[BÓI TOÁN] Bóc mẽ tướng người nói dối “không chớp mắt”

tuong-nguoi-noi-doi-

Dựa vào bói toán, tướng mạo của con người, những người có 5 nét tướng này, mọi người nên cần thận đề phòng, vì họ là người không thành thật, có tướng người nói dối, không thể tin tưởng được.

Tướng người nói dối, gạt người

Mặt trốn, mắt lồi ra

Người mặt tròn thường gặp chuyện gì dù đã hiểu hết nhưng vẫn giả như ngây thơ không hiểu, do cố ý hoặc trốn tránh vấn đề. Chỉ có điều họ thường vô ý phạm sai, người này thường nói rất nhiều, làm người giảo hoạt, thường xuyên nói xấu sau lưng người khác.

tuong-nguoi-noi-doi-
Hình minh họa

Miệng lệch

Người có miệng lệch  thường không phải là người trung thực, nhưng chỉ những ai đã làm bạn lâu ngày mới được được bản chất thật của những người này. Bình thường họ vẫn cứ cười cười nói nói trước mặt bạn, khiến bạn không nhận ra. Tuy nhiên, nếu gặp người này, thì tốt nhất bạn nên tu khẩu nghiệp để tránh tai họa vì đây là đặc trưng của tướng người nói dối.

Răng cửa thưa

Trong tướng số học, răng cửa đại diện cho độ tin cậy. Độ thưa của răng cửa càng lớ thì độ tin cậy của người khác với bạn cũng ít dần đi. Đánh giá độ trung thực của người này chỉ ở mức độ trung bình. Kết giao bạn bè đơn giản thì được chứ không nên chọn họ làm người thâm giao.

tuong-nguoi-noi-doi
Răng cửa thưa

Mũi không thẳng, gồ ghề

Mũi  không thẳng thì tâm không ngay người này thường có tâm lý vặn vẹo, hành vi giảo hoạt. Những người có tướng mạo này thường không đạt được sự nghiệp lớn. Tính tình xét nét và khó đoán cũng chính là nguyên nhân họ khó gần và không được lòng người. Đây là một trong những đặc điểm rõ của tướng người nói dối.

Huyệt giữa trán hẹp

Xem tướng người nói dối,  người trán hẹp thì thường xuyên không trung thực, nói lời gian dối. Ngay lập tức lật mặt nói lời gian dối, những người có trán hẹp đều là những người không may mắn. Không chỉ bạn bè và đồng nghiệp của họ cũng cảm thấy người này không đáng tin cậy. Những người này xã giao thì được chứ không nên kết bạn thâm giao.

tuong-nguoi-noi-doi
Huyệt giữa trán hẹp

Một số thông tin chia sẻ về tướng người nói dối, hi vọng hữu ích cho mọi người.

Lưu ý, thông tin trên mang tính tham khảo.

Xem thêm >>> Xem tướng mặt đàn ông- Đoán lường rủi ro chọn lựa

Xem thêm tử vi 12 con giáp