Tháng 1 năm 2020, sinh vào ngày giờ này thì tất trời định mệnh Phượng Hoàng

Đứa trẻ sinh ra trong ngày giờ hoàng đạo không chỉ có cuộc đời thuận buồm xuôi gió, no đủ giàu sang mà còn đem lại phúc khí cho cả gia tộc. Vậy thì trong tháng 1 năm 2002, em bé sinh vào ngày giờ nào thì sẽ có mệnh Phượng Hoàng cao quý?

Năm mới 2020 đã đến đem theo nhiều may mắn và cát khí thịnh vượng. Các ông bố bà mẹ đang đón chờ thành viên mới sẽ vô cùng hạnh phúc và may mắn khi đón em bé mệnh Phượng Hoàng. Đứa trẻ sinh ra trong ngày giờ hoàng đạo không chỉ có cuộc đời thuận buồm xuôi gió, no đủ giàu sang mà còn đem lại phúc khí cho cả gia tộc. Vậy thì trong tháng 1 năm 2002, em bé sinh vào ngày giờ nào thì sẽ có mệnh Phượng Hoàng cao quý? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết sau nhé!

Sinh vào ngày này thì trời định mệnh Phượng Hoàng!

Dưới đây là danh sách những ngày lành tháng tốt, thích hợp để các ông bố bà mẹ hạ sinh em bé, đón chào thành viên mới trong gia đình. Các em bé sinh ra trong ngày này sẽ là những đứa trẻ thông minh, sáng lạn và có một tiền đồ rộng mở. Xin gửi lời chúc mừng đến các gia đình được đón đại hỷ lâm môn trong tháng 1 năm 2020:

Ngày 01/01/2020 Dương lịch tức ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 02/01/2020 Dương lịch tức ngày Giáp Thin tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 07/01/2020 Dương lịch tức ngày Kỷ Dậu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 08/01/2020 Dương lịch tức ngày Canh Tuất tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 12/01/2020 Dương lịch tức ngày Giáp Dần tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 14/01/2020 Dương lịch tức ngày Bính Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 18/01/2020 Dương lịch tức ngày Canh Thân tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 19/01/2020 Dương lịch tức ngày Tân Dậu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 20/01/2020 Dương lịch tức ngày Nhâm Tuất tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 21/01/2020 Dương lịch tức ngày Quý Hợi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 24/01/2020 Dương lịch tức ngày Bính Dần tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi.

Ngày 26/01/2020 Dương lịch tức ngày Mậu Thìn tháng Mậu Dần năm Canh Tý.

Sinh vào giờ này thì trời định mệnh Phượng Hoàng!

Giờ Tý

Người sinh vào giờ Tý (23:00 – 00:59) là những người có số cách mệnh Phượng Hoàng. Mệnh chủ có tính cách nhanh nhẹn, tháo vát, đầu óc nhanh nhạy. Người này thông minh tài trí, thích hợp với những ngành nghề đòi hỏi đầu óc, kiến thức. Bản mệnh làm gì cũng có tính toán, có tài mưu lược lại được quý nhân hỗ trợ, người nhà hậu thuẫn nên cuộc sống phần nhiều là suôn sẻ. Chính vì vậy mà vận trình sự nghiệp và tài vận của những người này rất hanh thông, suôn sẻ. Họ được định sẵn cả đời sống trong giàu sang phú quý, sự nghiệp thành đạt, để lại được tiếng thơm cho đời.

Giờ Thìn

Người sinh vào giờ Thìn (07:00 – 08:59) chủ sự lạc quan, tính tình cởi mở, hòa đồng. Cuộc đời và vận mệnh người sinh giờ Thìn tương đối tốt đẹp. Bởi giờ Thìn là thời điểm mặt trời chói lạng, bắt đầu năng lượng cho ngày mới. Người sinh giờ Thìn có tính cách năng động, luôn lạc quan và tiến bộ trong suy nghĩ. Bản thân con người luôn tràn đầy sinh lực, có những suy nghĩ tiến bộ và không ngừng phát triển. Tiềm ẩn bên trong người sinh giờ Thìn là nguồn năng lượng của rồng. Nếu được tôi luyện đúng cách và có được cơ hội thể hiện sẽ đạt được thành quả lớn. Nữ mệnh sinh giờ Thìn là chủ lãng mạn, tình duyên tốt đẹp. Tính tình nết na, hiền hậu, dịu dàng đoan chính. Nam mệnh sinh giờ Thìn là người lịch sự, có vẻ ngoài đạo mạo, anh tú. Chủ mệnh thích thể hiện bản thân, trung thực và thẳng thắn.

Giờ Hợi

Người sinh giờ Hợi (21:00 – 22:59) là người nhanh mồm nhanh miệng, chăm chỉ cần cù, làm việc lao lực, có vướng thị phi. Tiền vận khó giữ được tổ nghiệp, hậu vận tài lộc cát tường, về già khá suôn sẻ. Nam mệnh sinh giờ Hợi có tính cách giản dị, trầm ổn, mặc dù kinh tế không quá sung túc nhưng năng lực không đến nỗi nào, can đảm theo đuổi hạnh phúc, có quan điểm tình yêu táo bạo mạnh mẽ, chỉ cầu một đời một kiếp bên nhau thì chuyện gì cũng dám làm. Nữ mệnh sinh giờ Hợi không những vẻ bên ngoài xinh đẹp ưa nhìn mà còn có tấm lòng thiện lương, không ham muốn vinh hoa phú quý, không thích hư vinh. Người này ôn nhu hiểu biết, quý trọng bản thân và nhân phẩm, biết cách giữ gìn, bảo vệ tình yêu.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *