Trụ thạch anh phong thủy: Vật phẩm tăng tài tiến lộc

Trụ thạch anh là vật phẩm mang lại may mắn thuận lợi hanh thông cho con đường công danh tài lộc 

Ý nghĩa, tác dụng của trụ thạch anh phong thủy

Trụ thạch anh phong thủy là gì? Trụ thạch anh hay trụ đá thạch anh được làm từ đá thạch anh, loại đá phong thủy chứa nguồn năng lượng dương mạnh mẽ có nhiều tác dụng trong đời sống. Theo đó, trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy có hình dạng trụ thẳng đứng với phần đế vững chãi càng lên cao càng thu hẹp với phần chóp đỉnh nhọn như mũi tên. 

Tựa như hình dáng của vật phẩm này, trụ thạch anh mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, thịnh vượng và tăng tiến không ngừng cho chủ nhân. Những người làm kinh doanh hay văn phòng, các cơ sở kinh doanh, trụ sở công ty thường trưng trụ đá thạch anh với mong muốn công việc được phát triển, thăng tiến không ngừng, tài lộc đại lợi đại phát.

Không những thế với nguồn năng lượng cực mạnh của trụ đá này còn có thể đẩy lùi năng lượng xấu, giúp ổn định, cân bằng cảm xúc tinh thần, giải tỏa căng thẳng, áp lực, giải phóng năng lượng tích cực. Các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống như tiểu nhân, thị phi, ám muội, bệnh tật, hao tài… cũng bị năng lượng dương của vật phẩm phong thủy chế ngự

Ngoài ra, trụ đá thạch anh phong thủy còn có nhiều công dụng khác nhau, cụ thể:

Chọn trụ thạch anh phong thủy hợp mệnh

Sử dụng trụ đá thạch anh đúng cách sẽ phát huy tối đa tác dụng phong thủy của vật phẩm này, như vậy tùy theo mệnh của mình, chủ nhân có thể chọn ra loại trụ đá phù hợp nhất. Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ gợi ý cho bạn đâu là lựa chọn thích hợp:

Người mệnh Kim: nên chọn trụ đá có màu sắc trắng, vàng như trụ đá thạch anh trắng, trụ đá thạch anh vàng.

Người mệnh Mộc: phù hợp với trụ đá có màu xanh lục hoặc đen như trụ đá thạch anh xanh, trụ đá thạch anh tóc đen.

Người mệnh Thủy: có thể sử dụng trụ đá các màu đen, trắng như trụ thạch anh tóc đen, trụ thạch anh trắng, trụ thạch anh khói.

Người mệnh Hỏa: thích hợp với trụ đá có các màu xanh, đỏ, hồng, tím như trụ đá thạch anh hồng, trụ đá thạch anh tím, trụ đá thạch anh xanh.

Người mệnh Thổ: nên chọn trụ đá có màu vàng như trụ đá thạch anh vàng.

Một số thông tin chia sẻ trụ thạch anh, hi vong hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Quả cầu phong thủy: Vật phẩm hấp thụ linh khí của đất trời

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *