Tướng đàn ông vũ phu – Đừng si mê kẻo khổ

tuong-dan-ong-vu-phu

Tướng đàn ông vũ phu, bạn đã biết hay chưa? Tham khảo nội dung bói tướng số,  dưới đây để biết mà “ tránh” không lại u sầu ai oán về sau nhé.

Tướng đàn ông vũ phu

Lông mày giao nhau, tán loạn không ngay ngắn

Những người mà đường lông mày quá gần nhau, gần như nối vào thành 1 đường thì tính cách sẽ có phần cố chấp, nóng tính, đặc trưng tướng đàn ông vũ phu.

Đường lông mày tán loạn, không ngay ngắn thể hiện tâm trạng bất an, tính cách thiếu điềm tĩnh, khó khống chế được cảm xúc mà hay tức giận vô cớ. Xem tướng khuôn mặt, người có lông mày mọc ngược chiều, các sợi lông mày đâm xiên lung tung như cỏ dại là những người nóng nảy.
tuong-dan-ong-vu-phu

Đàn ông lông mày thưa thớt, màu sắc nhạt thường rất lạnh lùng, vô cảm. Họ không quá quan tâm đến cảm xúc của người khác mà chỉ biết ích kỉ nghĩ cho mình. Người này được cho là hờ hững, thờ ơ với cả người thân, không coi trọng tình cảm gia đình

Có những người lông mày rất ngắn hoặc xương lông mày gồ lên rõ rệt. Nếu độ dài của lông mày ngắn hơn thấy rõ so với độ dài của mắt thì đó chính là dáng lông mày ngắn. Còn xương lông mày gồ lên chỉ việc khi ta quan sát mặt nghiêng của người đó, đường lông mày sẽ nhô lên hẳn. Người này tính cách thường độc đoán, chuyên quyền, dễ động thủ đánh người.

Tóc thẳng, sợi thô cứng

Người có mái tóc ngắn, sợi thẳng mà thô cứng là đặc điểm của tướng đàn ông vũ phu, người này thẳng thắn, nóng nảy

Bất cứ chuyện gì không vừa ý cũng có thể tranh cãi với người khác. Trong cuộc sống vợ chồng, người này hiếm khi nhường nhịn đối phương, bất đồng lên cao, đầu óc không còn tỉnh táo thì rất dễ dẫn đến tranh cãi nảy lửa, trở thành 1 người đàn ông vũ phu, sẵn sàng dùng hành động để đàn áp đối phương.
tuong-dan-ong-vu-phu

Mắt tròn nhỏ, vằn tia máu

Theo quan niệm dân gian, tướng đàn ông vũ phu, những người mau nước mắt thường có cuộc đời đau khổ, có số khắc bạn đời. Đặc biệt, lòng trắng mắt nhiều hơn lòng đen, hay còn gọi là mắt tam bạch hay tứ bạch thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở. Nếu tuổi chưa nhiều mà đuôi mắt đã có nhiều nếp nhăn thì trong tướng số, đây là người có xung khắc với bạn đời, 2 vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.
Còn đàn ông mắt nhỏ tròn, lồi rõ ra ngoài, trông như mắt heo thì là tướng dữ. Người như vậy tâm địa 8 phần xấu xa, tính cách hung bạo, là tướng đàn ông vũ phu nên tránh xa.
Nếu tròng mắt thường vằn lên nhiều tia máu, giống như đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng, 2 bên khóe mắt cũng có tia máu, trong nhân tướng học, đó được gọi là “xích ty quán đồng”. Loại người này phần lớn tính tình nóng nảy, dễ nổi giận mà mất đi lý trí. Đôi lúc chỉ vì 1 câu nói hay 1 hành động nhỏ trái ý cũng khiến cho người này nổi trận cuồng phong, có khuynh hướng bạo lực.

Tai dài nhọn, dái tai mỏng

Theo nhân tướng học, tướng đàn ông vũ phu tai dài mà nhọn, phần dưới tai nhỏ, dái tai mỏng là tướng đàn ông vũ phu, ưa bạo lực. Đặc biệt, nếu tai phía trên nhọn như tai mèo thì tính khí càng thêm nóng giận thất thường, thiếu lý trí và dễ bị kích động.
Các đặc điểm khác trên khuôn mặt

Lưỡng quyền nhô cao là người có tính cách hiếu thắng, không thích bị gò bó, dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người, quan hệ xã hội không được tốt. Người trán thấp, mắt nhỏ tính cách nhỏ nhen, có phần hung hiểm, dễ ghi hận, chỉ chuyện nhỏ cũng sẽ thù hằn và tìm cơ hội trả thù.

tuong-dan-ong-vu-phu
Những tướng đàn ông như trên đều là người có tính cách mạnh mẽ, bạo ngược, dễ động thủ. Trong cuộc sống, họ dễ mất kiểm soát bản thân khi gặp phải khó khăn. Dù là người đầu ấp tay gối, yêu thương trong lòng nhưng khi cơn giận nổi lên thì sẵn sàng ra tay động thủ, là tướng đàn ông vũ phu đáng sợ. Tuy nhiên, nếu kiên trì và có lòng quyết tâm, không ngừng trau dồi, tu dưỡng đạo đức bản thân thì vẫn có khả năng cải thiện.
Nếu lỡ nửa kia của bạn là người có tính cách nóng nảy và bạo lực như trên, cũng có thể thông qua nhiều phương pháp để khiến người đó giảm bớt bốc đồng. Theo Đông y, ăn uống thanh đạm có thể khiến tâm tính con người trở nên hòa nhã hơn. Hàng ngày mặc những đồ màu sắc tươi sáng sẽ có thể cân bằng ngũ hành, giúp con người vui vẻ và hướng thiện.

Một số thông tin chia sẻ về tướng đàn ông vũ phu, mọi người cùng tham khảo.

Xem thêm tử vi 12 con giáp