Tướng mắt rồng – Soi đường công danh sự nghiệp

tuong-mat-rong

Người có tướng mặt rồng sẽ có vận mệnh, công danh sự nghiệp như thế nào?  Cùng tham khảm một số bói toán nhỏ sau xem sao nhé.

Tướng mắt rồng – Tướng đại quý

Theo nhân tướng học, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Mắt rồng là một trong những tướng mắt hiếm và cực kỳ tốt.

tuong-mat-rong

Theo quan niệm xưa, mắt rồng hay còn gọi là “long nhãn” là nhãn tướng “vua của vua”, nó còn cao quý hơn so với mắt phượng một bậc.

Đây là đôi mắt với tròng đen trắng phân minh, không bị những đường gân hay những vết mờ nám phá cách. Chiều dài và chiều cao của mắt cân đối, đuôi mắt dài và hơi xếch.

Ngoài hình dáng mắt đẹp, thì ánh mắt cần phải sáng và có thần. Nếu ánh mắt không sáng thì chủ nhân là người có danh vọng nhưng tài lộc không được dồi dào

Vận mệnh của người có tướng mắt rồng

Người có tướng mắt rồng là người có uy quyền, có cách cư xử đúng đắn, biết điều tiết cương nhu đúng mực khiến người khác khâm phục, quý trọng và có đôi phần kiêng nể khi tiếp xúc.

Thực tế không phải ai có mắt rồng cũng ham mê quyền lực, nhưng dù không có ý xuất đầu lộ diện, họ vẫn được những người xung quanh ngưỡng mộ, ủng hộ làm lãnh đạo.

tuong-mat-rong

Nam giới có tướng mắt rồng thì đa phần là người thông minh, tài giỏi, biết cách đối nhân xử thế, thường xây dựng được quan hệ xã giao rộng rãi, nhận được sự nể trọng của mọi người xung quanh. Họ thường sẽ đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống, vinh hoa phú quý nằm trong tầm tay.

Phụ nữ nếu có tướng mặt rồng,  họ thực sự là những nữ tướng trong mắt mọi người với tài “điều binh khiển tướng” xuất chúng.

Tuy nhiên, do họ quá uy nghiêm và có địa vị cao trong xã hội nên đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Có thể thiếu vắng người chồng bên cạnh nhưng vẫn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Mắt rồng kỵ đi với lông mày ngắn hoặc thô ráp, rời rạc vì vận số sẽ vất vả, khi còn trẻ phải bôn ba, đến lúc về già mới được an nhàn.

tuong-mat-rong

Một số thông tin chia sẻ về tướng mắt rồng, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Xem thêm >>>> Dễ dàng nhận biết tướng đàn ông lăng nhăng qua những điểm điểm này

Xem thêm tử vi 12 con giáp