TỔNG HỢP CÁC WEBSITE XEM TỬ VI HẰNG NGÀY PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

TỬ VI LÀ GÌ

Tử vi là hình thức bới toán vận mệnh của con người trên cơ sở kinh dịch từ xa xưa bằng các học thuyết âm dương, ngũ hành….Tử vi được lập căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh, giới tính, của một người từ đó lí giải số mệnh trong tương lai của họ.

LÁ SỐ TỬ VI

Lá số tử vi được trình bày một cách hệ thống các cung sao được mã hóa ra những thông tin của một người về hạnh phúc, giàu sang, may rủi, thành bại, gia môn,..Căn cứ trên đó có thể dự đoán tương đối về cuộc đời của con người.

Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung.

 • Tại Thiên bàn, ghi năm, tháng, ngày giờ sinh, giới tính, mạng và cục.
 • Địa Bàn gồm 12 cung cố định, được đặt tên theo mười hai địa chi, mỗi cung phản ảnh một lĩnh vực, một mặt của đời sống một con người qua những liên hệ công danh, tiền bạc, vợ con, cha mẹ, thành bại, may rủi… Các cung trên địa bàn lần lượt mang các tên là: Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ.

Những phương thức để xác định vị trí của khoảng 110 sao lên trên địa bàn được gọi là “an sao”.

LÁ SỐ TỬ VI ĐỂ LÀM GÌ

Trong một lá số tử vi, thường sẽ có đầy đủ các thông tin về ngày, tháng, năm sinh, chính tinh, phụ tinh,… Từ đó có thể bình giải được vận mệnh tương lai của con người qua các năm hoặc cả cuộc đời về các vấn đề như: gia đaoh, công danh, sự nghiệp, tiền tài, của cải…. Ngoài ra còn lá só tử vi còn mang tính tham khỏa để bản mệnh tránh những việc không nên làm để cuộc sống suôn sẻ và nhiều mai mắn.

Xem thêm Lá số tử vi 12 con giáp tại đây

CẤU TRÚC CỦA LÁ SỐ TỬ VI

Thiên bàn

Được sắp xếp dực theo ngủ hành nạp âm của cung mệnh, thể hiện các thông tin tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, họa phúc, tiền tài, của cải, phú quý, họa phúc, sự nghiệp, tài vận, tính cách, nhan sắc,…trong cuộc đời của con người. Hay thể hiện về lục than như cha mẹ, vợ chồng, an hem, con cái.

Địa bàn

Là sơ đồ bố cục ngũ hành nạp âm của cung than. Địa bàn thể hiện các thông tin phản ánh về căn khí tính tình ẩn sâu của con người.

Nhân bàn

Phản ánh vận hạn của cuộc đời con người. Thông thường Nhân bàn phản ánh phản ánh vận hạn như đại hạn, tiểu hạn, trung hạn, và các giao đoạn trong tương lai của cuộc đời con người.

12 CUNG CỦA LÁ SỐ TỬ VI

Mười hai cung vốn là thuật ngữ của thiên văn học, dùng để chỉ vị trí mười hai lần tụ hội của mặt trăng và mặt trời trong quỹ đạo vận hành của mặt trăng và mặt trời trong một năm. Tử Vi đã dùng thuật ngữ này để chỉ những nội dung chủ yếu mà đời người phải trải qua, cùng với những nhân tố chủ yếu liên quan đến vận mệnh của con người. Mỗi một yếu tố trong mệnh bàn đều có một vị trí khác nhau tùy theo từng người. Có 13 cung tất cả nhưng vì cung Thân không có vị trí cụ thể, phải xếp chồng lên cung khác, nên tổng cộng có 12 cung riêng lẻ.

 • Cung Mệnh : Có vai trò tương đương với phần đầu não của con người, là cung vị then chốt quan trọng nhất trong mười hai cung của mệnh bàn Tử Vi.
 • Cung Thân: có thể cung cấp những thông tin về vận thế hậu thiên của con người. Cung mệnh chỉ bản tính tiên thiên, còn cung Thân chỉ các hành vi hậu thiên. Tiên thiên là thể, là cơ sở, hậu thiên là dụng, là phát triển, nên cần phải kết hợp hai nguồn thông tin này trong phán đoán.
 • Cung Phụ Mẫu : Có thể chỉ ra bối cảnh gia đình, địa vị của cha mẹ, tình thân giữa bản thân và cha mẹ.
 • Cung Phúc Đức : Phản ánh tình trạng cát hung có liên quan đến đời sống tinh thần như trạng thái tâm lí, nhân sinh quan, sở thích, hay thị hiếu.
 • Cung Điền Trạch : Dùng để luận đoán xem có được thừa kế cơ nghiệp tổ tiên hay không, cho đến tình trạng tạo dựng bất động sản và hoàn cảnh cư trú.
 • Cung Quan Lộc : Còn gọi là cung sự nghiệp, hoặc cung học vấn, cung ấp những thông tin liên quan đến sự nghiệp thành hay bại.
 • Cung Nô Bộc : Còn gọi là cung giao hữu, dùng để luận đoán về các mối quan hệ giao tế như với đồng nghiệp, người hợp tác làm ăn, bạn bè, cấp dưới.
 • Cung Thiên Di : Dùng để luận đoán về vận ở bên ngoài, mức độ phát huy tài năng và biểu hiện nang động của một người.
 • Cung Tật Ách : Có thể cung cấp những thông tin về thể chất và tình hình sức khỏe của một con người, có ốm đau, bệnh tật gì đặc biệt không.
 • Cung Tài Bạch : Là cung sinh tài, dùng để luận đoán về tài vận, năng lực và Phương thức quản lý tài chính, tình hình kinh tế của một người.
 • Cung Tử Túc : Dùng để luận đoán con cái nhiều hay ít, cá tính, tư chất và trình độ học vấn của con cái.
 • Cung Phu Thê : Dùng để luận đoán tình cảm, kết hôn sớm hay muộn, tình trạng của người phối ngẫu, đời sống hôn nhân có mĩ mãn hay không.
 • Cung Huynh Đệ : Dùng luận đoán mối quan hệ giữa bản thân với anh chị em, cho đến việc bản thân có được anh chị em giúp đỡ hay không.

QUY ĐỊNH VỀ NGŨ HÀNH TRÊN LÁ SỐ

Trên lá số thì màu của chữ là ngũ hành của sao đó, cung đó, tương ứng như sau:

 • Màu đen: hành Thủy
 • Màu xám: hàng Kim
 • Màu đỏ: hành Hoả
 • Màu xanh lá: hành Mộc
 • Màu vàng: hành Thổ

TỔNG HỢP CÁC WEBSITE XEM TỬ VI HẰNG NGÀY PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Xemboionline.com – cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Nếu như bạn có những câu hỏi về tính cách bản thân, hay muốn xem cung hoàng đạo….Nơi đây được tổng hợp tất cả các lí thuyết nhân tướng ghọc, cung hoàn đạo. Ngoài ra còn rất nhiều hình thức khác để đa dạng người dùng như, giải mã giác mơ, trác nghiệm tình yêu, bói vui, cung hoàng đạo, xem tướng…

Webtuvi.net trang Web xem tử vi uy tín nhất hiện nay!

Với nguồn torng hợp kiến thức vô cùng phóng phú, bạn có thể xem tử vi, vận hạn hằng ngày, tử vi theo tuổi, tư vi theo năm hay trọn đời, bói cung hoàng đạo. Kết quả trả về vô cùng chính xác. Đặt biệt có hai hình thức được chia ra hiện nay là xem miễn phí hoặc trả tiền, nhưng cho dù là hình thức nào thì độ chính xác cũng rất cao, với hình thức trả tiền các bạn sẽ được các chuyên gia về nhân tướng học hoặc tử vi xem vì vậy độ chính xác vô cùng cao

Xemtuong.net cho bạn những luận giải cụ thể, đa dạng trên mọi lĩnh vực.

“Tướng tự tâm sinh, tướng tùy tâm diệt”, mỗi con người căn cứ vào tướng đi, tướng đi cách nói năng nhận dạng khuôn mặt mà đã được định sẵn về vận mệnh, vận hạn,..khác nhau.

Các hình thức xem tử vi tại xemtuong.net:

+ Xem tướng: đa dạng các mục như xem chỉ tay, xem dáng đi, tướng pháp ảo bí, Ma Y thần tướng… cho bạn thoải mái lựa chọn.

+ Xem tử vi- tứ trụ với các mục như: tử vi trọn đời, năm, hàng tuần, lá số tử vi, lá số Qủy Cốc- Toán Mệnh…

+ Xem ngày tốt: ngày mua xe, khai trương, cưới hỏi,lịch Ông Đồ, Tam Tông Miếu…

+ Xem tuổi- xem bói: xem bói thầy Tư, xem tuổi vộ chồng, căn Duyên Tiền Định, bói bài, bói Kiều, bói tâm lí…

+  Gieo quẻ

+ Phong Thủy

Tuvisomenh.com cho bạn những dự đoán thú vị về cuộc sống.

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ cho mỗi con người có những cái nhìn và cảm nhận khác nhau. Thật thú vị biết bao khi có thể khám phá những bí ẩn của cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta để từ đó hiểu rõ hơn chính bản thân mình cũng như tương lai trước mắt.

Các hình thức xem tử vi tại Tuvisomenh.com:

+ Tử vi: kiến thức tử vi, lá số tử vi, tử vi trọn đời, 12 con giáp

+  Phong thủy: nhà ở, phòng là việc, bếp, đặt tên cho con…

+ Xem bói: chỉ tay, nốt ruồi, bói bài, bói tình duyên, Kinh Dịch…

Bói hàng ngày.

Huyenbi.net trang Web cho bạn tìm hiểu kiến thức cơ bản về văn hóa tâm linh.

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã từng dạy “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Bạn muốn tìm hiểu về những điều kiêng kị, những truyền thuyết, những phong tục kỳ lạ trong dân gian ? Không đơn giản chỉ là trang Web tử vi để bạn tham khảo mà ở đây còn cho ta những giải thích thú vị trong phong tục thờ cúng, lễ tiết để ta có một cái nhìn tổng quát, mới mẻ. Đặc biệt tại đây ta tìm hiểu thêm về phong thủy, màu sắc, con số phù hợp phát huy vận mệnh tốt đẹp của mỗi người tránh các con số, màu sắc đại kị để gặt hái các thành quả tốt nhất trong tình yêu, sự nghiệp.

Các hình thức xem tử vi tại Huyenbi.net:

+ Xem ngày đẹp làm nhà, cưới hỏi, xông nhà…

+  Xem ngũ hành: tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, sinh con…

+ Xem tử vi: cân xương đoán số, tử vi theo ngày sinh, tử vi trọn đời…

+ Xem bói: bói Ai Cập, con số may mắn.

+ Phong thủy: nhà ở, màu sắc.

+ Xem cung hoàng đạo.

Maudon.com trang Web xem bói chính xác nhất.

Bạn đang tò mò về vận mệnh của mình trong tương lai gần hoặc xa, hay đang có những trăn trở trong tình yêu, tình bạn…

Mặc dù chúng ta đều hiểu rằng xem bói chỉ giúp chúng ta giải trí hoặc chỉ mang tính tham khảo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày nhưng các trang Web tử vi hay vẫn được giới trẻ tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất.

Các hình thức xem tử vi tại Maudon.com:

+ Xin Xăm

+ Bói tình yêu

+ Bói bài

+ Bói tổng hợp

Ngoisao.net – trang tổng hợp kiến thức được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Trang web được chia thành rất nhiều chuyên mục mà giới trẻ đặc biệt quan tâm: thời trang, làm đẹp, gia đình, dân chơi…Trang tập hợp nhiều bài trắc nghiệm, gieo quẻ mỗi ngày, mỗi tuần mang tính giải trí cao nhưng đôi khi khá hiệu quả với những nhận định mới mẻ, những lời khuyên bổ ích trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Các bài viết đều mang góc độ vui vẻ hài hước nên rất được đón nhận, hơn thế nữa đó còn là những nhận định vô cùng mới mẻ và thiết thực.

 Các hình thức xem tử vi tại Ngoisao.net

+ Gieo quẻ theo ngày, tuần

+ Các bài trắc nghiệm đa dạng về: tình yêu, tình bạn..

Blogphongthuy.com- phong thủy uy tính cho người Việt

Phong thủy ngày nay khá phổ biến và được ứng dụng rất nhiều vào đời sống, thuật phong thủy trong nhà ở hay trong kinh doanh để gia tăng đáng kể sự thành công trong cuộc sống.

Phong thủy không đơn thuần là những dự đoán mang tính chất tâm linh mà nó còn dựa trên các cơ sở khoa học vững trãi. Càng ngày thật phong thủy càng thu hút sự chú ý của con người, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc anh chị em, bạn bè, người thân xung quanh mình chon nhà ở, quần áo, xe cộ…theo phong thủy để thu hút tài lộc, tránh những rủi ro.

Tất cả những kiến thức về phong thủy đã được nhóm chuyên gia nghiên cứu và tổng hợp trong blog phongthuy.com. Đến với blog phongthuy.com bạn sẽ có được những gợi ý uy tín nhất, chất lượng nhất về phong thủy xoay quanh cuộc sống bạn.

Chức năng chính của trang :

Bàn về âm dương ngũ hành

Cải tạo vận mệnh

Xem phong thủy

Xem tử vi

Maiamhanhphuc.com- tư vấn vận mệnh cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Có rất nhiều người đã tìm đến địa chỉ, Thầy Hiếu: 1071 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, Hồ Chí Minh, hoặc qua số điện thoại 01244960450 để tư vấn. Với phương châm: ” biết mệnh cải mệnh, đức năng thắng số” bên cạnh việc coi vận mệnh thì mục đích cao hơn của việc xem vận mệnh là phòng tránh hung họa, phòng bệnh hơn trị bệnh, hóa dữ cầu an, đặc biệt hướng con người tới việc làm việc thiện để tích đức cầu an. Phí tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại là 50000 đồng.

Chắc có lẽ bởi tính chính xác và uy tín mà thấy được đông đảo mọi người tin yêu. Nếu có dịp ghé ngang qua nơi đây, hãy thử tấp vào và lắng nghe, bởi biết đâu có thể tránh được những kiếp nạn bất ngờ đến với bạn!!..

Các hình thức xem tử vi tại Maiamhanhphuc.com:

+ Xem bói vận mệnh

+ Xem phong thủy

Tuviglobal.com trang Web tử vi chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đây là trang web giúp giải đáp nhất những vấn đề nan giải trong cuộc sống được cộng tác bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm như chuyên gia phong thủy, Chu Dịch và Tử vi bậc thầy nổi tiếng với kinh nghiệm luận đoán trên 30 năm.

Tại đây bạn sẽ tìm được những kết quả ưng ý, tin cậy trên nhiều lĩnh vực như: xem ngày giờ tốt, chấm lá số tử vi theo giờ sinh đặc biệt xem phong thủy, xem tuổi sinh con, ngành nghề phù hợp…

Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả và chất lượng lá số tử vi của bạn. Tốc độ trả lời cũng là một trong những điểm cộng khi bạn tham gia với tuviglobal.com, chỉ trong vòng 48 giờ, bạn đã có được một kết quả ưng ý.

Chức năng chính của Alamillo.org :

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *