Khám phá tử vi tuổi Mùi

Những người có tử vi tuổi Mùi thường sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi

Tính cách tuổi Mùi

Phong cách nho nhã, thích hài hòa với hoàn cảnh, có lòng khái khao gia nhập các đoàn thể.
Có nội tâm kiên định, khảng khái và tràn ngập một tình yêu sâu sắc đối với những gì mà bản thân hứng thú.

Về những người tuổi Dê hầu hết các công việc đều chăm sóc chu đáo, có chí khí mãnh liệt trong nghiên cứu, sáng tạo, song cũng có dã tâm lớn.
Phần lớn phụ nữ tuổi Mùi có tính nết ngoan ngoãn, dịu hiền.
Thích sống lương thiện thành thực, có lòng chính nghĩa và có sự đồng cảm thích đi du lịch đó đây, đặc biệt là phong cảnh sơn thủy hữu tình rất hấp dẫn họ.

Sự nghiệp, cuộc đời tuổi Mùi

 Về sự nghiệp

Người tuổi Mùi thường có khả nang thay đổi nghịch cảnh. Trong đường đời lúc đầu vất vả, không thuận lợi, sau phải nỗ lực vươn lên mới có thành tự như ý.

Về tiền bạc

Tránh dục vọng quá lớn sẽ nguy hiểm cho tiền đồ: Cuộc đời người tuổi Mùi thường có thu nhập rất khá, nhưng của cải “xuất” ra đi cũng lắm. Song không vì thế mà chán nản, nếu là người tham gia thương trường thì phải quyết tâm nỗ lực, gắng sức với tinh thần quyết tử sẽ có cơ may bất ngờ. Trong quan trường phải dốc hết khả năng làm việc chờ thời cơ thăng tiến. Tuy nhiên, họ không phải dễ đạt được mọi mong muôn trong suốt cuộc đời.

Về gia sản

Đa số tuổi Mùi có nhà cửa, đất đai, trong đó đất đai nhiều hơn nhà cửa. Có người được gia sản tổ tiên để lại với số bất động sản lớn. Khi mắc phải kiện tụng đừng qua sa đà vì họ thường chỉ thắng được một nửa dù có hậu thuẫn lớn đến đâu.

Trong cuộc tuổi Mùi đời dễ mắc phải những nhược điểm sau đây cần khắc phục.

Luôn đề cao bản thân quan trọng hơn người khác, nên bao giờ trong giao tiếp có thói quen như dậy bảo người khác làm đối tác khó chịu.
Có nội tâm cố chấp, đôi khi thiếu vị tha
Khi gặp khó khăn ngang trái thường nảy sinh tâm trạng lẻ loi, cô đơn.

Hãy tự tha thứ cho bản thân khi gặp khuyết điểm
Khi vấp váp dễ bi quan, lung lay tình cảm và bị kẻ khác chi phối những chính kiến của mình.

Quan hệ bạn bè

Tuổi Mùi hầu hết có duyên với công việc ngoại giao. Có khả năng giao tiếp và làm việc vững vàng.

Tình yêu, hôn nhân

Nam giới tuổi Mùi rất thành thực và lãng mạn trong tình yêu. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Trong gia đình, họ là người chồng ân cần, cũng là người cha dịu dàng và đầy trách nhiệm.

Nữ giới tuổi Mùi tuy cũng rất quan tâm săn sóc người yêu song lại có yêu cầu khá khắt khe với đối phương. Bề ngoài mềm yếu dịu dàng nhưng họ lại luôn suy nghĩ kĩ càng, tuy nhiên không có đủ dũng khí đối diện với thực tế. Phụ nữ tuổi này là những bà nội trợ kiểu mẫu, biết yêu chồng chăm con, thu vén cho gia đình.

Hi vọng  những chia sẻ trên sẻ giúp cho các bạn biết thêm về cuộc đời và sự nghiêp của tuổi Mùi. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn đừng quá bận tâm nhé !. Chúc các bạn thành công.

>>>> Xem thêm : Những điều bất ngờ về tử vi tuổi Ngọ

Xem thêm tử vi 12 con giáp