Tướng tay: Đường chỉ tay đoạn chưởng có phải là người có sự nghiệp phát đạt nở rộ

Đường đoạn chưởng xuất hiện khi đường trí tuệ và đường tình cảm cùng chồng lên nhau thành một đường thẳng cắt ngang qua lòng bàn tay. Theo tướng tay: Nó giống như bàn tay bị chặt đứt bởi một đường cắt ngang nên mới gọi là đoạn chưởng. Nó sẽ dự báo tính cách của người chủ nhân. Mang lại nhiều ý nghĩa về sự nghiệp và tài vận của một người.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến tướng tay đường chỉ tay đoạn chưởng. Nó có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn các thông tin liên quan đến cuộc sống của mình.

Nam giới có đường chỉ tay đoạn chưởng

Nếu nam giới có đường chỉ tay này là người cố chấp, cứng nhắc. Trong công việc luôn có ý chí kiên cường cùng sự kiên trì. Nếu đã đặt ra mục tiêu thì sẽ không bỏ cuộc nên sự nghiệp có nhiều thành tựu lớn. Tuy nhiên họ cũng là người bướng bỉnh, biết rõ cái sai cũng không thể vứt bỏ. Cố sống cố chết để cãi cho bằng được.

Có thể nói nam giới có đường chỉ tay đoạn chưởng là người có sự nghiệp thành đạt, tài năng đầy mình. Nhưng cách họ giải quyết vấn đề không được tốt lắm. Hơn nữa, tính cách của họ không thích hợp để cộng tác với người khác. Quan hệ với cấp trên cũng không được tốt nên ảnh hưởng đến việc thăng chức.

Nữ giới có đường chỉ tay đoạn chưởng

Theo nhiều quan niệm thì phụ nữ có đường chỉ tay này sẽ có số khắc phu. Nhưng thực ra số mệnh của họ không khác biệt với nam giới là mấy. Đây là những người phụ nữ táo bạo, cố chấp. Dễ dàng xúc động, nhưng có được vận may trong sự nghiệp.

Tuy nhiên vì thể hiện quá mạnh mẽ, coi trong sự nghiệp hơn là hôn nhân. Nên khi có gia đình sẽ không thể là người phụ nữ của gia đình. Mà có thể trở thành người trụ cột. Chính vì thế mà bị người ta coi là khắc phu. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng của hai người vẫn rất hạnh phúc.

Phân biệt đường chỉ tay đoạn chưởng thật và giả

Để phân biệt sự thật giải của đường chỉ tay chủ yếu là nhìn vào sự giao nhau giữa đường trí tuệ và đường tình cảm. Nếu hai đường này liên kết chặt chẽ, tạo thành một đường thì đây chính là đường thật. Nhưng nếu hai đường chỉ song song hoặc quấn lấy nhau thì là đường giả.

Đường chỉ tay có hoa văn

Người có đường chỉ tay đoạn chưởng có hoa văn thì là người hay gặp những sự cố trong công tác. Làm việc khó lòng mà thuận lợi, khó đạt được thuận lợi. Do vậy cần phải lưu ý đối với những người gặp được đường chỉ tay này.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *