Phong thủy xấu hủy hoại sự nghiệp của “đấng mày râu”

Trên con đường công danh sự nghiệp, ngoài năng lực của bản thân, yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự nghiệp của nam giới. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số  yếu tố phong thủy làm ảnh hướng đến sự nghiệp nam giới, mọi người cùng tham khảo.

Mẹo phong thủy cầu tài năm 2020: 12 con giáp tiền vào như nước
Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh
Phong thủy đặt bình hoa – Bí quyết tăng vận đào hoa cho gia chủ
Phong thủy xấu hủy hoại sự nghiệp của “đấng mày râu”
6 bố cục phong thủy phòng khách căn bản cho người nhập môn
Phong thủy tình duyên, bạn FA chẳng phải vì duyên âm, lý do nằm ở những đồ vật này

Yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam giới

Càn khôn khuyết thiếu

Theo các chuyên gia về phong thủy, khuyết thiếu hai vị trí Càn Khôn sẽ khiến sự nghiệp của đàn ông bị “tiêu tan”

Càn Khôn đại diện cho người bố, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân quan phủ và nằm ở hướng Bắc. Còn cung Càn là đại diện người mẹ, người chấp hành, tài phú, quý nhân, sự phối hợp, bao dung nằm ở hướng Tây Nam.

Ở nhà hay nơi làm việc của các đấng mày dâu thiếu hai cung này thì sự nghiệp gặp trục trặc, khó khăn, năng lực lãnh đạo kém, tài vận kém sắc, lãnh đạo khong xem trọng.  Đối với mẹ cha khó tròn đạo hiếu, lãnh đạo khó được long “dân”.

Bốn hướng chính phình ra ngoài

Nếu bốn hướng Đông Tây Nam Bắc, tương xứng, vuông vắn, không gian gọn gang, sáng sủa, tài vận sẽ rất tốt chon am giới. Ngược lại nếu góc to góc nhỏ, tròn méo không đều, nghiêng lệch thiếu chính khí sẽ khiến cho cuộc sống của nam giới không thuận hòa, sự nghiệp, công việc bất ổn, kém thắng tiến.

Phòng ốc lộn xộn, bẩn thỉu

 Nhà ở hay nơi làm việc, bẩn thỉu, lộn xộn sẽ gây ra bất lợi cho sự nghiệp, khiến tài lộc trắc trở, khó hạnh thông nổi. Nam giới sống lâu trong không gian bừa bãi thường sẽ nảy sinh tính keo kiệt, ích kỉ, sống chỉ nghĩ cho mình, ít khi giúp đỡ người khác, chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng. Đối với những trường hợp được hưởng tài lộc của tổ tiên thì cũng ăn không ngồi rồi cho đến khi trắng tay.

Vị trí quý nhân không vững chắc

 Các chuyên gia về phong thủy nhà ở, tổng thể một ngôi nhà luôn có vị trí quý nhân, mệnh cục tự bản thân mỗi người cũng có vị trí quý nhân. Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi làm việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Đối với những vị trí này cần có tường kiên cố là tốt nhất.

 Long Hổ tranh đấu

 Theo Phong Thủy  bên trái đại diện cho Thanh Long, phải là Bạch Hổ Bên trái cần sắp xếp, bày biện vật dụng cao hơn bên phải để tránh tính khí, suy nghĩ bộp chộp, tâm trạng thấp thỏm, tránh thị phi khẩu thiệt.

Một số thông tin chia sẻ về yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tài vận của nam giới. Hi vọng hữu ích cho các bạn.

Thông tin thêm cho bạn.

Trong cuộc sống nói chung, công việc nói riêng, nếu các mối quan hệ hữu hảo, chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông, tài vận dồi dào. Ngược lại, nếu sống không chân thành, giả dối cơ hội, vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi thậm chí là lụi bại.

Ngoài yếu tố phong thủy, bạn cần nhớ rằng, muốn thành công trong sự nghiệp thì phải thực sự cầu thị, khiêm tốn học hỏi, không ngừng tích lũy tri thức, kinh nghiệm. 

>>>> Tìm hiểu thêm : 3 con giáp tài vận thăng hoa sau ngày 1 tháng 2 âm lịch
 

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *