Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh

Hầu hết mỗi gia đình đều có tủ lạnh, tuy nhiên xét trong phong thủy, chúng ta cũng cần chú ý đến phong thủy tủ lạnh, lưu ý đến các cấm kỵ. Việc làm này giúp cho phong thủy trong nhà được cân bằng, hơn nữa cũng sẽ tạo điều kiện phát triển cho sự phát triển của chủ nhà.

Bất kể một đồ đạc nào nằm trong nhà đều gắn với các ý nghĩa phong thủy khác nhau. Đương nhiên sự thịnh vượng của gia chủ đôi khi cũng liên quan đến kiến thức phong thủy nói chung và cách đặt tủ lạnh nói riêng. 

Theo quan niệm phong thủy, tủ lạnh là kho của của mỗi gia đình, hướng đặt tủ lạnh có ảnh hướng lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà như sức khỏe gia chủ, của cải vật chất, chuyện làm ăn,…nó đóng vai trò quan trọng và được nhiều người quan tâm. Vậy thì những yếu tố nào là cần chú ý khi tìm vị trí đặt tủ lạnh, có cấm kỵ phong thủy tủ lạnh nào cần ghi nhớ. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020: 12 con giáp tiền vào như nước
Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh
Phong thủy đặt bình hoa – Bí quyết tăng vận đào hoa cho gia chủ
Phong thủy xấu hủy hoại sự nghiệp của “đấng mày râu”
6 bố cục phong thủy phòng khách căn bản cho người nhập môn
Phong thủy tình duyên, bạn FA chẳng phải vì duyên âm, lý do nằm ở những đồ vật này

Cấm kỵ: Không bày bừa đồ vật

Người ta có thói quen bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh, nhưng không vì thế mà chúng ta có thể để đồ đạc bừa bãi bên trong đó. Bởi vì các tạp vật để quá nhiều, bừa bộn trong tủ lạnh cho nên tạo nên các luồng khí không tốt, ảnh hưởng đến chủ nhà. Phong thủy tủ lạnh vì những trường khí tiêu cực này mà ảnh hưởng, sau đó vừa ảnh hưởng đến thức ăn còn lại trong tủ, lại khiến cho phong thủy không tốt.

Cho nên, lúc cho đồ đạc vào tủ lạnh thì nên ghi nhớ một chút, nên để gọn gàng, thứ nào đã quá lâu hay không cần cho vào tủ lạnh thì không cần cho. Việc sắp xếp một chiếc tủ lạnh ngăn nắp, gọn gàng cũng khiến cho chúng ta nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Đồ đạc thức ăn được bảo quản hợp lý, sạch sẽ.

Hướng thích hợp đặt tủ lạnh

Trong phong thủy hướng đặt tủ lạnh hợp nhất là hướng Bắc và hướng Đông Nam bởi đây được coi là hướng lành.

Ngoài ra, còn có thể dựa vào mệnh của gia chủ để đặt hướng tủ lạnh được tốt nhất, đem lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

Với những người mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh ở nơi làm việc nhưng ở hướng Bắc, chúng tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh của gia chủ đang tăng tiến.

Với những người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi có gốc khuất nhưng theo hướng Đông Nam để tránh đi được những tai họa trong công việc, sức khỏe. Nếu bạn là chủ công ty, nhà hàng,… thì hãy đặt tủ lạnh trên vật có gỗ để việc làm ăn thêm thuận lợi.

Cấm kỵ phong thủy tủ lạnh

Không để tủ lạnh gần bếp

Không nên để tủ lạnh gần bếp. Theo phong thủy học, tủ lạnh thuộc hành Thủy, trong khi bếp nấu thuộc hành Hỏa. Thủy Hỏa tương xung, cho nên bếp lửa tuyệt đối không nên đặt gần tủ lạnh.

Hơn nữa, khi mở tủ lạnh thì sẽ có hơi lạnh, trong khi bếp nấu tỏa ra nhiệt lượng. Chính vì thế mà khiến cho dạ dày của bạn gặp vấn đề, điều này cũng khiến xung đột gia đình và có nhiều mâu thuẫn hơn nữa.

Không để tủ lạnh đối diện bể cá

Theo cấm kỵ phong thủy tủ lạnh mà các chuyên gia nghiên cứu, chúng ta không nên để tủ lạnh đối diện bể cá. Theo ngũ hành thì cả tủ lạnh và bể cá đều hành Thủy. Cho nên nếu để đối diện tủ lạnh là bể cá thì sẽ khiến Thủy khí quá nặng, ngược lại sẽ gây nên bất lợi cho chủ nhà, có nhiều rủi ro.

Trong trường hợp chiếc tủ lạnh nhà bạn đang để đối diện bể cá, cách tốt nhất là di dời bể cá hay tủ lạnh đến nơi thích hợp. 

Việc tìm một chỗ để đặt tủ lạnh tưởng như dễ nhưng thực ra không hề dễ chút nào. Vị trí đặt tủ lạnh trong nhà rất quan trọng nó có thể mang lại sự ấm no, hạnh phúc nếu được đặt đúng vị trí, nhưng nếu sai phạm về phong thủy kê tủ lạnh thì có thể mang lại nhiều điều không may.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *