020: màu trắng

Rèm cửa màu trắng có một loại màu tương đối đơn giản, không thực sự là màu may mắn trong truyền thống dân gian. Tuy nhiên, màu trắng trong phong thủy lại mang đến cho chúng ta những vận may không tệ. Nó thể hiện sự sạch sẽ, tinh khôi, mang lại cho người ta cảm giác thoải mái, có thể khiến tâm tình tốt hơn. Sự nghiệp của bạn có thể cũng được ảnh hưởng tốt đẹp từ rèm cửa màu trắng mang lại. Chúng ta sẽ sớm có được sự thuận lợi trong công việc làm ăn, giúp ích nhiều cho sự phát triển của bạn.

Màu rèm cửa năm 2020: màu vàng

Màu vàng tuy không phải là màu nổi bật nhất nhưng nếu rèm cửa phòng khách mà trang trí màu này thì lại mang đến những thuận lợi. Trong phòng ngủ, bạn cũng có thể gia tăng sự ấm áp của ngôi nhà bằng cách sử dụng các loại rèm cửa màu vàng. Việc làm này sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn trở nên êm ái và ấm áp hơn. Sự ấm áp trong gam màu, đồng thời màu vàng cũng đại diện cho phú quý, vàng bạc. Vậy nên theo phong thủy, nếu sử dụng rèm cửa màu vàng cũng có thể chiêu tài, mang đến những thuận lợi và may mắn đến cho người chủ nhà.

Màu rèm cửa năm 2020: màu hồng nhạt

Rất nhiều cô gái thích màu hồng nhạt, đó là một màu đáng yêu. Nếu sử dụng rèm cửa màu hồng nhạt trong năm 2020, cơ hội gặp vận đào hoa của bạn là rất lớn. Những người độc thân trong năm tới có thể dùng màu hồng nhạt để có thêm nhiều điềm may mắn trong chuyện tình cảm. Hơn nữa đối với màu sắc này, nó cũng dễ để trang trí và thiết kế nội thất. Chính vì vậy, để vượng nhân duyên trong năm tới thì bạn nên chọn các loại rèm cửa màu hồng nhạt. Nó sẽ mang cho chúng ta những niềm vui bất ngờ trong năm mới đó.

Màu rèm cửa năm 2020: màu xanh biếc

Màu xanh biếc là màu tốt đẹp, nếu muốn phòng ngủ trở nên rộng rãi thì có thể sử dụng các loại màu xanh biếc cho rèm cửa của mình. Ngoài tác dụng dưỡng mắt, tạo không khí xanh tươi cho căn phòng của bạn thì những rèm cửa màu xanh này còn mang đến những vận may về sức khỏe, giúp tăng cường sức khỏe của mọi người.

Nếu một người có sức khỏe không tốt hay thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe. Để giấc ngủ trở nên ngon giấc hơn thì chúng ta nên chọn màu xanh lá. Đây là màu mang đến những thuận lợi về mặt sức khỏe. Đáp ứng cho người dân nhiều những may mắn trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *