Phương vị Thần Tài tuổi Thân 2020, gia chủ tài lộc lâm môn

Địa chi tuổi Thân là Thân Kim thuộc Ngũ hành Kim. Nếu luận về tài lộc thì hợp với Mão Mộc và Dần Mộc, đây đều là tài tinh của tuổi Thân. Kết hợp với một trong hai địa chi này đều tạo vận tài tinh, chủ tiền bạc.

Phương vị Thần Tài tuổi Thân 2020

Trong phong thủy, phương vị Thần Tài thực chất không phải để chỉ một phương hướng cố định. Có nhiều cách để xác định phương vị Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc cho bản mệnh.

Địa chi tuổi Thân là Thân Kim thuộc Ngũ hành Kim. Nếu luận về tài lộc thì hợp với Mão Mộc và Dần Mộc, đây đều là tài tinh của tuổi Thân. Kết hợp với một trong hai địa chi này đều tạo vận tài tinh, chủ tiền bạc. Hướng sinh tài của Mão Mộc là chính Đông, trợ vận Chính Tài. Hướng sinh tài của Dần Mộc là Đông Bắc, trợ vận Thiên Tài.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phương vị Thần Tài của người tuổi Thân chỉ có thể là hai phương hướng này. Ngoài ra còn có Tây Nam Mùi Thổ và Tây Bắc Tuất Thổ, Đông Bắc Sửu Thổ và Đông Nam Thìn Thổ. Cả bốn phương này đều thuộc ngũ hành Thổ, theo luật ngũ hành Thổ sinh Kim sẽ hỗ trợ tài lộc và trợ vận cho người tuổi Thân. Đồng thời cũng nằm ở vị trí sao Ấn Tinh, đem lại may mắn cho bản mệnh.

Hướng Tây Bắc

Đầu tiên là hướng Tây Bắc. Năm 2020, có sao Tả Phụ ở hướng Tây Bắc, ứng với quẻ Càn. Đây là điềm tài vận, khởi nghiệp tốt lành. Theo thuyết ngũ hành, Tây Bắc Tuất Thổ có Thổ sinh Kim, cũng là Chính Ấn tinh của tuổi Thân.

Tuy không nhận được nhân tác động trực tiếp từ Tuất Thổ sinh Kim nhưng vẫn đem lại tài lộc và may mắn, cầu được ước thấy nhưng sẽ đi kèm áp lực. Khởi nghiệp sẽ thuận lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ thuận lợi phát triển, tiền đồ hanh thông. Ngoài ra, cần tránh Hợi vị ở phương này, gặp phải sẽ dính họa thị phi, nói năng lung tung dẫn đến tai ương.

Hướng Đông Nam

Tiếp theo là hướng Đông Nam. Năm 2020, có sao Lục Bạch Vũ Khúc ở hướng Đông Nam, ứng với quẻ Tốn. Đây là điềm vể vận Thứ Tài. Phương này có Thìn vị kết hợp với tuổi Thân có cục diện Thìn Thân tương hợp. Chủ đạo đem lại lợi ích về mặt đất đai, mưu sự dễ thành do được quý nhân giúp đỡ, có phúc kỳ ngộ.

Đồng thời Tỵ vị ở phương này cũng trùng với Thiên Quan của tuổi Thân, kết hợp bản mệnh tạo cục diện tương hợp. Chủ đạo đem lại lợi ích cho những việc liên quan đến nhà nước, chính phủ, cấp trên… Tuy nhiên cảnh báo áp lực nặng nề.

Hướng Đông Bắc

Cuối cùng là hướng Đông Bắc. Năm 2020, có sao Nhất Bạch Tham Lang ở hướng Đông Bắc, ứng với quẻ Cấn. Đây là điềm về công danh, cầu được ước thấy. Phương này có Sửu vị thuộc ngũ hành Thổ, kết hợp với bản mệnh sinh Chính Ấn tinh, tạo bán hợp Kim cục.

Chủ đạo đem lại lợi ích về mặt nhà đất, bất động sản, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, Đông Nam Dần Mộc cũng là hướng Thiên Tài của tuổi Thân, đem lại nhiều cơ hội may mắn về tài chính. Tuy nhiên, cần bản mệnh tích cực, chủ động thì mới có phúc lợi, cầu tài như ý, mưu sự dễ thành.

Lưu ý rằng phương vị được đề cập ở trên gồm bát vị, là Đông Nam Tây bắc, Đông nam, Đông bắc, Tây nam và Tây bắc. Mỗi phương vị đều có mặt tốt mặt xấu gây ảnh hưởng có lợi hay bất lợi. Nên dựa vào địa chi kết hợp để chọn hướng thần tài, cầu tài trong năm mới mang lại hiệu quả cao. Năm nay người tuổi Thân nên tránh hướng Tây Nam Mùi Thổ và Tây Bắc hiệu quả cầu tài không cao. Chú ý Tây bắc Hợi thủy phương và tuổi Thân là phạm hại. Người tuổi Thân nên chọn đúng hướng cầu tài, nỗ lực, tranh thủ, nắm bắt cơ hội để làm những việc lớn. Sẽ thuận lợi hơn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc ổn định.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *