Tử vi Bính Tý những điều cần biết

Trong nội  dung bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đọc tử vi Bính Tý mời các bạn tham khảo.

Tổng quan về tử vi Bính Tý năm 2020

tu vi binh ty 2020
hình ảnh minh họa

Bính Tý với Nạp Âm hành Thủy do Can Bính (Hỏa) ghép với Chi Tý (Thủy), Thủy khắc nhập Hỏa = Chi khắc nhập Can, thuộc lứa tuổi Đời gặp nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Từ Trung Vận đến Hậu Vận nhờ Chi và Nạp âm tương hợp Ngũ Hành, thêm sự phấn đấu của Bản thân, cuộc đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận.

Sinh vào mùa Thu và Đông được thuận lợi hơn vào mùa Xuân và Hạ. Chi Tý đứng đầu hàng Chi nên tuổi Tý thường là mẫu người thông minh nhanh nhẹn, thường ở vị trí lãnh đạo, chức trọng quyền cao. Trong lãnh vực nghiên cứu thường đào sâu tỉ mỉ chi tiết, do đó, một số lớn, thường có những phát minh sáng tạo nổi tiếng trong nhiều ngành.

Người có Can Bính tính tình cương trực – với Bính Tý có tài hơn người, nhưng ít gặp thời vận tốt. Bản tính thuần hậu, khiêm cung, sống nhiều nội tâm, không thích phô trương, vì thế thường thành công ở lãnh vực Nghiên Cứu và Cố Vấn.

Tử vi nam mạng tuổi bính tý năm 2020

Tử vi Bính Tý 2020 nam man
hình ảnh minh họa

Công việc, giao tiếp

Tiểu Vận nằm trong Tam Hợp Tuế Phá + Lưu Thái Tuế nằm trong Tam Hợp Thái Tuế – nếu được thêm Vòng Tràng Sinh thì cũng tốt cho những Em nào có Tam Giác Mệnh, THÂN trùng với Tam Giác Tiểu Vận.

Tuy nhiên gặp Năm Tuổi khắc Mệnh + Hạn Kế Đô với hiện diện Kình Đà cũng nên lưu ý về Công Việc (không lợi cho Khuếch Trương Hoạt Động và thay đổi Hoạt Động).

Nên mềm mỏng trong Giao Tiếp: không nên phản ứng mạnh trong công việc và giao tiếp dù có nhiều bất đồng (Phá Hư), nhất là những Em sinh vào đầu năm!.

Sức khỏe

Nên lưu ý Tim Mạch, Mắt kể cả Thận, Tai (dễ gặp với lứa Tuổi có Thủy vượng) đối với những Em đã có mầm bệnh. Nên đi khám khi có dấu hiệu bất ổn

Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng; cẩn thận khi hoạt động trước các Dàn Máy nguy hiểm trong các tháng (3, 5 âl).

Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp – lợi cho các Em còn độc thân, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Năm Tuổi + Kế Đô với Hồng + Phục Binh, Đào, Hỉ + Tuần, Cô Quả – Tang Môn + Tang Lưu). Nên lưu ý Tình Cảm ở các tháng (2, 8 âl).

Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Vì Lộc Tồn + Triệt: nên làm nhiều việc Thiện bằng cách hao tán – đó không những là một cách giải Hạn Năm Tuổi + Kế Đô (về rủi ro và Bệnh Tật) của Cổ Nhân mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này

Tử vi nữ mạng tuổi bính tý năm 2020

Tử vi Bính Tý 2020 nu mang
hình ảnh minh họa

Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Dương rất tốt với Lá Số sinh đầu năm có Mệnh THÂN nằm trong Tam Giác (Thân Tý Thìn) không có Hung Sát Tinh

Tuy nhiên với Năm Tuổi khắc Mệnh lại hiện diện Kình Đà trong Tiểu Vận Tuế Phá dù gặp Hạn Thái Dương tốt cũng nên lưu ý về công việc (Thiên Khôi + Trực Phù, Thiên Việt + Tuần, Bệnh Phù) và tiền bạc (Lộc + Triệt)

Nên mềm mỏng trong giao tiếp tránh tranh cãi và phản ứng mạnh (Phá Hư) trong các tháng Kị.

Sức khỏe

Hạn Thái Dương với Bệnh Phù + Thiếu Dương, Thiếu Âm: nên lưu tâm về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết với những em đã có mầm bệnh, nên đi kiểm tra, khi có dấu hiệu bất ổn!.

Di chuyển

Di chuyển xa nên cẩn thận (Năm Tuổi với Mã ngộ Kình Đà Tang + Tang Mã lưu): nên lưu tâm đến xe cộ, các vật nhọn, việc làm bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm; tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (1, 3, 5).

Tình Cảm Gia Đạo

Bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, rất có lợi cho các Em còn độc thân, nhưng cũng dễ có bóng Mây bất chợt (Đào Hỉ + Tuần, Hồng + Phục Binh “đố kị, ganh ghét”, Cô Quả – Tang Môn + Tang lưu), nên thận trọng ở các tháng âl (2, 5, 8).

Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ – nên cho tiền bạc lưu thông nhanh mới có lợi (Lộc + Triệt). Nên làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách Giải Hạn (rủi ro, tật bệnh) của Cổ Nhân, mà còn là Cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này

Nhìn chung, tử vi Bính Tý 2020 thì thấy rằng năm này là năm có thể phát triển công danh, sự nghiệp tốt. Nhưng cũng cần chú ý tới các mối quan hệ để hạn chế chuyện âu lo, thị phi. Chúc các bạn thành công và luôn hạnh phúc

Xem thêm tử vi 12 con giáp