Phong thủy tình duyên, bạn FA chẳng phải vì duyên âm, lý do nằm ở những đồ vật này

Bạn biết đấy, trong xã hội ngày càng hiện đại như hiện nay, con đường từ tình yêu đến hôn nhân không hề đơn giản, dễ dàng. Nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp thì việc đầu tiên là hãy vứt bỏ những thứ gây ảnh hưởng tới tình duyên, cản trở hành trình đi tìm hạnh phúc của bạn. Bài viết dưới đây khuyên bạn không nên mang theo những đồ vật phong thuỷ này bên mình kẻo đường tình lỡ bước.

Phong thủy tình duyên

Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020: 12 con giáp tiền vào như nước
Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh
Phong thủy đặt bình hoa – Bí quyết tăng vận đào hoa cho gia chủ
Phong thủy xấu hủy hoại sự nghiệp của “đấng mày râu”
6 bố cục phong thủy phòng khách căn bản cho người nhập môn
Phong thủy tình duyên, bạn FA chẳng phải vì duyên âm, lý do nằm ở những đồ vật này

Những món đồ liên quan đến tình cũ

Có một câu nói tuy không mới nhưng lại rất đúng “Còn vật là còn ý”, một số người thích giữ lại những món đồ liên quan đến người yêu cũ. Bạn muốn giữ lại một chút kỷ niệm cho riêng mình dù mối tình đã chấm dứt từ lâu. Nhưng con người mà, đôi khi khó tránh khỏi sự so sánh, khi mà người đến sau lại không thể mang lại cho bạn những điều đặc biệt như người cũ.

Điều này còn tệ hơn nếu bạn là một người hay nhạy cảm, hay hoài niệm về quá khứ. Điều đó sẽ khiến ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại, và sẽ thật không công bằng với đối phương. Bạn hãy nhớ rằng, những người không thể buông bỏ quá khứ thì sẽ khó có được tương lai tươi đẹp, vì vậy hãy buông bỏ chúng một cách dứt khoát và chỉ lưu lại những gì đẹp nhất trong tim bạn nhé.

Thói quen trang trí theo kiểu độc thân

Trong nhà, bạn nên sử dụng những đồ vật có đôi có cặp, chứ không nên dùng những đồ vật bị lẻ, chỉ có một chiếc thì sẽ sớm giúp bạn có được một tình yêu bền vững, son sắt, luôn bên nhau như bóng với hình.

Một chiếc bàn đơn, giường đơn, một chiếc ghế sofa đơn, v.v … đó là tất cả các vật dụng minh chứng cho việc bạn đã độc thân quá lâu. Sau khi bước vào một mối quan hệ, bạn nên cải thiện thói quen này càng sớm càng tốt. Có như vậy bạn mới có thể thuận lợi hơn trong mối quan hệ, và con đường tiến đến hôn nhân cũng sẽ ngắn hơn rất nhiều.

Những đồ vật quá cá tính

Các bạn trẻ ngày nay rất thích thể hiện cá tính bản thân. Nhiều người sẽ mang bên mình hoặc đặt trong nhà, nơi làm việc những vật dụng mang tính cá nhân hóa, giống như việc khẳng định phong cách riêng. Tuy nhiên cá tính quá độc đáo, sẽ khiến đối phương khó tiếp cận, gần gũi chứ đừng nói tới việc ngỏ lời tình cảm. Tuy nhiên nếu bạn có thể bạn sẽ gặp được những người có cùng quan điểm thì sẽ thật tốt, nhưng xác suất là không cao. Nếu cảm thấy không khả quan thì tốt nhất vẫn nên tiết chế lại bạn nhé.

Những đồ vật quá trẻ con

Một số người trẻ, đặc biệt là các cô gái, thích đặt một số vật dụng hoặc đồ trang trí cute, dễ thương trong phòng. Các vật dụng hoặc quần áo thường ngày cũng đầy “cute” không kém. Mặc dù nhìn vào sẽ cảm thấy vô cùng đáng yêu, nhưng nếu dùng quá nhiều sẽ khiến người khác cho rằng bạn còn trẻ con, bạn chưa đủ trưởng thành. Tuy không thực sự chính xác, nhưng đa phần mọi người vẫn sẽ nhìn nhận tính cách của ai đó qua phong cách bên ngoài của họ.

Đồ vật khiến đối phương không thoải mái

Một số vật dụng hoặc đồ sắc nhọn bạn thường dùng làm trang sức, đồ dùng hàng ngày sẽ dễ mang lại cho mọi người cảm giác khó gần, vô hình chung sẽ tạo nên khoảng cách giữa hai người. Vì vậy, tốt nhất là nên giảm bớt việc sử dụng những món đồ như vậy, đặc biệt là những người đang trong thời gian hẹn hò.

Trên đây là những vật dụng phổ biến có khả năng ảnh hưởng đến tình duyên của bạn. Tất nhiên, cũng có một số nguyên nhân xuất phát từ phía cá nhân, chẳng hạn như tác động của năm yếu tố của bên kia . Một ví dụ khác là một số cặp vợ chồng hòa thuận ở ngoài trời, và rất dễ cãi nhau và tức giận ở nhà. Đây có thể là ảnh hưởng của trường khí nhà bạn, vì vậy bạn cần thực hiện một số điều chỉnh có mục tiêu. Ở trên chỉ là để bạn bè tham khảo. Đừng di chuyển khó khăn, nó sẽ phản tác dụng.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *