Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Hồng Tuyệt đào hoa

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng Hồng Tuyệt đào hoa bảo vệ cung hôn nhân. Người độc thân có vận đào hoa phơi phới. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ phát hiện ra ý trung nhân ngay cạnh mình.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng người sinh năm 1982. Ngũ hành niên mệnh chủ hành Thủy, năm nay 38 tuổi. Người này chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Thái Tuế Canh Tý sinh vượng. Năm 2020 người tuổi Nhâm Tuất ái tình phân minh, sòng phẳng. Bản tính có phần keo kiệt, đôi lúc còn hay ghen tuông trong tình cảm. Hành sự quang minh chính đại, không biết chơi xấu người khác. 

Trong mặt quan hệ xã giao, Nhâm Tuất ít khi tức giận trực tiếp với người khác. Là người có chiều sâu, làm việc thì chính trực, có tư duy logic. Người tuổi Nhâm Tuất lên kế hoạch chi tiết cho mọi việc, xử lý các vấn đề gọn gàng. Đồng thời họ có khả năng chuẩn bị trước các tình huống xảy ra. 

Người làm chủ hoặc lãnh đạo thì có điềm tăng thêm thu nhập. Nên có kế hoạch để mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Ý chí kiên định, những việc mà họ đã xác định thì sẽ kiên trì đến cùng. Tính tình cương trực, trọng nghĩa khí mà không ghi thù. Trong mối quan hệ bạn bè Nhâm Tuất là người hay quên. Họ rất trung thành với bạn bè. Nếu gặp được ý trung nhân thì sẽ âm thầm bảo vệ đằng sau, ít khi “cuồng yêu”. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng mặt sự nghiệp gặp được Kim Điểm quý nhân. Kim Điển quý nhân vốn là hình hài chiếc xe vàng của vua. Nó đại diện cho vận số đại phúc đại quý. Được ví như quân tử nhà quan đắc tài đắc lộc. Nam mệnh gặp Kim Điển thì sự nghiệp được phò trợ, vận công việc có cát thần che chở. 

Người độc thân thì vượng đường quan vận chức tước. Trong công việc dễ dàng gặp được bạn bè có chức có quyền. Người đã kết hôn thì có điềm lên chức, lên lương. Có hi vọng mở rộng ra phương trời mới vận sự nghiệp. Tuổi Nhâm Tuất  nếu muốn sự nghiệp thuận lợi hơn thì có thể tìm ra quan vị tại nơi làm việc hoặc ở nhà để đặt đồ phong thủy. Củng cố vận trình, sẽ tốt cho những người làm nghề kinh doanh mậu dịch, phải thường xuyên đối ngoại.

Hôn nhân 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng gặp Hồng Tuyệt đào hoa bảo vệ cung hôn nhân. Người độc thân có vận đào hoa phơi phới. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ phát hiện ra ý trung nhân ngay cạnh mình. Người đã kết hôn thì vận đào hoa phơi phới, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Thực Thần vận mang điềm thuận lợi về con cái, về gia vận. Nam mạng độc thân có điềm béo lên, càng ăn càng béo. 

Năm nay người tuổi Nhâm Tuất còn bị Tài Tinh tương phá. Tài tinh không vượng khiến chuyện tìm kiếm nửa kia khá khó. Huyết Đao Điêu Khách xuất hiện đe dọa sức khỏe người thân trong nhà. Người này nhất định phải quan tâm đến người già vả trẻ nhỏ. Năm nay bạn có thể lựa chọn để sinh con sinh cái, vận con cái tương đối bình an. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng mặt bình an gặp Thiên Cẩu sát tinh tọa tài vận cung. Tài vận chịu phá, lại kèm thêm vận khắc cho nửa kia. Người này không chỉ bị phá mà còn bị tổn thường chính mình. Có điềm bị lừa gạt mất tiền, bị phá hoại bất ngờ. Đồng thời còn có điềm tiểu tam xuất hiện phá tiền bạc, suy thoái gia vận. Người tuổi Nhâm Tuất nên chú ý thêm họa Huyết Đao tại phúc vận. Vận khí bị phá hoại sẽ gây ra trắc trở về vận khí. Chủ tổn thương và người nhà, nếu có thể lựa chọn đồ phong thủy mang hình con Mèo thì sẽ khắc chế được vận hạn.

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng mặt quan hệ xã giao thì nên gần gũi, hợp tác với tuổi Dần, Mão, Ngọ. Thực Thần vượng nhân duyên, người này sẽ được cấp trên trọng dụng. Cần phát huy thật tốt khả năng của mình. Sợ nhất là gặp người tuổi Thìn, tuổi Dậu và tuổi Mùi. Nên cầu quý nhân Thực Thần hóa tiểu nhân, đem tới nhiều mối quan hệ với người có chức có quyền hơn. 

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *