Tre phong thủy- Muốn phúc lành nên tránh 4 cây

Tre phong thủy là một trong nhưng vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm. Số lượng thân tre tượng trưng cho những điều may mắn khác nhau, tuy nhiên, cần phải tránh trồng 4 cây.

Tre may mắn nên sử dụng ra sao?

Nhiều người tặng loại cây này để làm quà tặng tân gia, sinh nhật, ngày kỷ niệm, khai trương, giải thưởng, thành tích và các dịp tốt lành khác. Nhận cây này làm quà tặng làm tăng may mắn của bạn. 

Chọn một thiết kế lưới dệt tinh xảo hoặc sắp xếp các thân cây xoắn và buộc lại với nhau bằng ruy băng đỏ sẽ tạo thành một món quà tặng tuyệt vời cho người thân yêu. Bạn có thể sử dụng tre may mắn để tạo sự hài hòa trong ngôi nhà của mình. 

Không bao giờ đặt cây trong phòng ngủ, ngay cả khi đó là một cây tre may mắn. Điều này tạo ra quá nhiều năng lượng âm và sẽ có tác dụng không thể tránh khỏi. 

Một trong những vị trí tốt nhất để đặt một cây tre may mắn là ở khu vực phía Đông hoặc phía Nam của nhà hoặc văn phòng của bạn.

Tre phong thủy, biểu tượng và số lượng tre

Một thân tre duy nhất: Biểu tượng cho cuộc sống mạnh mẽ

Cây tre biểu tượng cho một cuộc sống mạnh mẽ, tràn đầy sự thịnh vượng. Các doanh nghiệp phất lên như diều gặp gió, tìm kiếm được nhiều đối tác, ký kết được nhiều hợp đồng làm việc, doanh thu cũng từ đó mà nâng cao. Nó sẽ được coi là một điều đặc biệt may mắn khi cây tre này nở hoa.

 Hai thân tre: Tượng trưng cho tình yêu

Hai thân cây tre được coi như một biểu hiện đẹp của tình yêu. Con số này cũng được cho là tăng gấp đôi may mắn của bạn.

 Ba thân tre: Tượng trưng cho may mắn

Ba thân tre là một trong những tổ hợp số yêu thích nhất để có trong nhà của bạn. Nó mang lại ba loại may mắn cho bạn: Hạnh phúc, cuộc sống lâu dài và sự giàu có (thăng tiến nghề nghiệp). 

 Bốn thân tre: Năng lượng tiêu cực

Số 4 là số tử và bản thân nó luôn ẩn chứa những điềi xui xẻo, chính vì vậy, mọi người tuyệt đối không trồng tre 4 cây.

 Năm thân tre: Biểu tượng cho sức khỏe

Năm thân tre là biểu tượng mang lại cho bạn sự giàu có cùng một sức khỏe tuyệt vời. Bạn nên có trong ngôi nhà nếu bạn muốn cơ thể và tâm trí khỏe mạnh, sự nghiệp và tài chính.Bạn sẽ có một sự nghiệp rực rỡ, các mối quan hệ phát triển, và nhiều điều may mắn hơn nữa. Năm thân tre củng cố năm lĩnh vực của cuộc sống: đa cảm, trực quan, tinh thần, thể chất, yếu tố tâm linh, làm cho cuộc sống của bạn đa sắc màu hơn.

 Sáu thân tre: Thu hút sự thịnh vượng

Sáu thân tre thu hút sự thịnh vượng và lợi thế để đạt được sự giàu có dễ dàng hơn.  Chúng thường được bày ở những địa điểm kinh doanh, mang đến cơ hội vàng để đạt được sự giàu có về tiền bạc.

Bảy thân tre: Biểu tượng cho sức khỏe 

Nếu bạn mong muốn sức khỏe luôn tốt lành, không ốm đau bệnh tật nhiều, trồng bảy cây tre là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tám thân tre thúc đẩy sự tăng trưởng

Trong Hán Việt, tám có nghĩa là “phát”, biểu thị sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Hơn nữa, 8 thân cây tre được trồng còn có tác dụng cải thiện khả năng sinh sản và do đó nó được coi là may mắn cho các cặp đôi đang mong muốn có một thiên thần trong gia đình mình.

Chín thân tre tượng trưng cho sự may mắn

Đây là biểu tượng cho sự may mắn và phước cho bất cứ ai nhận trồng số tre phong thủy với số lượng là 9 cây 

 Mười thân tre đại diện cho sự hoàn hảo

Trồng 10 cây tre, cuộc sống của bạn sẽ luôn trọn vẹn và viên mãn. Mọi thứ trong cuộc sống giống như bạn hình dung và mong muốn.

Hai mươi mốt thân tre chúc sức khỏe bền bỉ

Đây là cây tre có tác dụng phong thủy mạnh nhất.  Nó có nghĩa rằng tất cả các lời chúc tuyệt vời nhất dành cho bạn. Người tặng muốn bạn giàu có, có sức khỏe.

Một số thông tin chia sẻ về tre phong thủy, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm : Bút Văn Xương- Vật phẩm phong thủy khơi nguồn trí tuệ

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *