Tuyệt chiêu phong thủy giúp kích vận đào hoa cho dân FA

Những tuyệt chiêu phong thủy chiêu vận đào hoa, cầu tình duyên. Giúp những người FA sớm ngày thoát ế, tìm được một nửa phù hợp, như ý.

Phương pháp kích vận đào hoa 

” Mượn hôn nhân” thúc đẩy tình duyên

Phương pháp này chỉ dẫn rằng, bạn cần tìm kiếm một cặp vợ chồng mới kết hôn trong khoảng một trăm ngày. Nhờ họ lấy một mảnh nhỏ của thắt lưng màu đỏ mà họ đã đeo và làm thành một vật có thể mang bên người. Khi nhận được đồ, bạn hãy nhớ tặng cho cặp vợ chồng một phong bì màu đỏ để cảm ơn, lấy may.

Mượn hỷ khí 

Khi tham dự một đám cưới, những người còn độc thân độc thân có thể bí mật lấy đi một số đồ trang trí như hoa, chữ hỷ, vv từ đám cưới của chú rể và cô dâu rồi âm thầm mang chúng về nhà, đặt chúng ở đầu giường trong 7 ngày. Bạn sẽ nhận thấy được vận đào hoa được cải thiện, may mắn hơn trong chuyện tình cảm.

Làm phù rể, phù dâu 

Việc làm phù dâu, phù rể từ lâu được quan niệm sẽ giúp những người độc thân sớm có được mối lương duyên tốt lành. Nhưng việc này cũng chỉ nên thực hiện nhiều nhất là ba lần, không thể nhiều hơn. Nếu một người bê cháp nhiều hơn ba lần, nó không những không làm tăng vận đào hoa mà còn khiến thời gian FA kéo dài lâu hơn đấy.  Đồng thời, khi nhận là phù dâu và phù rể bạn đừng quên nhận lại bao lì xì đỏ từ đối phương kẻo mất duyên. 

Có rất nhiều người đặc biệt là trong xã hội hiện đại ngày nay, họ suy nghĩ đơn giản, cởi mở hơn về việc quan hệ trước hôn nhân hoặc quan hệ theo nhu cầu. Tuy nhiên, chính vì vậy mà nhiều người đến họ tìm đến nhau nhưng không có nhiều cảm xúc thật hay tình yêu trong đó. 

Phương pháp chiêu đào hoa cho trường hợp này: Nếu bạn thực sự muốn cầu vận đào hoa, tìm được một nửa như ý bạn có thể đặt một chai sứ ở góc phía tây nam của ngôi nhà, đổ một nửa nước và đóng kín lại, vận đào hoa sẽ cải thiện hiệu quả.

Khó tiếp cận người khác giới

Có nhiều người mặc dù tiếp xúc với môi trường có rất nhiều người khác giới xung quanh nhưng vận đào hoa không tốt khiến đối tượng tuy nhiều nhưng lại khó tiếp cận.

Phương pháp chiêu đào hoa cho trường hợp này: Đặt bốn con vịt bằng gỗ ở góc đông nam của ngôi nhà để thúc đẩy vận đào hoa.

Thu hút đối phương

Bạn chưa từng nhận được lời ngỏ ý từ ai, cúng chưa từng có ai có ý định muốn làm quen với bạn. Bạn vẫn luôn cô đơn, lẻ loi trong những năm tháng đã qua, đây được xem là một trường hợp khá rắc rối.

Giải pháp cho trường hợp này: Sắp xếp và đặt trong nhà những cánh hoa màu hồng hoặc trắng, trang trí thêm tranh hoa, rèm cửa hoa, v.v … ở góc Đông nam, góc Tây bắc, và vị trí chính giữa của ngôi nhà để thúc đẩy vận đào hoa hiệu quả nhất.

Tăn độ nhận biết

Trường hợp này để chỉ những người có phước mà không biết hưởng. Bên cạnh rõ ràng có một số người thích bạn, dù đã phát cho bạn những tín hiệu nhưng trải nghiệm trong tình cảm chưa đủ để bạn tinh ý nhận ra. Điều này thật đáng tiếc. 

Giải pháp cho bạn: Đặt một hình ảnh Đức Phật ở góc phía Tây nam của phòng ngủ, sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Phong thủy chiêu vận đào hoa

Tủ giày không đặt ngay cửa

Tủ để giày tốt nhất là nên tàng không nên lộ ra ngoài quá nhiều. Nếu không khéo léo đặt tủ ở trước cửa nhà sẽ làm mất đi sự tao nhã, tự nhiên. Giày dép là đồ dùng di chuyển nhiều nơi nên thường mang theo trường khí bên ngoài vào nhà, kể cả khí tốt và khí xấu. Không những thế, giày dép còn mang luồng khí ngũ hành khá nặng, khi mang vào phòng ngủ sẽ tạo ra sự hỗn loạn, không có trật tự.Tủ giày chứa giày dép, mà giày dép thì chứa nhiều bụi bẩn và tạp khí. Mà cửa ra vào là nơi cần hút những luồng năng lượng tốt. Nếu đặt tủ giày đối diện cửa ra vào sẽ làm cản trở, xua đuổi luồng sinh khí, nhiễm tà khí, không tốt cho phong thủy nhà ở.

Đặt hoa có màu đỏ ở phía Đông 

Bạn nên mua hoa lan hồ điệp đỏ và đặt chúng ở phía Đông của ngôi nhà có thể giúp tăng vận đào hoa, cải thiện nhân duyên, tìm được mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, những người đã kết hôn không nên áp dụng cách này để tránh người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Bạn nên đặt trong phòng ngủ của hai người, cùng người ấy củng cố hơn mối quan hệ vợ chồng, duy trì sự ngọt ngào trong hôn nhân, hóa giải tiểu tam, vượng gia vận. Những người chưa kết hôn nên dùng nước hoa lily, hoa đào, bách hợp, vv, hoặc đặt chúng trong nhà giúp chiêu vận đào hoa.

Đặt một linh vật ở cửa 

Có câu: “Khai môn thấy hỷ”, bạn có thể đặt các linh vật như hoa phú quý và các đồ trang trí, tranh vẽ hoặc đồ sứ có tác dụng cầu duyên ở cửa. Những bức tranh mang nét đau khổ và khóc lóc… nên tránh đặt trong nhà để ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Tránh đặt những vật sắc nhọn trong nhà

Không nên có bất kỳ dụng cụ sắc nhọn nào như kiếm và dao trong nhà, đặc biệt là phòng khách, phòng ngủ. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt ở cửa vật sắc nhọn để tránh ảnh hưởng đến người trong gia đình. Bạn nên đặt chúng trong tủ hoặc ngăn kéo nhà bếp.

Vận đào hoa dùng để chỉ nhân duyên với người khác giới. bao gồm 2 loại: Chính đào hoa và Thiên đào hoa. Ttrong đó, Chính đòa hoa có thể phát triển thành hôn nhân còn Thiên đòa hoa thì không. Đối với mỗi người, vận đào hoa theo ngũ hành cũng không giống nhau.

Lưu ý khác

Có nhiều lý luận cho rằng nếu biết Bát tự của một người, có thể dự đoán được chuẩn xác vận tình duyên của người đó. Vậy nên nếu bát tự ngũ hành vượng thì vận tình duyên, đào hoa ắt sẽ cải thiện.

1. Bạn nên chủ động bắt chuyện, làm quen người khác giới, thu hẹp khoảng cách, mở ra cho nhau những cơ hội.

2. Đổi tên theo phong thủy cũng là một ý không tồi

3. Thay đổi môi trường, hoàn cảnh

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *