Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp: Mão thuận lợi, Thìn thông minh

Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý. Để biết thêm chi tiết, mời bạn cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 24/12/2019

Ngày này dễ cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân. Tâm hồn treo ngược cành cây, nên khó tập trung cho công việc. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét quá thẳng thắn. Thay vì thế bạn nên tìm cách giúp đỡ đồng nghiệp, vừa khiến cho người khác khâm phục, lại có thêm một mối quan hệ tốt trong tương lai.

Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Đường học vấn thêm thuận lợi. Người theo nghiệp học hành nên chuyên tâm học tập, kiên trì chăm chỉ sẽ được quý nhân, giúp đỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 24/12/2019

Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Đề phòng nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng mục tiêu sẽ được quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 24/12/2019

Tử vi tuổi Dần về mặt sự nghiệp cho thấy: Hôm nay bạn được Thái Cực quý nhân và Quý Nhân tinh phù trợ. Vậy nên cho dù gặp Vong Thần cũng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Người này đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng đề phòng có họa kiện tụng, cãi cọ.

Hôm nay bạn sẽ vạch được đường đi đúng đắn cho sự nghiệp, có thêm động lực cầu tiến để học hành làm việc chất lượng. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 24/12/2019

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão có điềm báo thuận lợi trong công việc. Bản mệnh được Tam Hợp Mộc cục nâng đỡ thì giỏi về giao tiếp, ứng xử với mọi người. Bạn luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Những người theo nghê buôn bán, tâm lý, tư vấn sẽ có lợi trong ngày này. Bản mệnh đã có đủ sự tinh tế, nhanh nhẹn để thành công song nên học tập thêm đức tính chăm chỉ, cần cù. Tuổi Mão sẽ có những cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Con giáp này biết rằng mình cần phải nỗ lực hết mình để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có đó, nhờ vậy mà khả năng thăng tiến cũng lớn hơn nếu như bản mệnh tận dụng tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 24/12/2019

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Thìn có người hỗ trợ, giúp đỡ trong sự nghiệp. Bản mệnh vốn là người thông minh, có tài ứng biến nên ít khi gặp khó khăn, hóc búa chẳng thể giải quyết được. Nay lại được quý nhân kề cận, gặp khó tất giải thì càng may mắn gấp bội, cầu gì được nấy. Đối với công việc bạn là người cầu tiến và tham vọng, sẵn sàng đánh đổi để đạt được mục đích. Cuối năm là thời gian cạnh tranh gay gắt nên bạn càng phải nỗ lực gấp nhiều lần và chỉ hài lòng khi thành công, danh tiếng, tài lộc cùng đến.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 24/12/2019

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội phát triển sự nghiệp hay tài lộc vì có quý nhân giúp sức, chỉ bảo hướng dẫn cho con giáp này rất nhiều điều. Thành công đôi khi chỉ đến từ một chút thông tin đáng giá đúng thời điểm mà thôi. Do đó, bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt, đừng để thời cơ rơi vào tay người khác. Tam Hội cục nâng đỡ sẽ giúp tăng Hỏa khí trong tính cách người tuổi Tỵ. Bạn trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn thường ngày, đồng thời cũng mang theo vài phần liều lĩnh, bốc đồng. Tuổi Tỵ nên đối đãi một cách công bằng và cởi mở để chiếm được thiện cảm và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp cho mình. Để có được điều này, bản mệnh có thể mời mọi người đi ăn từ đó có nhiều thời gian để thấu hiểu đối tác và luôn ứng xử khéo léo chứ đừng làm quá vấn đề lên.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 24/12/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2019 cho thấy, nhờ Lục Hợp mà bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ ngày hôm nay. Thái Cực quý nhân mang đến nhiều cơ hội lớn. Cho dù bạn có gặp việc bế tắc, khó giải quyết sẽ có người mở đường hỗ trợ. Những ai làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hợp tác hài hòa với đồng nghiệp. Nhờ đó mà công việc cũng được tiến hành vô cùng trôi chảy. Những người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Nếu kết hợp được với người tuổi Mùi, vận sự nghiệp sẽ lại càng tốt đẹp rộng mở.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 24/12/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/12/2019 cho thấy, Hoa Cái là ngôi sao chủ về tài năng văn học, nghệ thuật và các bộ môn tâm linh sẽ nâng đỡ, chắp cánh cho các tài năng tỏa sáng. Với những ai đang theo đuổi con đường học hành đều sẽ thể hiện hết mình trong ngày hôm nay cùng những thành tích đáng kể.

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện nay, nhiều phụ huynh đã sáng suốt hơn trong việc phát triển năng khiếu cho con mình. Nhưng vẫn không ít người với định kiến nặng nề lại phớt lờ bỏ mặc những mầm non đầy tiềm năng đó. Hãy dạy cho con tình yêu đối với nghệ thuật, đừng để khi lớn lên, con bạn sẽ lại trở thành một phần trong bộ máy khổng lồ và vô tâm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 24/12/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, phải trải qua một ngày không bình yên. Thổ phải sinh xuất Kim, tuổi Thân gặp Kiếp Sát là hung tinh  chiếu mệnh. Bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Bạn có thể bị những người không hiểu rõ về mình hiểu lầm. Dù có rơi vào tình huống như vậy, bạn cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Nếu bạn làm được điều đó, những kẻ có lỗi với bạn sẽ phải nhận sai.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 24/12/2019

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Nhờ có ảnh hưởng của Hoa Cái mà công việc liên quan đến nghệ thuật của tuổi Dậu thuận lợi. Bạn có được sự tốt đẹp trong ngày thứ 2 đầu tuần.

Do vậy hôm nay công việc liên quan đến nghệ thuật của tuổi Dậu có vẻ tương đối thành công. Bạn có đủ bản lĩnh để có thể hoàn thành công việc của mình.

Đặc biệt là nữ giới thì việc có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt. Công việc sẽ luôn làm chủ được mình.

Nên chú ý làm lãnh đạo thì cần nghiêm chỉnh chỉ đạo, thu thập ý kiến của nhiều người để đưa ra các phương án lãnh đạo đúng đắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 24/12/2019

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Công việc không quá thuận lợi vì việc thiếu mất tâm cơ, mưu mẹo.

Người làm việc trong cơ quan nhà nước, dân văn phòng thì có thể tốt hơn. Tuy nhiên cũng nên để ý đến đồng nghiệp xung quanh. Nếu như không thì sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân mình. Nói chung nếu tránh được va chạm thì hãy cứ tránh đi. Không cần để ý quá nhiều đến người bên cạnh. Và cũng đừng để người khác tính kế.

Cẩn thận trong mệnh có thần sát Lưu Hà, nó là một hung tinh, cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 24/12/2019

Tuổi Hợi hôm nay thuận lợi giao tiếp, có khả năng ngoại giao tốt nên chốt được nhiều đơn hàng. Đối với các bạn làm sale hay là tư vấn tài chính thì hôm nay chính là ngày thuận lợi để tuổi Hợi phát triển công việc.

Công việc chỉ cần làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Do vậy sự nghiệp có đôi phần thăng tiến. Thích hợp để phát triển dài lâu và nhận được nhiều sự phát triển tốt hơn.

Trong mệnh có thần sát Quốc Ấn: Bạn là người làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Công việc luôn đi theo các kế hoạch của bạn, nên mọi thứ với bạn luôn nằm trong tầm tay giải quyết.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *